Đèn đường led giải pháp chiếu sáng thành phố tốt nhất

Đèn đường led là giải pháp chiếu sáng đường phố tốt nhất trong những năm trở lại đây, dần thay thế cho các loại đèn Metal, Sodium. Đây là thiết bị chiếu sáng không phát ra tia cực tím, không phát ra tia tử ngoại gây  hại ảnh hưởng đến con người và môi trường xung quanh, đảm bảo chất lượng cuộc sống ngày một tốt hơn.

Đèn đường led cao áp
Đèn đường led cao áp

Đèn đường led chiếu sáng có những ưu điểm gì?

Đèn đường led chiếu sáng công cộng đường phố mang lại rất nhiều lợi ích khác nhau cho người sử dụng và môi trường xung quanh, chúng có  những ưu điểm và tính năng vượt trội hơn hẳn các loại đèn cao áp truyền thống. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về những lợi ích mà đèn led chiếu sáng cao áp mang lại

1. Tính hiệu quả khi sử dụng

Đèn đường led có khả năng tiết kiệm điện cực cao, năng lượng điện tiêu thụ giảm 70 – 90% so với lắp bóng đèn cao áp truyền thống. Chính vì thế tuổi thọ của đèn cũng được kéo dài, cung cấp ánh sáng ổn định, ít phải thay thế bảo trì, tiết kiệm chi phí tối đa trên mọi công trình.

Ưu điểm của đèn đường led
Ưu điểm của đèn đường led

2. Tuổi thọ sử dụng đèn cao

Một đèn led chiếu sáng có tuổi thọ trung bình khoảng 30.000 – 50.000 giờ. Giảm được chi phí bảo hành bảo trì mỗi năm, tiết kiệm một khoản không hề nhỏ

Xem chi tiết tuổi thọ của đèn đường led cao áp

Xem thêm sản phẩm:

cột đèn cao áp

+ cột đèn sân vườn

Ưu điểm đèn led cao áp
Ưu điểm đèn led cao áp

Hệ thống lắp đặt đèn đường led cao áp thường được cài đặt chế độ sáng tối theo thời gian. Ví dụ như một ngày có 24 giờ để chế độ sáng khoảng 4 giờ – 8 giờ – hay 24 giờ đối với các công trình hầm. NC LIGHTING xin được đưa ra các chỉ số chi tiết cụ thể như sau về tuổi thọ của đèn led

  • Hoạt động 4 giờ/ ngày ( tuổi thọ trung bình của đèn: 50.000 giờ) tương đương với 34 năm sử dụng
  • Hoạt động 8 giờ/ ngày( tuổi thọ trung bình của đèn: 50.000 giờ ) tương đương với 17 năm
  • Hoạt động 24 giờ/ngày ( tuổi thọ trung bình của đèn 50.000 giờ ) tương đương với 6 năm
  1. Đèn led hoạt động với sự ổn định cao

Với những loại đèn cao áp led chất lượng tốt, luôn hoạt động với sự ổn dịnh cao, ánh sáng đồng đều, độ chiếu sáng được đảm bảo rằng sẽ giữ xuyên suốt trong thời gian sử dụng cho tới thời gian kết thúc tuổi thọ, không giống như các loại bóng đèn cao áp khác, độ sáng sẽ giảm theo thời gian sử dụng.

Xem thêm: đèn nhà xưởng

  1. Thân thiện với môi trường khi sử dụng

Chất liệu và các mắt đèn chiếu sáng được làm từ các nguyên liệu thân thiện với môi trường, không chứa các chất thủy ngân gây hại giống như các loại bóng đèn cao áp sodium. Giảm thải lượng khí CO2 trong môi trường.

  1. Hoạt động với độ bền cao

Với tuổi thọ của đèn lên tới 50.000 giờ, đèn led không sử dụng các chất liệu bán dẫn như sợi tóc hay khí neon, metal. Đèn led được gắn bởi các con chip nhỏ lại với nhau ( các mắt đèn led ) và được bọc một lớp nhựa cao cấp trong suốt bên ngoài giúp đèn chiếu sáng tốt nhất.

Đặc biệt thân đèn led được cấu tạo bởi các thành phần chịu nhiệt, chống va đập tuyệt đối cao. Chịu được thời tiết khắc nghiệt bên ngoài môi trường.

  1. Đèn led có khả năng sáng ngay lập tức

Đèn led cao áp cấp nguồn sáng tối đa ngay lập tức sau khi bật nguồn điện, không phải mất thời gian nhấp nháy chờ đèn sáng giống như các loại đèn chiếu sáng cao áp truyền thống, đảm bảo an toàn cho mắt đối với những người qua lại khu vực.

  1. Độ an toàn cao

Do tính chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng chính vì thế khi sử dụng đèn led không xảy ra tình trạng bị phỏng khi tiếp xúc hay gây ra cháy nổ hoặc hỏa hoạn. Đặc biệt đây là nguồn sáng an toàn không phát ra tia cực tím hay tia tử ngoại đảm bảo an toàn

  1. Không gây tiếng ồn trong khi sử dụng

Bình thường nếu công trình của bạn sử dụng đèn chiếu sáng cao áp thông thường sẽ gây ra tiếng ồn trong quá trình sử dụng, nhưng với đèn led thì hoạt động lại ổn định và không gây tiếng ồn

  1. Màu sắc ánh sáng của đèn led

Đối với đèn đường led bạn hoàn toàn có thể tạo ra những màu sắc ánh sáng theo ý muốn, không giống như các loại đèn thông thường phải sử dụng bộ lọc.

Trên đây là những kiến thức bạn cần biết nhất về đèn led cao áp, nắm rõ được những ưu điểm mà đèn đường led cao áp mang lại. Giúp cho công trình chiếu sáng của bạn đạt được hiệu quả tối đa nhất.

Để biết thêm thông tin nhiều hơn về đèn cao áp led bạn có thể tham khảo thêm bài viết dưới đây:

Chúc các bạn thành công!

Khách hàng có nhu cầu Báo giá các loại đèn led cao áp  hệ ngay với chúng tôi để được hưởng ưu đãi lớn nhất

Bạn có thể tìm kiếm bài viết theo chủ đề

Bóng đèn cao áp nên sử dụng loại nào?

Đèn cao áp là gì

Bóng đèn cao áp có mấy loại

Nên sử dụng bóng đèn cao áp loại nào

Mạch đèn cao áp

Thông tin về đèn cao áp

 

 

 

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM

Miền Bắc:  Số 21 Ngách 27, Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Miền Nam: Nguyễn Văn Linh, TT Tân Túc, H. Bình Chánh, Hồ Chí Minh

KD1: 0971 041 380 - KD2: 0965 935 870

KD2: 0966 680 657 - KD4: 0987 153 083

Website: https://chieusangcaoap.com/

Page: facebook.com/chieusangcaoap

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.