Cách Phân Tích Bảng Báo Giá Cột Đèn Cao Áp 10m

Bảng báo giá cột đèn cao áp 10m như thế nào là AN TOÀN? Bạn đang phân vân về giá thành sản phẩm liệu rằng báo giá này đã hợp lý chưa? Đã cung cấp đầy đủ các thông tin về kỹ thuật chưa? Và thông tin đó đã phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng hay chưa? Đừng lo! Dưới đây NC LIGHTING sẽ bật mí với bạn cách phân tích và đánh giá một bảng báo giá cột đèn mà rất ít người biết. Cùng theo dõi bài viết và áp dụng ngay nhé!!

Thông số kỹ thuật chung về cột đèn cao áp

Là một biểu tượng quen thuộc trong lĩnh vực chiếu sáng đô thị, cột đèn cao áp đã đang và sẽ ngày càng nhân bản mật độ xuất hiện đồng nghĩa với việc phát triển của đất nước. Với ứng dụng to lớn là cung cấp nguồn sáng cho quá nhiều những vị trí, địa điểm điển hình như: đường phố, đại lộ, khu công nghiệp, khu đô thị,trường học, bệnh viện, khu vui chơi… cột đèn cũng đang dần biến tấu và đổi mới nhằm đáp ứng được nhiều hơn nữa những nhu cầu sử dụng.

Cột đèn cao áp 10m tại xưởng sản xuất

Tham khảo thêm: Top 5 cần đèn cao áp chiếu sáng đường phố gắn tường giá rẻ

Thông thường cột đèn cao áp được sản xuất theo chủng loại là: cột đèn liền cần và cột đèn rời cần

Theo thiết kế được chia làm 2 mẫu cột sau

  • Cột đèn cao áp bát giác
  • Cột đèn cao áp tròn côn

Thông số kỹ thuật cơ bản của cột đèn cao áp rời cần

Thông số kỹ thuật cột đèn tròn côn liền cần
Thông số kỹ thuật cột đèn tròn côn liền cần

Ký hiệu thông số kỹ thuật cột đèn cao áp

Xem thêm: Báo Giá Cột Đèn Cao Áp Chính Hãng Tại Hưng Yên

Đối với mỗi một kiểu cột khác nhau sẽ có thông số kỹ thuật khác nhau, từ chiều cao, đường kính trong, đường kính ngoài, độ dày của tôn hay là độ rộng của bích đế cột

Phân tích báo giá cột đèn cao áp 10m

Mỗi một sản phẩm bất kỳ, yếu tố quan trọng được quan tâm sau chất lượng chính là giá cả. Việc cung cấp cho khách hàng một bảng báo giá cụ thể là điều hết sức cần thiết. Tuy nhiên, việc lập bảng báo giá và xem bảng báo giá như thế nào để có được những thông tin hữu ích nhất thì không phải ai cũng biết.

Trước hết, điều cần làm là bạn phải nắm được nhu cầu sử dụng của mình. Tìm hiểu về sản phẩm cột đèn mình cần mua hoặc có thể gọi điện tới các nhà cung cấp để được tư vấn xem độ cao cột 10m đấy đã đáp ứng được cái yêu cầu chiếu sáng của mình hay chưa, nên để khoảng cách các cột là bao nhiêu sau đó lên dự tính khối lượng cần mua ( điều này cần thiết vì sẽ tác động trực tiếp tới giá cả)

Sau đó cần tham khảo thêm về các thông số cột đèn cao áp 10m để có thể đối chứng trực tiếp với thông số trong bảng báo giá mà bạn nhận được. Ở độ cao 10m thì bắt buộc phải là mặc bích đế to, độ dày tôn từ 3,5-4mm mới đảm bảo an toàn ( khuyến cáo từ NC LIGHTING) bạn cũng không nên ham rẻ mà chọn những thông số không phù hợp, rất dễ sảy ra những rủi ro trong quá trình sử dụng và lắp đặt.

Thông số kỹ thuật cột đèn bát giác liền cần
Thông số kỹ thuật cột đèn bát giác liền cần

 Ngoài ra bạn cần chú ý tới những phụ kiện đi kèm, tùy từng loại cột mà có những phụ kiện với kích thước khác nhau. Cột đèn cao áp 10m với mặt đế to sẽ đi kèm khung móng M24x300x300x675-4, bảng điện cửa cột, cọc tiếp địa L63x63x5-2,5 và thậm chí có thêm cả cần đèn theo thiết kế nếu là cột rời cần.

cần đèn cao áp gia công tại xưởng

  → → →  Đặt ngay mẫu cột đèn cao áp 8m cần kiểu đang có sẵn hàng

Việc sau cùng bạn cần làm khi nhận được báo giá là tổng hợp lại những thông tin hữu ích sau đó có thể tham khảo thêm báo giá ở vài đơn vị cung cấp khác. Nếu cùng thông số kỹ thuật, chế độ bảo hành, sự uy tín thì đơn vị nào có báo giá tốt hơn sẽ lựa chọn mua sản phẩm tại đó.

Sử dụng cột đèn cao áp trong chiếu sáng đô thị đã trở nên quá phổ biến, trên thì trường cũng có rất nhiều các đơn vị phân phối cung cấp. Lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín, đầy đủ giấy tờ xuất xứ, bảo hành và hơn nữa là có báo giá trực tiếp từ xưởng sản xuất để mang lại lợi ích lớn nhất.

Công Ty TNHH Cơ Điện Và Chiếu Sáng Đô Thị Việt Nam ( NC LIGHTING) chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm chiếu sáng ngoài trời theo tiêu chuẩn và theo yêu cầu của khách hàng.

 

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM

Miền Bắc:  Số 21 Ngách 27, Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Miền Nam: Nguyễn Văn Linh, TT Tân Túc, H. Bình Chánh, Hồ Chí Minh

KD1: 0971 041 380 - KD2: 0965 935 870

KD2: 0966 680 657 - KD4: 0987 153 083

Website: https://chieusangcaoap.com/

Page: facebook.com/chieusangcaoap

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.