Hiển thị tất cả 5 kết quả

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ

Đèn Led Panel

Đèn Led Panel là gì? Bạn biết câu trả lời và bắt gặp chúng ở ngoài rồi chứ! Nếu bạn chưa biết gì về chúng thì có thể tham khảo bài viết dưới đây về đèn Led Panel của NC Lighting nhé!

1. Đèn Led Panel là gì?

1.1 Khái niệm đèn Led Panel

Là loại đèn Led có thiết kế dạng tấm lớn, mỏng hình vuông hoặc hình chữ nhật. Được sử dụng để lắp đặt âm trần, nổi trần hoặc có thể thả trần.

Bởi vì đèn được sử dụng công nghệ chiếu sáng cao với những chip Led cao cấp nên đèn mang lại hiệu suất chiếu sáng cao và tiết kiệm điện hơn so với các loại đèn truyền thống.

1.2 Phân loại đèn Led panel

Theo kích thước: có các dạng kích thước: 300×300 mm, 300×600 mm, 300×1200 mm, 600×600 mm, 600x1200mm.

Theo công suất: đèn Led panel có mức công suất từ 30W đến 100W.

Theo cách lắp đặt: âm trần, nổi trần và thả treo.

2. Cấu tạo của đèn Panel

Đèn led âm trần Panel được cấu tạo từ 3 bộ phận chính bao gồm Bộ nguồn, lớp vỏ đèn, chip led.

2.1 Bộ nguồn (Driver)

Giống như các loại thiết bị chiếu sáng Led, đèn led âm trần Panel cũng có một driver riêng. Bộ nguồn của panel là bộ chuyển mạch, giảm và ổn định điện áp. Vì thế dòng điện cung cấp cho đèn rất ổn định và bền vững.

2.2 Lớp vỏ đèn

Khung thân và lớp vỏ đèn led panel được cấu tạo bởi chất liệu hợp kim nhôm tạo độ cứng, chịu va đập tốt và lớp sơn tĩnh điện nên khả năng tỏa nhiệt thấp, chống cháy nổ siêu tốt theo tiêu chuẩn IP66.

2.3 Chip LED

Đèn LED Panel của NC Lighting được sử dụng bằng các chip OSRAM cao cấp nhập khẩu, có tác dụng tạo ra nguồn sáng ổn định cho đèn.

Chip led của đèn led Panel được gắn xung quanh phần khung đèn, có tác dụng cung cấp nguồn sáng chính cho đèn led. 

Tuổi thọ của chip led cũng chính là tuổi thọ của đèn led Panel.

3. Ứng dụng của đèn Led Panel

 3.1 Sử dụng trong gia đình

Đèn LED Panel thường là tâm điểm cho không gian phòng khách, với khả năng chiếu sáng tốt và ánh sáng hài hoà, dịu mắt tạo cho ngôi nhà bạn thêm sáng hơn. 

3.2 Sử dụng trong văn phòng công sở

Đèn LED Panel khổ thường xuyên bắt gặp trong các phòng họp, phòng hội nghị và phòng làm việc ở các tòa nhà văn phòng và các công ty lớn. Với không gian rộng, lượng ánh sáng cần được cung cấp đầy đủ, việc sử dụng đèn Panel với các loại đèn văn phòng khác là một sự lựa chọn của hầu hết các đội ngũ đầu tư, xây dựng, tư vấn thiết kế, chủ doanh nghiệp,… 

3.3 Sử dụng trong các siêu thị/TTTM

Với đặc thù của các khu vực siêu thị/TTTM là độ cao của trần lớn, lượng hàng hoá nhiều, lượng người ghé qua từ sáng đến tối rất đông Lựa chọn các dòng đèn Led Panel kích thước lớn giúp cung cấp được lượng ánh sáng lớn, tiết kiệm điện và tuổi thọ cao sẽ giúp được chi phí rất nhiều.

Qua những chia sẻ phía trên giúp người dùng hiểu rõ đèn Led Panel là gì. Với ánh sáng của đèn hoàn toàn không gây hại cho mắt, đèn panel là giải pháp chiếu sáng dân dụng tuyệt vời hiện nay. Bạn hãy liên hệ ngay: 093 608 4765 hoặc inbox facebook.com/chieusangcaoap để được tư  vấn chọn loại đèn led panel phù hợp với không gian của bạn nhất nhé.