Hướng dẫn thanh toán

1. Chính sách thanh toán

thanh toan

Việc thanh toán các đơn hàng sẽ được diễn ra giữa 2 bên: khách hàng (sau đây gọi là bên A) và Công Ty TNHH Cơ Điện và Chiếu Sáng Đô Thị Việt Nam (sau đây gọi là bên B).

Khi thanh toán được thực hiện thông qua các giao dịch trực tiếp (tiền mặt) hoặc chuyển khoản và chúng được dựa trên chính sách thanh toán của bên B dưới đây:

Đối với hình thức thanh toán trực tiếp, bên A vui lòng thanh toán cho bên B tại VPGD: Số 21, ngách 27, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội..

Chi tiết hình thức thanh toán và thời điểm (giai đoạn, đợt) thanh toán sẽ được quy định trong hợp đồng. Đối với các sản phẩm cột đèn, đèn chiếu sáng được sản xuất theo đơn đặt hàng. Bên A cần thanh toán trước một phần là 30% giá trị đơn hàng cho bên B ngay khi 2 bên ký kết hợp đồng. Và thanh toán 70% còn lại sau khi bên A nghiệm thu tại xưởng và trước khi bên B giao hàng. Chi tiết cụ thể sẽ được thoả thuận và thể hiện trong hợp đồng mua bán giữa 2 bên.

Những trường hợp khi huỷ đơn đặt hàng, bên A sẽ chịu thêm một phần giá trị đơn hàng và chi phí vận chuyển (nếu có) khi huỷ hợp đồng. Vui lòng xem thêm chi tiết tại chính sách bảo hàng và đổi trả sản phẩm.

Ngoài ra, bên A không phải chịu bất kỳ khoản phí nào khác.

2. Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng

Quý khách có thể thanh toán đơn hàng và phí vận chuyển vào tài khoản dưới đây. Ngay sau khi tiền về tài khoản, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện đơn hàng và vận chuyển đến cho quý khách theo như hợp đồng đã ký.

Thông tin thanh toán:

NCLighting

➤ Ngân Hàng TMCP Quân Đội, CN Đông Đô

  • Số tài khoản: 8311100384005
  • Tên tài khoản: Công ty TNHH Cơ điện và Chiếu sáng đô thị Việt Nam.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM

Miền Bắc: Số 21 ngách 27 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Miền Nam: Nguyễn Văn Linh, TT Tân Túc, H. Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hotline: 0856 080 122 – Mr Toàn: 0966 680 657 – Ms Thư: 0966 699 780