Báo giá cột đèn cao áp 8m NC LIGHTING

NC LIGHTING đơn vị cung cấp và sản xuất các loại cột đèn cao áp hà nội, cột đèn chiếu sáng mạ kẽm với chất lượng tốt và giá cạnh tranh trên thị trường. Với sự hoạt động trong nhiều năm qua trong ngành chiếu sáng ngoài trời, chúng tôi đã cung cấp hàng nghìn sản phẩm đến các công trình lớn nhỏ trên cả nước và nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Báo giá cột đèn cao áp 8m
Báo giá cột đèn cao áp 8m

Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp và đưa ra giải pháp chiếu sáng đường phố, các khu nghỉ dưỡng, công viên, trường học, bệnh viện, các dự án tòa nhà chung cư, sân vườn… Khách hàng cần báo giá các loại cột đèn 8m hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

Cột đèn cao áp 8m
Cột đèn cao áp 8m

Xem thêm: Cột đèn gồm những bộ phận gì?

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng NC LGITHING trong thời gian qua. NC LIGHTING là thương hiệu của Công ty TNHH Cơ Điện và Chiếu Sáng Đô Thị Việt Nam, chúng tôi được thành lập hơn 10 năm trong ngành chiếu sáng. Với cơ sở sản xuất được đặt tại các trụ sở khác nhau tại Hà Nội, Hà Nam, Hà Tây cũ. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm truyền thống trên thị trường, cũng như các yêu cầu mới của khách hàng.

Khách hàng có thể đến trực tiếp tại nhà máy sản xuất của chúng tôi để thăm quan quy trình sản xuất, các thiết bị máy móc và các đơn đặt hàng của chúng tôi từ các công trình khác nhau, giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về NC LIGHTING.

Nhà máy sản xuất cột đèn cao áp NC Lighting

Một vài đặc điểm về cột đèn 8m 

Cột đèn 8m là sản phẩm được nhiều công trình chọn lựa hiện nay, đây là chiều cao phổ biến phù hợp chiếu sáng nhiều công trình khác nhau như đường phố, công viên, nhà xưởng, nhà máy sản xuất.

Với chất liệu cột đèn 8m được làm bằng thép chất lượng cao, có khả năng chống va đập mạnh

Toàn bộ quá trình tính toán khối lượng cột, chiều cao, sức chịu gió đều được tính toán bằng phần mềm tính cột chuyên dụng. Đảm bảo độ chính xác tuyệt đối.

Khách hàng khi mua cột đèn 8m tại NC LGITHING sẽ nhận được gì? 

  • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng kiểm định của cục kiểm định an toàn chất lượng cho tất cả các sản phẩm được sản xuất.
  • Áp dụng cho mọi công trình trên toàn quốc với mức chiết khấu cao
  • Tất cả các ản phẩm đều được bàn giao đúng thời hạn sau khi ký kết hợp đồng, nếu không đúng thời hạn khách hàng nhận được chi phí bồi thường.

Bạn đang có công trình cần tư vấn lắp đặt các thiết bị chiếu sáng ngoài nhà, chiếu sáng đường phố hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn tốt nhất cho các sản phẩm.

NC LIGHTING luôn cam kết với khách hàng về CHẤT LƯỢNG – GIÁ THÀNH – THỜI GIAN  cho mọi công trình trên toàn quốc.

Chúng tôi đã cung cấp và lắp đặt các loại cột đèn tại các tỉnh như: Hà Nội, Đắc LAaawck, Kontum, Gia Lai, Yên Bái, Lào Cai, Thái Nguyên, Bắc Giang, Tuyên Quang, Lạng Sơn, Phú Thọ, Nam Định, Thái Bình, Bắc Kạn, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Bình Định, Cần Thơ…

 

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM

Miền Bắc:  Số 21 Ngách 27, Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Miền Nam: Nguyễn Văn Linh, TT Tân Túc, H. Bình Chánh, Hồ Chí Minh

KD1: 0971 041 380 - KD2: 0965 935 870

KD2: 0966 680 657 - KD4: 0987 153 083

Website: https://chieusangcaoap.com/

Page: facebook.com/chieusangcaoap

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.