Cách lựa chọn khi mua khung móng cột đèn chiếu sáng

Đối với bất kỳ một sản phẩm nào bạn đi mua trên thị trường đều phải tìm hiểu kỹ về sản phẩm như nguồn gốc xuất xứ, chất liệu, kiểm định chất lượng, sản phẩm có đáp ứng được đúng mục đích yêu cầu của mình hay không?

Riêng về sản  phẩm khung móng cột đèn chiếu sáng sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong chiếu sáng đường phố như khung móng cột đèn cao áp, ứng dụng trong trang trí công viên, sân vườn như khung móng cột đèn sân vườn. Sản phẩm có các kích thước khác nhau, tùy từng vào yêu cầu của mỗi công trình khác nhau mà thiết kế kích thước khung móng sao cho phù hợp nhất.

Khung móng cột đèn là một bộ phận rất quan trọng, nó là phần giúp toàn bộ thân cột đèn, cần đèn, đèn chống lại được sức gió hay tác động bất lợi của môi trường tác động vào.

Muốn mua được sản phẩm tốt trước tiên hãy tìm hiểu về cấu trúc của nó ra sao

Khung móng cột đèn được làm bằng chất liệu thép chống rỉ cao cấp, đảm bảo trong suốt quá trình sử dụng cột không bị mài mòn hay rỉ sét. Chất liệu cấu thành nên sản phẩm là một yếu tố vô cùng quan trọng, ảnh hưởng tới chất lượng của toàn bộ cột đèn

Bản vẽ cấu trúc chi tiết khung móng cột đèn

Xem thêm: Làm thế nào để kéo dài tuổi thọ của đèn đường năng lượng mặt trời?

Các kích thước khung móng cột đèn sử dụng  phổ biến như:

  • Kích thước: M16x600 mm
  • Kích thước: M24 x750

Ngoài ra một số kích thước được khách hàng yêu cầu với các công trình đặc biệt như vùng biển, vùng hải đảo cần một số thiết kế đặc biệt

Khung móng được thiết kế 4 trụ thép và bọc 4 lớp côn thép bên ngoài. Tạo được độ chắc chắn cho khung móng cột. Các mối hàn yêu cầu phải đảm bảo đúng kỹ thuật và chính xác.

Chọn khung móng cột đèn chất lượng đóng vai trò quan trọng nhất trong tổng thể bộ cột đèn chiếu sáng.

Tùy từng vào công trình chiếu sáng mà chúng ta có những giải pháp thiết kế phần khung móng sao cho đảm bảo các yếu tố như chất lượng công trình, chi phí và thời gian hoàn thành mỗi sản phẩm. Việc xác định địa hình và khí hậu rất quan trọng, yêu cầu các kỹ sư trắc địa và khí tượng phải có sự kiểm soát chính xác.

Tìm nhà sản xuất khung móng cột đèn chiếu sáng ở đâu?

Nếu bạn đang tìm nhà sản xuất trực tiếp khung móng cột đèn thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi NC LIGHTING với  bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, sản xuất hàng nghìn sản phẩm cung ứng cho các công trình ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Ngoài ra chúng tôi còn có các đội ngũ tư vấn chuyên gia nắm bắt được tất cả các trường hợp để đảm bảo rằng công trình của bạn được hoàn thiện với chất lượng cao nhất.

Trong nhiều năm qua chúng tôi đã tạo được niềm tin tưởng dành cho khách hàng ở mọi miền trên tổ quốc. Với phương châm sự tin tưởng của khách hàng chính là sự thành công của NC LIGHTING. Chính vì thế mỗi sản phẩm chúng tôi sản xuất ra thị trường đều đảm bảo về các yếu tố: GIÁ XUẤT XƯỞNG – CHẤT LƯỢNG CAO – BẢO HÀNH LÂU DÀI

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi thắc mắc nào hãy gọi ngay cho chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết cho trọn bộ cột đèn cao áp từ khung móng cột, dây lên đèn, bảng điện cửa cột đèn, thân cột đèn, bộ đèn cao áp, bóng đèn cao áp hay một số thiết bị chiếu sáng ngoài trời khác như sân vườn, công viên.

 

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM

Miền Bắc:  Số 21 Ngách 27, Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Miền Nam: Nguyễn Văn Linh, TT Tân Túc, H. Bình Chánh, Hồ Chí Minh

KD1: 0971 041 380 - KD2: 0965 935 870

KD2: 0966 680 657 - KD4: 0987 153 083

Website: https://chieusangcaoap.com/

Page: facebook.com/chieusangcaoap

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.