Mua Bán Cột Đèn Sân Vườn Tại Thanh Hóa – Báo Giá Ngay Tại Xưởng

Cột đèn đang là một trong những sản phẩm thiết yếu trong các hệ thống chiếu sáng ngoài trời.

Thanh Hóa là một trong những tỉnh thành đang dẫn đầu cả nước trong ngành công nghiệp chiếu sáng vì ngoài phục vụ cho công nghiệp, nông nghiệp thì trong những năm gần đây vùng đất này rất chú trọng trong việc sử dụng ánh sáng phục vụ cho phát triển các hoạt động dịch vụ (du lịch, vui chơi, công viên, khách sạn…).

Cột được sản xuất theo  tiểu chuẩn theo quy định với công nghệ sản xuất hiện đại đã góp phần quan trọng vào quá trình phát triển kinh tế của cả tỉnh vì ánh sáng nó cung cấp không chỉ đạt tiêu chuẩn về chất lượng mà còn có giá trị về thẩm mỹ.

Nắm bắt được tình hình đó, công ty NC- Lighting đã đẩy mạnh phát triển việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm chiếu sáng ngoài trời và đặc biệt là cột đèn đến với địa phương này. Quá trình sản xuất chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng, màu sắc, hình dáng thiết kế nhằm làm đẹp thêm cho mọi không gian.

Sản xuất cột đèn chiếu sáng đường phố

Tham khảo thêm: Những Thông Tin Hữu ích Về Đèn Sân Vườn

Đặc điểm của cột đèn sân vườn tại Thanh Hóa

  • Đế cột làm bằng gang đúc hoặc nhôm đúc có trang trí viền hoa văn và sơn màu thẩm mỹ tạo nên điểm nhấn thu hút, bắt mắt. Một số mẫu cột có kích thước lớn được thiết kế luôn bảng điện tại đế tiện cho việc đấu điện lên đèn
  • Thân cột được làm bằng nhôm đúc áp lực cao có gân xoắn hoặc bằng thép kẻ dọc và được trang trí thêm lớp sơn mầu thẫm mỹ (có thể lựa chọn màu sơn yêu thích).
  • Tay đèn được làm bằng nhôm định hình có cơ tính cao, được uốn trên máy uốn tự động đảm bảo độ chính xác. Riêng về tay đèn được thiết kế quá đa dạng, mỗi một mẫu đế cột đèn  có thể phù hợp với nhiều loại tay đèn khác nhau, từ hiện đại đến cổ điển, từ ít bóng đến nhiều bóng đều có

Hiện nay, một số địa điểm hay công trình tại Thanh Hóa đã và đang tiến hành lắp đặt đèn trang trí sân vườn như: công viên Hội An, khu nghỉ dưỡng FLC Thanh Hoá, công viên Hàm Rồng và một số tuyến đường chính của tỉnh.

NC- Lighting tự hào là đơn vị luôn góp phần nâng cao đời sống của con người cả về vật chất lẫn tinh thần nhờ những nguồn ánh sáng hiện đại nhất. Ngoài sản phẩm cột đèn , chúng tôi còn cung cấp các mặt hàng chiếu sáng khác như: đèn cao áp, cột đèn cao áp, đèn Led, đèn sân vườn….

Qúy khách hàng đang có dự định mua sản phẩm cột đèn sân vườn nhưng chưa tìm được địa chỉ tin cậy thì hãy liên hệ ngay với chung tôi, hãy yên tâm để sản phẩm của chúng tôi tráng trí, tô điểm cho khuôn viên, sân vườn và những công trình lớn một cách hoàn hảo nhất.

Xem thêm: Bảng Báo Giá đèn Led âm Nước Hồ Bơi

 

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM

Miền Bắc:  Số 21 Ngách 27, Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Miền Nam: Nguyễn Văn Linh, TT Tân Túc, H. Bình Chánh, Hồ Chí Minh

KD1: 0971 041 380 - KD2: 0965 935 870

KD2: 0966 680 657 - KD4: 0987 153 083

Website: https://chieusangcaoap.com/

Page: facebook.com/chieusangcaoap

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.