Tại sao giá đèn năng lượng mặt trời lại cao hơn đèn đường Led?

Đèn đường năng lượng mặt trời đóng một vai trò quan trọng trong việc chiếu sáng ngoài trời. Với tốc độ xây dựng nông thôn mới ngày càng được đẩy mạnh, ngày càng nhiều vùng nông thôn được lắp đặt hệ thống đèn đường năng lượng mặt trời với cảm biến chuyển động. Nhưng giá đèn đường năng lượng mặt trời cao hơn so với đèn đường LED. Đèn đường LED còn rất tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường. Tại sao lắp đặt đèn đường năng lượng mặt trời thay vì sử dụng đèn đường LED rẻ hơn? Tại sao giá đèn đường năng lượng mặt trời lại cao hơn giá đèn đường LED?

1. Tại sao nến sử dụng đèn đường năng lượng mặt trời?

  • Các đèn năng lượng mặt trời có nguồn điện ổn định và không dễ bị ảnh hưởng khi mất điện. Đèn đường led thông thường không sử dụng được sau khi mất điện, đặc biệt một số vùng nông thôn hẻo lánh rất dễ bị mất điện do thời tiết xấu như mưa lớn.
  • Sau khi mất điện, đèn đường led không thể chiếu sáng bình thường, gây bất tiện cho đời sống của mọi người. Đèn đường năng lượng mặt trời hấp thụ năng lượng mặt trời vào những ngày nắng và chuyển nó thành năng lượng điện để tích trữ trong pin. Hơn nữa, đèn đường năng lượng mặt trời rất kinh tế và tiết kiệm năng lượng.
  • Giả sử một bộ đèn đường năng lượng mặt trời chiếu sáng 10 giờ mỗi ngày thì mỗi ngày có thể tiết kiệm được 0,3 độ điện năng. Nó có thể tiết kiệm hơn 100 kilowatt giờ năng lượng điện mỗi năm, và nó có thể tiết kiệm 50-60 RMB một năm và nó có thể tiết kiệm hàng nghìn nhân dân tệ trong 20 năm.

giá đèn năng lượng mặt trời và giá đèn đường led

Có thể bạn quan tâm: Cách Khắc Phục Sự Cố Trên đèn Led Năng Lượng Mặt Trời

2. Tại sao giá đèn đường năng lượng mặt trời lại cao hơn đèn đường LED?

2.1. Chi phí đèn đường

  • Giá thành là yếu tố chính ảnh hưởng đến giá đèn đường năng lượng mặt trời. Đèn đường năng lượng mặt trời bao gồm các phụ kiện khác nhau và giá của mỗi phụ kiện sẽ xác định giá cuối cùng của đèn đường năng lượng mặt trời thành phẩm. Các phụ kiện của đèn đường đắt hơn là nguyên nhân khiến giá thành cao hơn.
  • Lý do tại sao đèn đường năng lượng mặt trời có thể cung cấp ánh sáng mà không cần kết nối với điện lưới, mỗi phụ kiện là không thể thiếu. Tấm pin năng lượng mặt trời hấp thụ năng lượng mặt trời, pin lưu trữ năng lượng điện, bộ điều khiển điều khiển chế độ chiếu sáng, nguồn sáng phát ra ánh sáng rực rỡ. Vì vậy, những phụ kiện này không được là hàng kém chất lượng và phải đảm bảo chất lượng.

2.2. Sử dụng bóng đèn led

Độ ổn định của bóng đèn led rất cao, về cơ bản sử dụng lâu dài sẽ không có vấn đề gì. Chỉ cần bạn chọn một nguồn sáng LED phù hợp, có đủ ánh sáng mặt trời vào ban ngày để đáp ứng yêu cầu chiếu sáng của thiết kế.

2.3. An toàn khi sử dụng

Trong quá trình sử dụng một số đèn đường thông thường nếu chẳng may dây điện bị hư hỏng, sự cố rò rỉ điện xảy ra khi trời mưa giông sấm sét sẽ mang đến những nguy hiểm lớn về an toàn cho người ở. Đèn đường năng lượng mặt trời có cảm biến chuyển động sẽ không gặp vấn đề này, và mức độ an toàn rất cao.

Xem thêm: Đèn Sodium Là Gì? Những Điều Cần Biết Về Đèn Sodium

2.4. Bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng

  • Năng lượng không tái tạo được hạn chế và sẽ gây ô nhiễm môi trường khi sử dụng. Nhưng năng lượng mặt trời là vô tận và là một nguồn năng lượng rất thân thiện với môi trường. Ở Trung Quốc, 70% điện năng đến từ sản xuất điện than, việc khai thác và đốt than rất có hại cho môi trường.
  • Hơn nữa, việc sử dụng đèn đường thông thường đòi hỏi một lượng lớn hóa đơn tiền điện, và đèn đường năng lượng mặt trời có thể được sử dụng ở bất kỳ nơi nào có ánh nắng mặt trời.

Tham khảo thêm: Đèn đường năng lượng mặt trời: Những gì bạn cần biết?

 

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM

Miền Bắc:  Số 21 Ngách 27, Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Miền Nam: Nguyễn Văn Linh, TT Tân Túc, H. Bình Chánh, Hồ Chí Minh

KD1: 0971 041 380 - KD2: 0965 935 870

KD2: 0966 680 657 - KD4: 0987 153 083

Website: https://chieusangcaoap.com/

Page: facebook.com/chieusangcaoap

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.