Nhận Biết Trụ Đèn Cao Áp Kém Chất Lượng

Hệ thống đèn điện chiếu sáng đô thị ngày càng được chú trọng đầu tư phát triển mạnh mẽ, việc sử dụng lắp đặt trụ đèn chiếu sáng công cộng trên các tuyến đường cũng được quan tâm hơn. Tuy nhiên các trụ đèn cao áp kém chất lượng vẫn tràn nan ra thị trường rất nhiều.

Vậy lựa chọn trụ đèn cao áp chiếu sáng như thế nào để đảm bảo chất lượng, dấu hiệu nào phân biệt trụ đèn cao áp chất lượng tốt hay “dởm”?

Phân biệt trụ đèn cao áp chiếu sáng kém chất lượng

Nhu cầu xây dựng phát triển các khu đô thị, đường phố ngày một lớn, đi cùng đó là nhu cầu chất lượng vật tư trụ đèn cao áp chiếu sáng cũng nâng cao hơn. Trong thị trường chiếu sáng hiện nay để phân biệt được trụ đèn cao áp chất lương tốt hay xấu không phải là điều đơn giản, nếu không tinh ý việc lắp đặt trụ đèn kém chất lượng sẽ khiến cho  những công trình xuống cấp nhanh chóng.

Những trụ đèn cao áp chiếu sáng kém chất lượng chính là nguyên nhân tiềm ẩn gây nguy hiểm cho phương tiện giao thông di chuyển trên đường, mặt khác gây thiệt hại lớn về mặt tài sản do phải tốn công sức, tiền của bảo dưỡng, nâng cấp.

Phân biệt vật liệu kém chất lượng

Nhiều xưởng sản xuất vì muốn giảm số tiền vào nguyên vật liệu nên đã nhập khẩu những loại tôn, thép kém chất lượng có đặc điểm gần như tương tự những loại tôn chính hãng dẫn đến việc người mua không phân biệt được hoặc do nhu cầu muốn tiết kiệm chi phí mà lựa chọn lắp đặt những loại sản phẩm này.

Nên lựa chọn trụ đèn cao áp chất lượng tốt

Tình hình này gây nên mất uy tín cho các doanh nghiệp làm ăn chân chính do chất lượng trụ đèn chiếu sáng cao áp không đảm bảo về chất lượng, môi trường kinh doanh không lành mạnh.

Các công trình dự án lắp đặt những loại trụ đèn cao áp này sẽ không bền vững lâu dài do kết cấu cột không đạt tiêu chuẩn, cường độ chịu lực, khả năng chống oxy kém, kết cấu bị ảnh hưởng do vật tư sản xuất không đạt chuẩn.

Thông số thép đạt chuẩn:

  •  Thép Nhật: Tiêu chuẩn JIS G3101, G3106
  • Thép Mỹ: ASTM A283/285 hạng A / B…

Độ dày trong sản xuất trụ đèn cao áp chiếu sáng: 3mm, 4mm, 5mm, 6mm, 7mm, 8mm, 9mm, 10mm.

>> Xem thêm: Báo giá cột đèn cao áp mới nhất

Phân biệt trụ đèn cao áp kém chất lượng khi gia công

Quy trình sản xuất trụ đèn cao áp chiếu sáng

Trụ đèn cao áp chiếu sáng thường có chiều cao từ 6m đến 12m với 2 loại: trụ đèn cao áp tròn côn, bát giác. Đối với những trụ đèn cao áp có chiều cao 13m đến 50m trụ được sản xuất theo hình đa giác.

Trụ đèn cao áp đa giác được sử dung cho những loại cột có chiều cao lớn, tỉ lệ côn được tính toán theo cường độc hịu kéo tác dụng lên bề mặt thân trụ đèn.

Thân trụ được hàn ghép trong môi trường khí bảo vệ CO2, phù hợp với tiêu chuẩn BS 5135, AWS D1.1, đường hàn dọc thân phải kín thẳng. Thân trụ đèn sau khi chấn được hợp nhất với đế trụ, thông thường đế trụ có chiều dày 8-30mm, các mối hàn hợp nhất giữa đế và thân phải đảm bảo độ chắc chắn, đảm bảo liên kết giữa đế và thân trụ.

Trụ đèn cao áp chất lượng cao NC Lighting

Thông số lớp mạ bên ngoài

Sau khi gia công trụ đèn được mạ nhúng kẽm nóng phù hợp tiêu chuẩn BS 729, ASTM A123, độ dày lớp mạ lớn hơn 0,3mm.

Dễ dàng bằng mắt thường ta có thể quan sát được lớp mạ tốt thường sáng bóng. Khi xuất xưởng trên bề mặt trụ đèn cao áp chiếu sáng thường có một lớp mầu vàng đây là lớp bảo vệ lớp mạ trong quá vận chuyển.

Mua trụ đèn cao áp chiếu sáng chất lượng ở đâu?

Công Ty TNHH Cơ Điện và Chiếu Sáng Đô Thị Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm thiết bị chiếu sáng ngoài trời: đèn cao áp, cột đèn cao áp, đèn sân vườn, cột đèn sân vườn, đèn led, đèn pha… đảm bảo tiêu chuẩn yêu cầu chất lượng, tính thẩm mỹ, an toàn.

Sản phẩm của NCLighting được lựa chọn lắp đặt trong nhiều dự án chiếu sáng công cộng, khuôn viên, khu đô thị, nhà xưởng, khu công nghiệp… trên khắp cả nước: Cao Bằng, Bắc Kan, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Hà Nội, Thái Bình, Nha Trang, Khánh Hòa…

Để nhận bảng giá cột thép mạ kẽm nhúng nóng với giá thành tốt nhất liên hệ ngay với chúng tôi:

 

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM

Miền Bắc:  Số 21 Ngách 27, Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Miền Nam: Nguyễn Văn Linh, TT Tân Túc, H. Bình Chánh, Hồ Chí Minh

KD1: 0971 041 380 - KD2: 0965 935 870

KD2: 0966 680 657 - KD4: 0987 153 083

Website: https://chieusangcaoap.com/

Page: facebook.com/chieusangcaoap

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.