Đèn Led Chiếu Sáng Trung Tâm Thương Mại, Siêu Thị

Hệ thống chiếu sáng trong các trung tâm thương mại, siêu thị rất được các chủ đâu tư quan tâm, chú trọng nhằm đạt được hiệu quả chiếu sáng tốt nhất, tiết kiệm điện năng, chi phí thấp.

Vai trò của hệ thống chiếu sáng trung tâm thương mại, siêu thị

Các trung tâm thương mại ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng, mua sắm của người dân. Tại đây các mặt hàng được bày bán từ thực phẩm hàng ngày, đồ dùng sinh hoạt, quần áo, đồ nội thất…. vì vậy để đảm bảo khách hàng mua hàng thuận tiện nhất thì hệ thống chiếu sáng cần được chú trọng đầu tư. Chiếu sáng trong siêu thị, trung tâm thương mại cần phải có tính sáng tạo, thiết kế hiện đại, mang tính thẩm mỹ riêng của từng siêu thị đảm bảo tiêu chuẩn ánh sáng, chất lượng ánh sáng và tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất cho khách hàng.

Đèn led panel chiếu sáng trung tâm thương mại

Đèn chiếu sáng trong siêu thị, cửa hàng cũng phải đảm bảo chất lượng cao, tuổi thọ lâu dài, tiêu thụ điện năng thấp giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, hạn chế tình trạng bảo trì, sửa chữa thường xuyên.

Thiết kế hệ thống đèn chiếu sáng trong siêu thị, trung tâm thương mại

Hệ thống chiếu sáng trong trung tâm thương mại

Mỗi khu vực kinh doanh trong siêu thị, trung tâm thương mại thường kinh doanh, buôn bán các mặt hàng khác nhau vì vậy đèn chiếu sáng cần phải phù hợp với đặt trưng riêng của sản phẩm. Một số vấn đề sau chủ dự án cần chú ý khi lựa chọn lắp đặt hệ thống chiếu sáng trong siêu thị:

– Lựa chọn nguồn sáng và thiết bị chiếu sáng có hiệu suất chiếu sáng cao, tiết kiệm điện năng, chất lượng cao, tuổi thọ kéo dài, an toàn, thân thiện với môi trường. Các loại đèn chiếu sáng siêu thị không gây ảnh hưởng tới tầm nhìn và an toàn của người sử dụng, đảm bảo an toàn điện trong sử dụng.

– Thiết kế chiếu sáng trong trung tâm thương mại, siêu thị phải đảm bảo các tiêu chuẩn quy định về chất lượng ánh sáng, độ đồng đều ánh sáng, hình thức chiếu sáng hợp lý với từng khu vực, không gian đồng thời phải đảm bảo tính thẩm mỹ, hiện đại.

– Thiết bị chiếu sáng phải thuận lợi cho việc thay thế, lắp đặt khi xảy ra sự cố, đảm bảo tính an toàn về điện, sử dụng nguồn sáng chất lượng cao, tốt nhất.

Sử dụng đèn led trong chiếu sáng siêu thị, trung tâm thương mại

Đèn led hiện nay không còn quá xa lạ với nhiều người. Chúng được sử dụng phổ biến trong hầu hết các ngành công nghiệp chiếu sáng từ chiếu sáng đường phố, đèn led nhà xưởng, chiếu sáng sân vườn… Đèn led chiếu sáng sử dụng trong siêu thị, trung tâm thương mại nhằm tạo điểm nhấn độc đáo cho gian hàng, tăng tính thẩm mỹ và thu hút khách hàng hơn.

Đèn led panel chiếu sáng siêu thị

Xem thêm: Đèn led là gì?

Đèn led sử dụng chiếu sáng trong siêu thị thường kết hợp nhiều loại đèn khác nhau như: đèn led âm trần, đèn led rọi, đèn led âm tường… Mỗi loại có tính năng, đặc điểm và phạm vi chiếu sáng khác nhau nên tùy vào không gian diện tích và mục đích sử dụng mà lựa chọn lắp đặt cho phù hợp.

Ánh sáng của đèn chiếu sáng led trong cửa hàng cần phải phối hợp hài hòa với màu tường cũng như màu sắc của các độ vật bày bán trong khu vực đó. Thông thường ánh sáng đèn led sử dụng trong siêu thị, trung tâm thương mại thường là: màu trắng ấm, trắng lạnh, trắng xanh hoặc các gam màu trung tính.

Lắp đặt sử dụng đèn led chiếu sáng trung tâm thương mại, cửa hàng đảm bảo các tiêu chuẩn về tuổi thọ cao, chất lượng ánh sáng tốt dễ chịu cho mắt, hoạt động ổn định, an toàn, thân thiện với con người và môi trường.

Đèn led chiếu sáng đang ngày càng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như chiếu sáng đường phố, nhà xưởng, khu công nghiệp, chiếu sáng trang trí sân vườn… là giải pháp tiết kiệm điện năng hoàn hảo, giảm chi phí bảo trì, thay thế.

 

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM

Miền Bắc:  Số 21 Ngách 27, Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Miền Nam: Nguyễn Văn Linh, TT Tân Túc, H. Bình Chánh, Hồ Chí Minh

KD1: 0971 041 380 - KD2: 0965 935 870

KD2: 0966 680 657 - KD4: 0987 153 083

Website: https://chieusangcaoap.com/

Page: facebook.com/chieusangcaoap

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.