Hiển thị 1–12 của 32 kết quả

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ

Đèn Cao Áp

Đèn cao áp là một thiết bi chiếu sáng không thể thiếu trong chiếu sáng đường phố, chiếu sáng công cộng, công viên, nhà xưởng, xí nghiệp, bệnh viện, trường học, các khu nghỉ dưỡng, đường làng, ngõ hẻm. Không chỉ riêng các thành phố lớn mà các vùng sâu, vùng xa, vùng núi và hải đảo cũng cần được chiếu sáng để đảm bảo trật tự an ninh, giảm thiểu các tệ nạn xã hội và toàn bộ hoạt động của người dân được đảm bảo tốt nhất.

NC LIGHTING đơn vị sản xuất bóng đèn cao áp số 1 tại Việt Nam, trong những năm qua chúng tôi không ngừng cải tiến và đưa ra các mẫu bóng đèn cao áp siêu sáng, tiết kiệm điện năng, không gây hại cho môi trường và con người xung quanh.

Bóng đèn cao áp tại NC LIGHTING đủ các loại công suất: 70W – 100W – 150W – 200W – 250W – 300W – 400W – 500W – 1000W.

Không chỉ được ứng dụng trong chiếu sáng đường phố, công cộng bóng đèn cao áp còn được ứng dụng rộng rãi trong chiếu sáng sân bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, cầu  lông…

Mỗi loại bóng đèn cao áp được trang trí một lớp sơn bên ngoài bảo vệ với các màu sắc chủ đạo như: vàng kem, ghi xám, xanh da trời, xanh lá cây… Tùy theo yêu cầu của mỗi khách hàng với mỗi dự án khác nhau.

Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về cấu tạo và một số chức năng chính của Đèn Cao Ápthông qua bài viết và thông số dưới đây.

Cấu tạo đèn cao áp gồm :

Chấn lưu ( ballast bộ hiệu chỉnh để điều chỉnh dòng điện phù hợp với những công suất bóng đèn khác nhau.

Tụ điện: giữa 2 bản cực đặt song song là lớp điện môi được dùng để cách điện. Chức năng của tụ điện là giúp bóng đèn ổn định độ sáng. Tụ điện được chia thành Tụ hóa, Tụ gốm và Tụ giấy vì chất liệu làm tụ là giấy, mica, gốm tẩm hóa chất để tạo thành điện môi.
Chấn lưu: tạo ra suất điện động tự cảm trong quá trình khởi động. Đây là một cuộn dây khi kết hợp với U nguồn sẽ tạo ra điện áp Ukđ = 400v, điện áp này sẽ tạo ra điện giữa 2 cực đen. Tuy nhiên, điện áp còn tại 2 đầu bóng chỉ khoảng 40V, số còn lại rơi trên chấn lưu trong chế độ xác lập.
Hiện nay, thị trường có 3 loại đèn cao áp được sử dụng nhiều nhất là đèn cao áp Metal Halide, đèn cao áp Sodium và đèn cao áp thủy ngân:

Hiện nay ngoài sử dụng đèn chiếu sáng cao áp, một số dự án công trình còn sử dụng sang đèn led cao áp.

Xem chi tiết các loại bóng đèn chiếu sáng cao áp tại NC LIGHTING:

Đèn được sử dụng nhiều cho các công trình dân dụng như đèn cao áp sky 150W ( dùng cho chiều cao cột từ 6-8m ) và 250W dùng cho chiều cao cột từ 10-12m.

Để nắm được kỹ hơn thông số kỹ thuật của đèn cao áp kính mời quý khách xem chi tiết bên dưới hoặc gọi số hotline: 0936.084.765 để được tư vấn tận tình nhất

Tham khảo thêm các sản phẩm khác:

+ Cột đèn cao áp

+ Cột đèn sân vườn