Chính sách bán hàng Tại NC Lighting

Công ty TNHH Cơ Điện và Chiếu Sáng Đô Thị Việt Nam ( Nc LIGHTING ) chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị chiếu sáng ngoài trời như đèn cao áp, đèn led cao áp, đèn sân vườn, cột đèn sân vườn, cột đèn cao áp, cung cấp giải pháp chiếu sáng các khu vui chơi giải trí như sân bóng, cầu lông, bóng rổ, bóng chuyền, sân golf, rạp chiếu phim…

Để thuận lợi cho việc mua  hàng của khách hàng mời bạn tham khảo các chính sách bán hàng dưới đây của chúng tôi!

Chính sách bán hàng tại NC Lighting

1.Chính sách mua hàng

*Chính sách mua hàng

+Bạn có thể xem các mặt hàng của chúng tôi được mô tả chi tiết trên Website, có bất kỳ thắc mắc nào có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi qua số hotline của công ty: 0936 084 765 hoặc gửi yêu cầu trực tiếp vào email chieusangcaoap@gmail.com để nhận được thông tin nhanh và chính xác nhất.

+ Khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng giao dịch của chúng tôi tại Số 21 Ngách 27, Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

+ Hoặc khách hàng có thể đến trực tiếp xưởng sản xuất của chúng tôi để tham quan, hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất và yên tâm về mặt chất lượng của sản phẩm.

+ Đối với những khách hàng ở xa không đến xem được hàng mẫu, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng mẫu cho khách hàng ( khách hàng chỉ cần chuyển khoản trước cho chúng tôi ).

Bạn chỉ cần cung cấp địa chỉ, số điện thoại người nhận, nhà xe ( nếu không chúng tôi sẽ tự thông báo cước phí vận chuyển cho khách hàng khi nhận được phí cước báo từ nhà xe )

*Chi phí vận chuyển

Vận chuyển hàng cho khách hàng trên toàn quốc. Mọi chi phí hay điều lệ vận chuyển một là khách hàng có thể tự vận chuyển, 2 là chúng tôi sẽ vận chuyển và thông báo cước phí cho từng địa diểm khác nhau.

Các hình thức vận chuyển: Xe khách, xe tải…

Đối với các mặt hàng chiếm ít diện thích như các loại bóng đèn cao áp, đèn led cao áp hay đèn sân vườn với số lượng nhỏ, có thể gửi theo đường xe khách để giảm cước phí và chi phí vận chuyển.

Đối với các mặt hàng như cột đèn sân vườn, cột đèn cao áp với số lượng từ 10 cột trở lên bắt buộc phải vận chuyển theo đường xe tải.

2. Chính sách lắp đặt 

Nếu bạn chưa có đội ngũ thi công lắp đặt có thể gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng: 0936 084 765 chúng tôi luôn có đội ngũ thi công lắp đặt chuyên nghiệp và nhanh chóng.

3. Chính sách đổi trả hàng 

Sau khi khách hàng nhận được sản phẩm nếu không đúng như mô tả trong hợp đồng, bạn hoàn toàn có thể kháng nghị và gửi yêu cầu về cho chúng tôi để được giải quyết trong thời gian sớm nhất 24 giờ.

Các trước hợp được đổi trả hàng:

  • Sản phẩm không đúng với những mô tả ghi trong hợp đồng
  • Sản phẩm xảy ra lỗi do nhà sản xuất
  • Sản  phẩm phải chưa qua sử dụng, không bị trày xước, bóp méo, không bị  hỏng hóc do tác động của thiên tai hoặc lắp đặt không đúng cách.

NC LIGHTING luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn là người  bạn đồng hành đáng tin cậy trên mọi công trình

Cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt những năm qua.

 

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM

Miền Bắc:  Số 21 Ngách 27, Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Miền Nam: Nguyễn Văn Linh, TT Tân Túc, H. Bình Chánh, Hồ Chí Minh

KD1: 0971 041 380 - KD2: 0965 935 870

KD2: 0966 680 657 - KD4: 0987 153 083

Website: https://chieusangcaoap.com/

Page: facebook.com/chieusangcaoap

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.