Trụ đèn cao áp gồm những bộ phận nào?

Trụ đèn cao áp gồm những bộ phận nào?

Cấu tạo cột đèn

Cột đèn đường là thiết bị chiếu sáng được ứng dụng trong chiếu sáng đường phố, các khu công nghiệp, nhà xưởng, cảng biển, sân bay, trường học, bệnh viện…

Cột đèn cao áp

Nhu cầu về cột đèn chiếu sáng cao áp ngày càng chiếm thị phần quan trọng không thể thiếu được trong đời sống giúp bảo vệ an ninh trật tự xã hội, giảm thiểu tệ nạn và góp phần làm tô thêm vẻ đẹp của đường phố đô thị và cảnh quan. Những khu chung cư, nhà cao tầng hay các khu vui chơi giải trí, công viên cũng giúp bạn làm tăng thẩm mỹ của cảnh quan.

Nhiều người thắc mắc hỏi cột đèn chiếu sáng bao gồm những bộ phận nào? Bài viết dưới đây NC LIGHTING sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về câu hỏi nhé!

Nói tới cột đèn bộ phận chính đó là cột đèn. Cột đèn chiếu sáng bao gồm đế và thân cột và đế cột. Với thân cột được làm bằng chất liệụ thép đúc, phần đế cột được làm bằng gang đúc. Sau khi sản xuất xong được gia công bề mặt bằng một lớp mạ kẽm có độ dày 3mm bảo vệ bề mặt cột khỏi bị oxy hóa, chống rỉ, chống mài mòn, chống rỉ.

Cấu tạo thân và đế cột đèn cao áp
Bản vẽ thân và đế cột đèn cao áp

Sau khi sản xuất xong cột đèn xong được sơn một lớp sơn phủ bên ngoài theo màu sắc yêu cầu của khách hàng giúp bảo vệ cột đèn và góp phần thẩm mỹ nâng cao thời gian sử dụng.

Cùng với thân cột đèn, đế cột là các cần đèn ( thường độ vươn cần đèn từ 1.2 – 1.5m ) được thiết kế 2 kiểu đó là liền cần với cột hoặc rời cần với cột.

Cần đèn cao áp

Đối với loại cột đèn từ 6 – 11 m sử dụng liền cần  đơn hoặc đôi

Đối với loại cột từ 12m trở lên sử dụng loại cột đèn chiếu sáng rời cần

Cột đèn cao áp đế gang NC- 01

Tiếp theo là đến phần khung móng cột đèn, là bộ phận quan trọng trong các bộ phận cột đèn chiếu sáng, khi lắp đặt các khung móng được chôn dưới lòng đất với độ sâu tiêu chuẩn từ 1.0 – 1.2m tùy từng vùng khí hậu và địa hình.

Bản vẽ chi tiết khung móng cột

Thành phần tiếp theo và quan trọng không thể bỏ qua đó chính là bộ đèn cao áp được gắn trực tiếp và cần đèn ( bao gồm bóng đèn, thân đèn , chóa đèn, tụ bù, ballast) giúp đèn chiếu sáng. Một sốđơn vị sử dụng đèn led chiếu sáng.

Bộ đèn cao áp 1000w
Bộ đèn cao áp 1000W

Ngoài ra cột đèn chiếu sáng để chiếu sáng được cần đến các phụ kiện chiếu sáng như dây lên đèn, bảng điện cửa cột, dây ống nhựa xoắn chịu lực, tủ điều khiển chiếu sáng.

Tủ điện chiếu sáng

Để lắp đặt chiếu sáng mang lại hiệu quả và giá trị cao nhất,  hãy chọn đơn vị cung cấp cột đèn chiếu sáng uy tín chất lượng. nhất.

NC LIGHTING hiện đang là đơn vị sản xuất trực tiếp các loại cột đèn, cột đèn chiếu sáng và đầy đủ các phụ kiện chiếu sáng. Với hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ kỹ sư tiên tiến, chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm và giá thành cho mọi sản phẩm, toàn bộ được bảo hành trên toàn quốc.

>> Tham khảo một số mẫu cột đèn được nhiều người Việt Nam tin dùng tại công ty chúng tôi.

 

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM

Miền Bắc:  Số 21 nghách 27 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Miền Nam: Nguyễn Văn Linh, TT Tân Túc, H. Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Ms Nương: 0971 041 380 - Ms Dịu: 0965 935 870

Mr Toàn: 0966 680 657 -  Mr Hoàng: 0987 153 083

Website: https://chieusangcaoap.com/

Page: facebook.com/chieusangcaoap

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.