“Bật mí “Tìm địa chỉ mua bán cột đèn đường phố giá rẻ

Mua cột đèn đường phố giá rẻ không chỉ là mong muốn của nhiều các chủ dự án , công trình. Với chi phí thấp mà chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn về chất lượng. Tại thị trường Hà Nội và Hồ Chí Minh là 2 địa điểm tập chung nhiều các nhà máy sản xuất cột đèn cao áp hiện nay.

Bạn muốn mua được sản phẩm cột đèn cao áp giá rẻ nhưng chưa tìm được địa chỉ phù hợp. Cùng NC LIGHTING  tìm hiểu về cột đèn chiếu sáng đường phố và những kinh nghiệm khi mua cột đèn đường nhé!

Mua cột đèn cao áp tại Hà Nội đơn giản 

Tại thị trường Hà Nội có khá nhiều đơn vị cung cấp các loại cột đèn chiếu sáng, nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo về giá và chất lượng.

Để tìm mua được sản phẩm vừa có giá ưu đãi, vừa đảm bảo chất lượng hãy tìm đến các nhà sản xuất cột đèn trực tiếp. Không qua trung gian, như vậy mọi yếu tố về sản phẩm sẽ được đảm bảo cả về chất lượng và dịch vụ sản phẩm.

Cột đèn chiếu sáng đường phố
Tìm đến nơi sản xuất cột đèn cao áp

Mỗi không gian chiếu cần có các yêu cầu khác nhau. Riêng về khoảng cách lắp đặt cột đèn đường thì bắt buộc phải giống nhau. Cột đèn cao áp các công trình chỉ khác nhau về chiều cao, thiết kế cần, kiểu cột tròn côn hay bát giác.

Đặc điểm của cột đèn đường phố chất lượng 

Để tìm mua được bất kỳ một sản phẩm nào chất lượng thì bạn cần phải biết được sản phẩm đó có những đặc điểm gì và nhận dạng nó ra sao. Cột đèn chiếu sáng đường phố cũng vậy.

Chiều cao cột: thường lắp loại cột có chiều cao từ 6m – 12m ( một số cột đèn giàn nâng hạ lắp chiếu sáng ở ngã tư cần chiếu sáng không gian rộng hơn, lắp loại cột đèn pha, nâng hạ, cung cấp đủ ánh sáng cho không gian)

Sản xuất cột đèn chiếu sáng đường phố
Sản xuất cột đèn cao áp tại NC Lingting

Xem thêm: Biện Pháp Thi Công Cột Đèn Cao Áp Hiệu Quả Nhất

Chất liệu cột: Được làm bằng thép nhúng nóng, bên ngoài có một lớp mạ kẽm nhúng nóng có độ dày khoảng 0.3 mm. Bảo vệ cột khỏi bị ô xy hóa, khỏi bị mài mòn khi có tác động yếu tố từ môi trường bên ngoài như mưa, nắng.

Bề dày tấm thân chấn cột: Bề dày tấm thân chấn cột là một yếu tố vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến tuổi thọ của cột, nếu cột được làm với bề dày quá mỏng, không đạt tiêu chuẩn, không chống chọi lại được thời tiết bên ngoài.

+ Độ dày tiêu chuẩn cho mỗi công trình chiếu sáng thường là 3 – 5 mm. Có những công trình đặc biệt sử dụng bề dày tấm thân chấn cột lên tới 8mm

Đường kính ngọn cột, đối với các loại cột khác nhau thiết kế đường kính ngọn khác nhau.  Loại rời cần; D78, loại tròn côn: D58, loại bát giác: D56.

Trên mặt bích đế cột có các bu lông móng cột, giúp lắp đặt dễ dàng và mang lại hiệu quả cao.

Các loại cột đèn cao áp lắp đặt được tất cả các loại đèn cao áp, đèn cao áp sodium, đèn cao áp led.

Trên đây là những đặc điểm của cột đèn cao áp, cột đèn đường phố mà bạn cần biết để kiểm tra xem chất lượng, kiểu cột và một số thông số quan trọng khi đi mua sản phẩm.

Có thể bạn quan tâm: Báo giá cột đèn cao áp mới nhất

 

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM

Miền Bắc:  Số 21 Ngách 27, Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Miền Nam: Nguyễn Văn Linh, TT Tân Túc, H. Bình Chánh, Hồ Chí Minh

KD1: 0971 041 380 - KD2: 0965 935 870

KD2: 0966 680 657 - KD4: 0987 153 083

Website: https://chieusangcaoap.com/

Page: facebook.com/chieusangcaoap

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.