Bóng đèn cao áp 1000W giá bao nhiêu tiền?

Bóng đèn cao áp 1000W là công suất được sử dụng trong các không gian chiếu sáng rộng lớn như sân bóng, sân vận động, bến bãi, tàu đánh bắt cá, sân vay, nhà gas… Bóng đèn cao áp 1000W là loại bóng đèn cao áp Metal Halide E40 mang lại hiệu quả chiếu sáng cực cao khi sử dụng, giúp chiếu sáng không gian tốt, tiết kiệm điện năng

Bộ đèn cao áp 1000w

> Xem chi tiết: bóng đèn cao áp 1000W

Những đặc điểm nổi bật của bóng đèn cao áp 1000W 

Sản phẩm được tạo từ các hỗn hợp Natri – indium – Thalium. Chất hỗn hợp này được tạo thành hợp chất Metal Halide giúp đèn có khả năng phát sáng và độ sáng duy trì ổn định.

So với loại bóng đèn led cao áp thì bóng đèn Metal Halide có tuổi thọ thấp hơn khoảng 10.000 giờ. Nếu tính về hiệu quả kinh tế và giá thành đối với loại bóng đèn này tương đối ổn định.

Đối với các loại bóng đèn Metal Halide hay Sodium thì độ hoạt động của đèn tương đối ổn định, cấu trúc bề mặt tốt, các phần tử liên kết chặt chẽ lại với nhau, tạo nên bộ đèn cao áp hoàn chỉnh. Giúp đảm bảo cả về tính thẩm mỹ và hiệu quả sử dụng.

Lắp đặt đơn giản, tiện lợi 

Đối với các loại bóng đèn cao áp Metal Halide đều lắp đặt đơn giản, dễ dàng và tiện lợi. Do cấu tạo đơn giản, dễ dàng và tiện lợi. Cũng có nhiều những tính năng như: đèn cao áp thủy ngân hay bóng đèn cao áp Sodium.

Đối với bóng đèn cao áp 1000W sử dụng đuôi đèn E40. Được làm bằng bằng sứ tráng men chống ẩm, chống nước, chống thấm. Dễ dàng thay thế nếu xảy ra hỏng hóc

Đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng, độ an toàn cho sản phẩm

Bóng đèn cao áp sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các không gian chiếu sáng hiện nay. Đạt các tiêu chuẩn quốc tế chất lượng cao, an toàn thân thiện với môi trường.

Đặc điểm của các loại bóng đèn cao áp hiện nay với công nghệ sản xuất cao, không chứa thủy ngân, không chứa chì, không gây hại môi trường.

Bóng đèn được làm bằng hợp kim sợi thủy tinh rất bền và không gây hại cho môi trường bên ngoài.

Tham khảo thêm: Sự Khác Nhau Giữa đèn Pha Công Suất Cao Và Thấp

Báo giá bóng đèn cao áp 1000W 

Hiện nay trên thị trường khá nhiều đơn vị cung cấp các loại bóng đèn cao áp khác nhau, chất lượng cũng khác nhau, chính vì thế chất lượng cũng khá đa dạng.

NC LIGHTING chuyên cung cấp các dòng đèn cao áp chiếu sáng ngoài trời, công suất cao. Chất lượng đạt tiêu chuẩn châu Âu, giấy kiểm định chất lượng rõ ràng.

 

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM

Miền Bắc:  Số 21 Ngách 27, Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Miền Nam: Nguyễn Văn Linh, TT Tân Túc, H. Bình Chánh, Hồ Chí Minh

KD1: 0971 041 380 - KD2: 0965 935 870

KD2: 0966 680 657 - KD4: 0987 153 083

Website: https://chieusangcaoap.com/

Page: facebook.com/chieusangcaoap

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.