Không gian biệt thự nên lắp loại đèn sân vườn nào?

Không gian biệt thự là những không gian có những thiết kế sang trọng. Chính vì thế các thiết bị lắp đặt trong không gian cũng đòi hỏi phải có sự tinh tế, thiết kế tinh tế, tinh sảo. Khuôn viên sân vườn trong khu biệt thự là một không gian cần được trang trí sân vườn và chọn thiết bị phù hợp.

Ứng dụng đèn sân vườn

Việc chọn loại cột đèn trang trí nào cho không gian biệt thự tùy thuộc vào ý thích của gia chủ hay theo quan niệm phong thủy như thế nào. Đáp ứng được cả về mặt thẩm mỹ và hài hòa cho toàn bộ không gian.

Cách nhận biết không gian sân vườn để bố trí hợp lý

Chọn dòng cột đèn sân vườn phù hợp với không gian lựa chọn là một điều không phải đơn giản, chính vì thế. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn đọc cách phối cảnh và trang trí sân vườn cho không gian biệt thự tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm: Thi công lắp đặt hệ thống chiếu sáng sân vườn

Dòng cột đèn trang trí sân vườn khá đa dạng, bạn chỉ cần lựa chọn loại cột nào mà mình yêu thích. Trên thị trường hiện nay đang có các loại cột đèn sân vườn như:

  • Cột đèn Pine
  • Cột đèn DC02, DC06, DC05B
  • Cột đèn NOUVO
  • Cột đèn ARLEQUIN

Mẫu mã cột đèn cũng làm ảnh hưởng tới không gian khá nhiều. Nên họn loại cột đèn sân vườn phù hợp

Đối với không gian biệt thực thì nên kết hợp một số loại đèn hắt sân vườn hay đèn led sân vườn để tạo nên một không gian hoàn hảo.

Với không gian sân vườn biệt thự nên lắp loại đèn sân vườn nào?

Đối với không gian biệt thự nên lắp loại đèn sân vườn biệt thự nào là hợp lý nhất. Biệt thự nên trang trí và tạo phong cách cổ điển.  Theo phong cách châu Âu người ta thường trang trí cột đèn theo phong cách pháp. Mỗi phong cách trang trí đều mang một vẻ đẹp khác nhau. Tùy từng vào cách trang trí, bố trí không gian, lựa chọn thiết bị để có được một không gian sân vườn đẹp hoàn hảo đến từng chi tiết.

Đèn sân vườn nữ hoàng phù hợp với sân vườn biệt thự

Tùy từng vào địa điểm địa hình và khu đất trong không gian.

Trên mỗi biệt thự nằm trong không gian chiếu sáng đều có một địa hình khác nhau và cần thiết kế và bố trí thiết bị khác nhau. Ví dụ như một khu biệt thự nằm sâu trong vùng dân cư sẽ khác với một khu biệt thự ở gần biển.

Yếu tố thẩm mỹ là yếu tố đầu tiên mà bất kỳ công trình nào cũng cần thiết nhưng riêng đối với công trình ngoài  biển thì lại phải chống được sự ăn mòn của gió biển và nước biển.

Nếu lắp đặt không gian sân vườn cho cá nhân thì yếu tố phù hợp với tính cách của gia chủ là một yếu tố vô cùng quan trọng.

Bố trí các các loại đèn chiếu sáng sân vườn sao cho hợp lý loại trong không gian như đèn hắt sân vườn, đèn chiếu sáng sân vườn.

Thiết kế cột đèn sân vườn theo tiêu chuẩn EN40 ( tiêu chuẩn Châu Âu ), cột được thiết kế theo tiêu chuẩn mạ kẽm nhúng nóng bên ngoài cột đèn.

Bên ngoài cột được sơn một lóp sơn phủ trang trí và bảo vệ cột, thân cột được côn nhôm đúc kẻ xoắn hoặc kẻ dọc đảm bảo tính thẩm mỹ của cột, hoặc có thể thiết kế trơn.

Cột đèn sân vườn phải có chiều cao phù hợp với thiết kế không gian sân vườn, không phải không gian nào cũng thiết kế chiều cao cột giống nhau.

Cột đèn sân vườn có rất nhiều loại khác nhau cho khách hàng chọn lựa và tham khảo. Tùy thuộc vào sở thích và không gian của bạn mà thôi

Với các không gian sân vườn biệt thự thì đèn nữ hoàng được trang trí vô cùng hợp lý cho không gian biệt thự. Đây là loại đèn trang trí mang phong cách hoàng gia. Đây là một trong những loại đèn sân vườn được ưa chuộng nhất.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Hiện Tượng Bong Tróc Cột đèn Chiếu Sáng Sân Vườn

 Bộ cột đèn trang trí sân vườn bao gồm các bộ phận như: 

  • Khung móng cột đèn sân vườn
  • Phần trụ đèn hay còn gọi là phần cột
  • Tay chùm
  • Bóng đèn

Ánh sáng sân vườn không cần có độ sáng lớn như các loại đèn cao áp. Công suất các loại bóng đèn sân vườn thường từ 7W – 20W.

Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn, thiết kế không gian sân vườn, biệt thự hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Xem thêm: Trang Trí Ngôi Nhà Bằng Những Chiếc Cổng Hoa

 

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM

Miền Bắc:  Số 21 Ngách 27, Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Miền Nam: Nguyễn Văn Linh, TT Tân Túc, H. Bình Chánh, Hồ Chí Minh

KD1: 0971 041 380 - KD2: 0965 935 870

KD2: 0966 680 657 - KD4: 0987 153 083

Website: https://chieusangcaoap.com/

Page: facebook.com/chieusangcaoap

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.