Quy trình sản xuất cột đèn chiếu sáng

NC LIGHTING giải pháp chiếu sáng tốt nhất cho mọi công trình: Sân vườn, đường phố, công cộng, nhà xưởng khu vui chơi giải trí, trường học, khu công nghiệp, bệnh viện, sân bay…

Quy trình sản xuất cột đèn chiếu sáng tại NC LIGHTING gồm các bước sau:

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về cột đèn đường: thông tin về các thông số kích thước, số lượng, mẫu thiết kế, địa chỉ lắp đặt.

Phòng kỹ thuật tiếp nhận thông tin từ phòng kinh doanh khách hàng lên kế hoạch bản vẽ về cột mà mình chuẩn bị sản xuất, tính toán chi tiết dựa trên phần mềm tính cột.

Cột đèn chiếu sáng tại sân bay Nội Bài

>> Xem thêm: Báo giá cột đèn cao áp 10m

Định dạng khối lượng tôn cần thiết cho thiết bị =>  Tiến hành cắt tôn bằng máy cắt tự động.

Sau khi cắt tôn tiến hành trấn cột, nếu là cột bát giác thì sử dụng đế bát giác, nếu là cột tròn côn thì phải thay đế bát giác thành tròn côn và bắt đầu trấn, khi trấn chú ý giữ cố định định tấm tôn tránh trường hợp tôn dài quá không cố định làm cột thành phẩm bị xoán ( Tùy vào loại cột nào mà dùng đế cột loại đó).

Máy chấn 12m hoặt động hoàn toàn bằng từ động hóa với công nghệ hiện đại, tối thiểu hóa nhân công sản xuất và giảm thiểu hầu hết các lỗi kỹ thuật, cho ra những thành phẩm đẹp về mẫu mã đảm bảo về kỹ thuật và đúng tíên độ với quý khách hàng.

Sau khi trấn xong thì theo công đoạn từng cột một sẽ được chuyển sang máy hàn cột đèn chiếu sáng tự động , chú ý điều chỉnh lượng sỉ hàn, đường hàn thẳng vầ lượng khí CO2 vừa đủ để mối hàn không bị to và sủi bọt trong quá trình hàn. khi hàn xong thì những cột này sẽ được chuyển sang một công đoạn mới đó là hàn đế cột (Vào đế ).

Cột Đèn Tròn Côn Rời Cần Đơn

Xem thêm: NC LIGHTING Lắp Đặt Cột Đèn Cao Áp Tại Sơn La

Đế cột thì thông thường có loại đế to (KT 400x400x10, dài x rộng x dày) và loại đế nhỏ (300x300x8) tùy vào kích thước khách đặt ta tiến hành cắt tôn theo đúng kích thước trên bản vẽ, sau khi cắt đủ số lượng thì tiến hành đột và dập lỗ và thường là lỗ chạy để bắt vào chân khung móng chôn dưới mặt đất được dễ dàng hơn. khi đã hàn đế xong ta tiến hành hàn gân tăng cứng cho cột thường là 4 gân tăng cứng đối với những cột cơ bản còn những cột phức tạp thì tùy theo bản vẽ mà khách gửi cho mình để hàn cho hợp lý.

Khi hoàn thành ta nên mài lại những mối hàn chưa được đẹp lại một lần nữa nhìn cho thật vừa mắt để tiến hành mạ kẽm nhúng nóng( chú ý tất cả các cột phải đều được khoét một lỗ thoát kém nhỏ ở bên dưới chân đế cột) Sau khi mạ kẽm nhúng nóng ta tiến hành nắn cột đèn chiếu sáng ( có máy nắn tự động, ta chỉ việc quan sát và nhấn nút) bước cuối cùng để hoàn thành một cột đèn chiếu sáng đó là uốn cột.tùy vào loại cột vươn 1,2m hay vươn 1,5m mà ta uốn cho đúng với kích thước khách yêu cầu.

Quy trình sản xuất cột đèn chiếu sáng chỉ có vậy thôi nhưng khi vào làm thực tế cũng có rất nhiều vấn đế phát sinh. Trước khi có ý định muốn sản xuất cột đèn này các bạn nên xem xét thật kỹ và đi đến xưởng để xem trực tiếp sẽ tốt hơn rất nhiều.

Trên đây là quy trình sản xuất cột đèn chiếu sáng tiêu chuẩn (cơ bản) còn nhiều loại cột phức tạp hơn như cột THGT hay cột Lắp trong chân đế gang thì mời các bạn theo dõi ở những bài viết tiếp theo.

>> Xem thêm:Tìm địa chỉ mua bán cột đèn đường phố giá rẻ

 

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM

Miền Bắc:  Số 21 Ngách 27, Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Miền Nam: Nguyễn Văn Linh, TT Tân Túc, H. Bình Chánh, Hồ Chí Minh

KD1: 0971 041 380 - KD2: 0965 935 870

KD2: 0966 680 657 - KD4: 0987 153 083

Website: https://chieusangcaoap.com/

Page: facebook.com/chieusangcaoap

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.