Hotline : 0936.084.765 - Điện thoại:

Kinh Nghiệm Lựa Chọn Cột Đèn Chiếu Sáng Sân Vườn


Với mỗi không gian chiếu sáng khác nhau cần lựa chọn cột đèn chiếu sáng sân vườn phù hợp nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ và đáp ứng nhu cầu sánh sáng cần thiết.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã cột đèn chiếu sáng sân vườn đẹp mắt, chấ lượng với giá cả phải chăng. Tuy nhiên, để có được một mẫu trụ đèn thích hợp trong việc chiếu sáng sân vườn, hành lang đô thị, bãi biển, khu nghỉ dưỡng hay công viên thì đây là vấn đề nhiều người quan tâm. Một số kinh nghiệm chọn đèn sân vườn phù hợp bài viết xin gửi tới khách hàng.

 

Lắp đặt trụ đèn sân vườn tại công viên
Lắp đặt trụ đèn sân vườn tại công viên

 

Lựa chọn cột đèn sân vườn theo không gian chiếu sáng

đèn sân vườn chiếu sáng hành lang đô thị

Nhằm tạo ra không gian hoàn hảo cho hành lang đô thị thì việc lắp thêm một số trụ đèn chiếu sáng lầ điều tất yếu.  Tùy vào từng vùng và từng con đường để lựa chọn cột đèn chiếu sáng sân vườn sao cho phù hợp, nhưng đa số cột đèn hay trụ đèn mang kiểu cách khá giống nhau, vì vậy bạn cần q cân nhắc tới khả năng chịu va đập, lực gió và những biến đổi của thời tiết.

Cột đèn chiếu sáng công viên

Trong khuôn viên thường có nhiều cây cối cao và cảnh quan đa dạng nên các cột đèn lắp đặt thường có chiều cao từ 2,8 đến 3,5 m thiết kế chắc chắn, phong cách tao nhã.

Cột đèn công viên được nối với móng bê tông có 4 bulong tạo độ cứng chắc chắn cho cột và để tạo được độ chiếu sáng đồng đều cho công viên chúng ta nên lựa chọn trụ đèn 4 bóng hoặc 5 bóng nhằm tạo sự ấn tượng và gây sự chú ý.

Cột đèn chiếu sáng sân vườn

Nhằm tạo cho không gian sân vườn đẹp và nổi bật hơn thì đèn sân vườn cần phải lựa chọn phù hợp với cách bài trí của cây cối, tiểu cảnh. Khu vườn có diện tích nhỏ không nên lựa chọn các loại cột đèn có kích cỡ quá lớn khiến cho khu vườn mất tính thẩm mỹ.

Một số mẫu cột đèn chiếu sáng sân vườn

Để đạt hiệu quả trong việc chiếu sáng trang trí sân vườn thì tốt hơn hết nên kết hợp những loại đèn sân vườn giúp nâng cao hiệu quả chiếu sáng và tăng tính thẩm mỹ.

Những yếu tố quan trọng trong việc chiếu sáng sân vườn bao gồm  những thiết bị chiếu sáng như đèn sân vườn, đèn nấm sân vườn soi lối đi, đèn hắt sáng sân vườn(loại đèn này thường lắp đặt ở một cây lớn hoặc một cụm tiểu cảnh nhỏ), đèn chiếu thủy sinh (loại đèn này thường lắp đặt trong hồ nước).

Một số loại cột đèn chiếu sáng sân vườn thích hợp nhất để kết hợp với tiểu cảnh và các thiết bị chiếu sáng:

Cột đèn chiếu sáng sân vườn Banian

 

Cột đèn chiếu sáng sân vườn Banian
Cột đèn chiếu sáng sân vườn Banian

 

Cột đèn chiếu sáng sân vườn Nouvo

 

Cột đèn chiếu sáng sân vườn Nouvo
Cột đèn chiếu sáng sân vườn Nouvo

 

Cột đèn chiếu sáng sân vườn  Arlequin

 

Cột đèn chiếu sáng sân vườn Arlequin
Cột đèn chiếu sáng sân vườn Arlequin

 

Kinh nghiệm lựa chọn cột đèn chiếu sáng sân vườn

Màu sắc ánh sáng

Thông thường ánh sáng từ đèn sân vườn có 3 loại màu như màu trắng lạnh, màu trắng ấm và màu vàng ấm. Tùy theo sở thích của từng gia chủ sẽ quyết định lựa chọn màu sắc như thế nào.

Lựa chọn mẫu cột đèn chiếu sáng

Các loại đèn sân vườn có nhiều màu sắc khác nhau và có thể lắp đặt nhiều loại bóng đèn. Nhằm đảm bảo thuận tiện cho việc di chuyển chúng ta nên lựa chọn những mẫu cột đèn ít bóng, thân và đế trụ thanh mảnh, gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển: mẫu đèn sân vườn 1 bóng, 2 bóng, 3 bóng,…

 

Sản xuất cột đèn chiếu sáng sân vườn
Sản xuất cột đèn chiếu sáng sân vườn

 

Đế cột đèn

Đế cột đèn bằng gang đúc sẽ đảm bảo độ chắc chắn : gang đúc hoa văn xoắn, đế gang đúc sọc xoắn, đế gang đúc bông lúa, đế gang đúc bông sen, đế gang trơn,… Mỗi loại thể hiện một phong cách và tính nghệ thuật khác nhau cho không gian sân vườn.

Trên đây là những thông tin giúp bạn lựa chọn loại cột đèn chiếu sáng trang trí sân vườn phù hợp nhất.

 

 

 

Gửi tin nhắn Facebook
Loading...