Hiển thị tất cả 9 kết quả

Liên hệ
Liên hệ
9,750,00010,500,000
570,000618,000
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
128,400
294,0002,628,000

Phụ Kiện Chiếu Sáng

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM chuyên cung cấp các phụ kiện chiếu sáng ngoài trời như: trấn lưu cao áp, tay cột đèn cao áp, chùm đèn sân vườn, dây lên đèn, bảng điện cửa cột đèn, ống nhựa xoắn, cọc tiếp địa , khung móng cột đèn… với giá tốt nhất, chất lượng đỉnh cao, công nghệ hiện đại, chắc chắn sẽ mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng.

Các phụ kiện chiếu sáng tại NC LIGHTING được sản xuất trực tiếp tại nhà máy, không nhập qua bất kỳ một đơn vị trung gian nào, chính vì thế bạn hoàn toàn có thể mua được giá tốt nhất tại đây. Cùng với chế độ bảo hành dài hạn, dịch vụ chăm sóc sau bán hàng tốt nhất.

Phụ kiện chiếu sáng là những bộ phận bộ phận hoặc chi tiết phụ nhưng lại rất cần thiết và không thế thiếu trong hệ thống chiếu sáng nhằm đảm bảo cho các thiết bị chiếu sáng hoạt động bình thường. Hiện nay, phụ kiện  rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại để người dùng có thể thoải mái lựa chọn.

Các loại phụ kiện chiếu sáng:

Phụ kiện ngành chiếu sáng có rất nhiều loại, trong đó chúng ta có thể kể đến một số loại phụ kiện quan trọng như: Chấn lưu đèn cao áp, cọc tiếp địa, dây lên đèn, ống nhựa xoắn chịu lực, cáp đồng ngâm, khung móng cột đèn, bảng điện cửa cột, tủ điện chiếu sáng, tay đèn sân vườn,…

Mỗi phụ kiện khác nhau sẽ đóng một vai trò không giống nhau đối với hệ thống chiếu sáng, ví dụ như:

  • Chấn lưu đèn cao áp: Là bộ phận được mắc nối tiếp với đèn để thực hiện nhiệm vụ khởi động đèn và giới hạn dòng điện vào của đèn, phụ kiện này gián tiếp quyết định đến tuổi thọ của bóng đèn
  • Cọc tiếp địa: Chống sét, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng bóng đèn, đặc biệt là các loại đèn ngoài trời: Đèn cao áp, đèn sân vườn
  • Dây lên đèn: Là phụ kiện chiếu sáng không thể thiếu dùng để dẫn nguồn điện từ bảng điện cửa cột lên bóng đèn
  • Ống nhựa xoắn chịu lực: Bảo vệ cáp điện, cáp viễn thông tốt nhất,….

Mua phụ kiện chiếu sáng ở đâu chất lượng?

Hiện nay trên thị trường nước ta có rất nhiều đơn vị cung cấp phụ kiện chiếu sáng nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được chất lượng cũng như sự uy tín trong việc bảo hành chất lượng sản phẩm cho khách hàng. Vì vậy, khi mua phụ kiện khách hàng thường lúng túng không biết nên mua ở đâu để đảm bảo chất lượng và uy tín.

Tự hào là một trong những đơn vụ cung cấp phụ kiện uy tín, chất lượng nhất hiện nay NC LIGHTING sẽ mang đến cho bạn những phụ kiện cao cấp với mức giá tốt nhất. NC LIGHTING chính là sự lựa chọn hoàn hảo và đúng đắn của bạn.

Xem thêm sản phẩm:

+ Cột đèn cao áp

+ Cột đèn sân vườn

Gọi ngay cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần – NC LIGHTING luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7

Đường dây nóng tư vấn và hỗ trợ miễn phí: 0936 084 765