Trang trí không gian với đèn sân vườn DC-02

Cột đèn sân vườn DC 02 đã và đang ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng lắp đặt bởi nó không chỉ dùng chiếu sáng mà còn giúp tăng tính thẩm mỹ cho nơi ở, sân vườn, đường phố mặt khác giá thành cũng rất phải chăng.

Cột đèn trang trí sân vườn là một trong những sản phẩm được nhiều gia đình, dự án lựa chọn ưu tiên hàng đầu bởi sản phẩm của NC Lighting đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng, giá thành, mẫu mã phù hợp với nhiều địa hình, vị trí lắp đặt khác nhau. Cột đèn DC_02 là một trong những mặt hàng tiêu biểu NC Lighting sản xuất, phân phối tới khách hàng.

Mẫu cột đèn trang trí sân vườn DC-02 giá rẻ

Cấu tạo đặc điểm của cột đèn DC-02:

Với việc áp dụng những công nghệ, máy móc tiên tiến trong sản xuất, cột đèn DC-02 NC Lighting đảm bảo các tiêu chuẩn thiết kế từ nguyên vật liệu, kích cỡ, độ bền, khả năng chống hoen gỉ, oxy hóa.

Cột đèn trang trí sân vườn dc 02

Thành phần cột đèn gồm có:

Phần đế cột: làm từ gang hoặc nhôm, bên ngoài được gia công hoa văn và sơn màu thẩm mỹ có tác dụng tăng tính thẩm mỹ, đảm bảo độ vững chắc và khộng bị ảnh hưởng tới ngoại lực, thời tiết.

Phần thân cột: được làm bằng nhôm đúc hoặc nhôm định hình chắc chắn,  toàn bộ thân cột được mạ nhúng kẽm nóng nhằm tăng độ bền cho cột. Chiều cao của cột trung bình từ 1.5m đến 1.8m hoặc thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Thân cột thường được thiết kế với những nút hoặc những vành và sơn màu đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian khi lắp đặt.

Tay chùm đèn: được làm bằng nhôm định hình có cơ tính cao được uốn trên máy uốn tự động đảm bảo tính chính xác và thẩm mỹ theo yêu cầu khách hàng. Cột đèn dc 02 thích hợp lắp với nhiều loại chùm đèn khác nhau như: chùm đèn 3 bóng, 4 bóng, 5 bóng, tay chùm CH08-3, tay chùm CH08-4 và CH08-5…

> Xem thêm: Mua Bán Đèn Trang Trí Sân Vườn Tại Hà Nội

Lắp đặt cột đèn sân vườn chiếu sáng
Lắp đặt cột đèn sân vườn chiếu sáng

Loại đèn sân vườn trang trí thích hợp lắp trên cột đèn DC-02:

  • Đèn cầu PMMA trắng trong có tán quang D300, D400, D500,…
  • Đèn cầu PE D300, D400, D500…
  • Đèn cầu PMMA kẻ sọc D300, D400, D500,..
  • Đèn Tulip
  • Đèn Jupiter….

Cột đèn sân vườn DC-02 chính hãng NC Lighting

Các loại bóng đèn lắp cho đèn sân vườn:

  • Bóng cao áp thủy ngân gián tiếp 80W + chấn lưu
  • Bóng Sodium 70w+ chấn lưu+tụ bù+ tụ kích
  • Bóng compact 20-26w

Bộ điện sử dụng 220V – 50HZ hoặc tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Trụ đèn sân vườn được phủ sơn tĩnh điện

Bố trí lắp đặt đèn sân vườn DC-02:

Việc bố trí cột đèn DC 02 phụ thuộc vào diện tích cũng như thiết kế của sân vườn nhằm đảm bảo tính hài hòa và cung cấp đủ ánh sáng cho không gian khu vườn. Do bộ đèn sân vườn có ánh sáng phát quang không quá lớn vì vậy thông thường khoảng cách bố trị các cột đèn thường L<10m, dây dẫn được chôn xuống đất nhằm đảm bảo tính an toàn.

Thông thường trụ các bộ phận cấu tạo nên cột đèn thường được tháo rời, vì vậy khi lắp đặt cột đèn cần lắp chính xác và tuần tự các bộ phận chân đế, thân và tay chùm.

Báo giá cột đèn trang trí sân vườn DC-02:

NCLighting (thương hiệu của Công Ty TNHH Cơ Điện và Chiếu Sáng Đô Thị Việt Nam ) hoạt động với phương châm đem tới sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí thể hiện thành công của công ty. Chúng tôi luôn lấy chữ tín đặt lên trên hết, cam kết sản phẩm giao hàng đúng tiến độ, chất lượng, số lượng, thiết kế theo yêu cầu, dịch vụ chăm sóc khác hàng tốt nhất.

Khách hàng muốn nhận báo giá cột đèn DC 02 hãy liên hệ ngay với chúng tôi 0936. 084. 765 để mua được sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Xem thêm: Có Thể Bạn Chưa Biết Về Cột Đèn Sân Vườn 4 Bóng

 

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM

Miền Bắc:  Số 21 Ngách 27, Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Miền Nam: Nguyễn Văn Linh, TT Tân Túc, H. Bình Chánh, Hồ Chí Minh

KD1: 0971 041 380 - KD2: 0965 935 870

KD2: 0966 680 657 - KD4: 0987 153 083

Website: https://chieusangcaoap.com/

Page: facebook.com/chieusangcaoap

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.