Hiện Tượng Bong Tróc Sơn Ở Cột Đèn Chiếu Sáng Sân Vườn

Khi mua cột đèn chiếu sáng sân vườn khách hàng thường thắc mắc những vấn đề như: cột đèn được làm từ vật liệu gì, bề  mặt sơn có dễ bị bong tróc, trụ có dễ bị hoen gỉ, oxy hóa không ?

Tại sao lại có hiện tượng bong tróc sơn ở cột đèn chiếu sáng sân vườn?

Những thông tin bài viết cung cấp sẽ giúp khách hàng có thêm kiến thức khi chọn mua sản phẩm và lựa chọn cột đèn chiếu sáng cho khu vườn một cách hoàn hảo nhất.

Đèn nấm chiếu sáng lối đi trong công viên

1. Tìm hiểu cột đèn chiếu sáng sân vườn:

Cột đèn sân vườn được sử dụng trong trang trí ngoại thất có chiều cao từ 2m đến 5m lắp đặt các loại đèn sân vườn có công suất từ 15W đến 80W. Ngoài mục đích chính là dùng chiếu sáng, cột đèn trang trí sân vườn còn có giá trị tăng tính thẩm mỹ, thể hiện phong cách nghệ thuật của gia chủ.

1.1 Vật liệu làm cột đèn sân vườn:

Cột đèn thường được thiết kế với nhiều phong cách khác nhau, vật liệu sử dụng chế tao cột chính là từ nhôm đùn áp lực cao, thép kẻ dọc, kẻ côn mạ kẽm. Đế cột làm từ gang đúc, tay đèn  làm bằng nhôm định hình được uốn trên máy uốn tự động.

mẫu trụ đèn chiếu sáng sân vườn

Xem thêm: Vai Trò Quá Trình Mạ Kẽm Trong Sản Suất Cột đèn

1.2 Sản xuất cột đèn sân vườn:

Cột đèn chiếu sáng  sân vườn được tính toán, thiết kế theo yêu cầu từ phía khách hàng, thân cột thông thường có chiều cao từ 2-5m, bề mặt được gia công và anot hóa đảm bảo trụ bền đẹp, chống hoen gỉ, oxy hóa.

Đế cột được làm từ gang đúc, bề mặt được gia công hoa văn trang trí đảm bảo độ chắc chắn và tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Tay chùm đèn được uốn trên máy uốn tự động đảm bảo độ chính xác, tính thẩm mỹ với nhiều kiểu mẫu mã tay chùm đèn khác nhau như: CH – 02, CH – 03, CH – 04….

cột đèn chiếu sáng sân vườn chiếu sáng lối đi

2. Hiện tượng bong tróc sơn của cột đèn:

Trong quá trình sử dụng lắp đặt chiếu sáng cột đèn sân vườn hiện tượng bong tróc sơn cột đèn sân vườn xảy ra do tác động của độ ẩm, chất lượng sơn, khiến chúng tách khỏi bề mặt trụ đèn.

Nguyên nhân của hiện tượng bong tróc sơn ở cột đèn sân vườn là do:

+ Thời gian sử dụng cột đèn chiếu sáng ở môi trường, khi nhiệt độc cao hoặc độ ẩm, nhiệt độ tác động và lớp sơn, làm thay đổi liên kết giữa các phân tử cấu thành sơn, khiến cho độ bám kém, dẫn đến lớp sơn tự động phồng lền và bóc khỏi bề mặt của cột đèn.

+ Nhiều đơn vị sản xuất chạy theo giá thành sử dụng các loại sơn không có nguồn gốc xuất xứ, chất lượng kém, không phù hợp sơn trụ đèn.

+ Thời gian thị công quá ngắn, lớp sơn chưa đủ bám vào bề mặt đã được vận chuyển và đưa vào sử dụng lắp đặt trong môi trường ngoài trời.

Đọc thêm: Top 5 cột đèn trang trí sân vườn đẹp nhất

 3. Quy trình sơn cột đèn sân vườn chiếu sáng đạt chuẩn:

Bề mặt cột đèn trang trí sân vườn trước khi sơn được vệ sinh sạch, đảm bảo không bị dính dầu mỡ, bụi.

Sơn pha theo đúng tỉ lệ dành cho bề mặt nhôm, gang, Cứ 2kg sơn + 1 Lít đông cứng+ 1 lít buty(dung môi pha sơn) = 4 lít hỗn hợp. Với mỗi lít hỗn hợp pha như trên sẽ phun được từ 8-9 m2 bề mặt vật cần phun.

Cột đèn được sơn một lớp sơn lót trước khi sơn lớp mầu trang trí lên bề mặt, sơn bề mặt cột phải đồng đều, sau khi sơn phải đợi đủ thời gian để lớp sơn bám vào bề mặt trụ.

4. Báo giá cột đèn chiếu sáng sân vườn tại Hà Nội:

Trên thị trường tại Hà Nội có nhiều đơn vị sản xuất, kinh doanh mặt hàng thiết bị chiếu sáng cột đèn sân vườn trang trí do đó chất lượng cung cấp cũng khác nhau, giá thành khác nhau. Để tìm được một công ty sản xuất cột đèn trang trí chất lượng tốt, uy tín không phải là điều đơn giản.

Với kinh nghiệm tron lĩnh vực sản xuất cột đèn chiếu sáng sân vườn của NCLighting đã được khẳng định qua nhiều công trình trọng điểm: lắp đặt chiếu sáng công viên, đường phố, khu vui chơi,..

Để nhận báo giá cột đèn chiếu sáng sân vườn NCLighting tại Hà Nội liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận ưu đãi khi mua hàng.

 

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM

Miền Bắc:  Số 21 Ngách 27, Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Miền Nam: Nguyễn Văn Linh, TT Tân Túc, H. Bình Chánh, Hồ Chí Minh

KD1: 0971 041 380 - KD2: 0965 935 870

KD2: 0966 680 657 - KD4: 0987 153 083

Website: https://chieusangcaoap.com/

Page: facebook.com/chieusangcaoap

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.