Tìm Hiểu Thông Tin Về Trụ Đèn Trang Trí Sân Vườn

Trụ đèn trang trí sân vườn với nhiều hoa văn trang trí bắt mắt, kiểu dáng thon gọn phù hợp với nhiều công trình kiến trúc sân vườn, chiếu sáng công cộng….

Mẫu trụ đèn trang trí sân vườn do NC Lighting cung cấp

Với sự phát triển của xã hội, các công trình giao thông đường phố, hệ thống chiếu sáng ngày càng được chú trọng đầu tư và cải thiện nhằm đảm bảo an toàn cho mọi người tham gia giao thông và thể hiện sự văn minh, hiện đại của đô thị. Nhằm tăng tính thẩm mỹ cho không gian những trụ đèn trang trí sân vườn cũng được lựa chọn lắp đặt trên các tuyến phố, khu đô thị, công viên…. Dưới đây bài viết cung cấp thông tin trụ đèn trang trí sân vườn giúp khách hàng có thêm kiến thức khi mua sản phẩm.

1. Thông tin cấu tạo trụ đèn sân vườn

Các mẫu trụ đèn trang trí sân vườn do NC Lighting phân phối

Trụ đèn sân vườn gồm có các thành phần chính: đế trụ đèn, thân trụ, tay chùm, đèn sân vườn:

  • Đế của trụ đèn sân vườn được đúc bằng gang xám hoặc nhôm chất lượng cao, sau khi gia công bề mặt ngoài của đế trụ sẽ được sơn phủ màu theo yêu cầu nhằm tăng tính thẩm mỹ sản phẩm.
  • Thân trụ đèn trang trí bằng nhôm ống đúc chịu va chạm mạnh, áp lực cao, bề mặt được anot hóa và sơn phủ màu trang trí nhằm đảm bảo độ bền của cột khi lắp đặt ngoài trời, mang tới hiệu quả sử dụng tốt nhất.
  • Tay chùm đèn: được đúc bằng nhôm định hình có cơ tính cao, được uốn trên máy uốn tự động đảm bảo độ chính xác và tính thẩm mỹ cao. Tay chùm đèn được thiết kế thích hợp lắp với nhiều loại đèn sân vườn khác nhau: đèn cầu trắng trong D300, D400, đèn cầu trắng sọc, đèn Tulip, đèn Jupiter, đèn mai chiếu thủy,….
  • Chiều cao trụ đèn trang trí sân vườn tính từ đế cột và thân là 2.5m đến 4m.
  • Khung móng sử dụng cho trụ đèn: M16x240x240.

Xem thêm: Báo giá đèn cầu trang trí sân vườn rẻ nhất

2. Lựa chọn trụ đèn trang trí sân vườn thích hợp

Những yếu tố quan trọng trong chiếu sáng sân vườn bao gồm các thiết bị chiếu sáng như trụ đèn chiếu sáng, đèn sân vườn, các loại đèn nấm sân vườn, đèn hắt, đèn chiếu thủy sinh. Tùy vào không gian, diện tích sân vườn mà gia chủ lựa chọn kết hợp các loại trụ đèn  và lắp đặt sao cho phù hợp.

Màu sắc ánh sáng: thông thường ánh sáng sân vườn có 3 loại màu: màu trắng lạnh, màu trắng ấm, màu vàng ấm. Mỗi màu sắc ánh sáng mang lại cảm giác khác nhau cho không gian sân vườn.

Trụ đèn sân vườn arlequin chất lượng cao

Mẫu trụ đèn: trụ đèn trang trí sân vườn có nhiều loại và có thể lắp với nhiều loại đèn sân vườn khác nhau. Chúng ta nên chọn những mẫu trụ đèn có thân trụ và đế trụ phải thanh mảnh, gọn nhẹ, thuận tiện cho việc di chuyển và thi công. Một số mẫu trụ đèn trang trí sân vườn phổ biến lắp đặt như: trụ đèn sân vườn banian, trụ đèn nouvo, pine, trụ đèn sân vườn 1 bóng, 2 bóng, 3 bóng….

Chiều cao của trụ đèn: chiều cao trụ đèn trang trí sân vườn thường từ 2.5m đến 4m. Do các loại đèn sân vườn lắp đặt trên tay chùm đèn có độ phát quang không rộng nên việc lựa chọn chiều cao trụ đèn và khoảng cách lắp đặt các trụ đèn cần tính toán và thiết kế sao cho phù hợp nhất.

Đế trụ đèn: đế trụ đèn có nhiều mẫu mã và hoa văn trang trí như đế gang đúc hoa văn xoắn, đế gang đúc sọc xoắn, đế gang đúc bông sen, đế gang trơn….

Xem thêm: Trụ Đèn Sân Vườn Cách Bố Trí Lắp Đặt

3. Báo giá trụ đèn trang trí sân vườn

Trụ đèn trang trí sân vườn NCLighting là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng, dự án lựa chọn lắp đặt chiếu sáng trang trí sân vườn, khuôn viên biệt thự hay trên đường phố. Không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ, chất lượng mà giá cả tại NCLighting còn ưu đãi nhất.

Khi mua hàng tại NCLighting khách hàng sẽ :

  • Không phải băn khoăn lo lắng về chất lượng sản phẩm vì tất cả sản phẩm đưa tới tay khách hàng đều được kiểm tra chặt chẽ, đạt chuẩn yêu cầu thiết kế, chất lượng.
  • Giá thành sản phẩm tốt nhất thị trường.
  • Giao hàng đúng thời gian, không làm chậm chễ tiến độ thi công của khách hàng.
  • Hỗ trợ giải đáp băn khoăn, thắc mắc 24/7

NCLighting luôn đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng nhất khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.


Các bài viết cùng chủ đề:

 

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM

Miền Bắc:  Số 21 Ngách 27, Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Miền Nam: Nguyễn Văn Linh, TT Tân Túc, H. Bình Chánh, Hồ Chí Minh

KD1: 0971 041 380 - KD2: 0965 935 870

KD2: 0966 680 657 - KD4: 0987 153 083

Website: https://chieusangcaoap.com/

Page: facebook.com/chieusangcaoap

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.