Tư vấn chọn mua cột đèn cao áp

Cột đèn cao áp còn gọi là cột đèn đường (trụ đèn cao áp) đang đóng vai trò rất quan trọng, không thể thiếu trong sản xuất, kinh doanh và sinh hoạt của nhân loại. Đặc biệt như ở Việt Nam, với tốc độ phát triển nhanh, rõ rệt, đèn cao áp góp phần không nhỏ trong quá trình phát triển. Chieusangcaoap.com là đơn vị cung cấp trụ đèn đường nhiều năm với kinh nghiệm sản xuất và cung cấp các sản phẩm đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

3 yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn cột đèn cao áp

1. Xác định mục đích chiếu sáng

Khi xác định được rõ mục đích chiếu sáng sẽ giúp tiết kiệm điện năng, độ bền của sản phẩm cũng như đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng.

Nếu bạn không chắc chắn được mục đích sử dụng sẽ khó tránh khỏi việc lãng phí. Ví dụ, với khu vực ít người qua lại, sử dụng loại đèn nhận biết người đi vào sẽ giúp tiết kiệm điện năng và rất phù hợp nhưng lại không phù hợp với nơi có mật độ người ra vào liên tục.

Ở khu vực nông thôn, nhu cầu đi lại không cao như ở thành phố không nên chọn loại cột đèn quá cao và công suất quá lớn để tiết kiệm điện năng. Quan trọng nhất là khi xác định được mục đích chiếu sáng rõ ràng thì việc lựa chọn loại cột đèn cao áp phù hợp và tiết kiệm sẽ rất dễ dàng.

Với những khách hàng đã có sẵn bản vẽ: chúng tôi sẽ xác định số lượng cột khách cần, các thông số cột cơ bản như: đường kính đáy, ngọn của cột, chiều cao, độ dày cột, kiểu dáng, chất liệu cột, độ dày, kích thước mặt bích, công suất đèn… để kiểm kho loại cột có sẵn phù hợp hoặc gia công.

Cột đèn cao áp chiếu sáng ngõ đường

Với những khách hàng chưa có bản vẽ chúng tôi sẽ khảo sát nhu cầu sử dụng và tiến hành tư vấn:

  • Nhu cầu chiếu sáng sân vận động lớn: thông thường sẽ sử dụng 4 loại cột cao 20 – 30m kèm các loại đèn công suất lớn từ 500W – 1000W, có thể lựa chọn 40 đèn công suất 800W.
  • Nhu cầu chiếu sáng sân bóng mini: cần 4 – 6 cột đèn cao áp cao 8 -10m, mỗi cột 2 đèn công suất 200 – 400W.
  • Nhu cầu chiếu sáng sân tennis: khoảng 6 cột loại 8 mét, mỗi cột 6 bóng công suất 400 – 500W.
  • Nhu cầu chiếu sáng ngõ, đường phố: cần cột 5 – 6m, sử dụng loại bóng công suất 50 -100W, khoảng cách giữa các cột từ 15 – 20m.
  • Với sân vườn, công viên: tùy vào diện tích, tư vấn viên sẽ đưa ra được loại cột đèn cao áp phù hợp.

2. Xác định mức kinh phí đầu tư cột đèn

Chủ động xác định mức kinh phí dự trù trước cũng giúp khách hàng và đơn vị tư vấn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cột đèn cao áp phù hợp.

3. Lựa chọn đơn vị cung cấp cột đèn cao áp uy tín

Hiện nay đang có rất nhiều địa chỉ bán và nhận thi công cột đèn cao áp với nhiều kiểu dáng, giá thành khác nhau. Nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín, giá thành phù hợp. Là người tiêu dùng thông minh thì nên chọn đơn vị cung cấp cột đèn giá ưu đãi, chất lượng tốt và được nhiều khách hàng cũ đánh giá cao.

Chieusangcaoap.com là một trong những đơn vị cung cấp cột đèn cao áp lâu năm với đa dạng các sản phẩm cột đèn được sản xuất sẵn và nhận gia công theo yêu cầu của khách hàng. Giao hàng toàn quốc, báo giá nhanh chóng, tư vấn nhiệt tình. Đến với chúng tôi chắc chắn quý khách sẽ được hài lòng. Liên hệ ngay để được hỗ trợ tốt nhất

 

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM

Miền Bắc:  Số 21 Ngách 27, Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Miền Nam: Nguyễn Văn Linh, TT Tân Túc, H. Bình Chánh, Hồ Chí Minh

KD1: 0971 041 380 - KD2: 0965 935 870

KD2: 0966 680 657 - KD4: 0987 153 083

Website: https://chieusangcaoap.com/

Page: facebook.com/chieusangcaoap

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.