• Tại sao đường phố lại đưa đèn led vào sử dụng?


  Hiện nay các khu đô thị, các thành phố lớn, các khu chung cư, các khu nghỉ dưỡng, các khu trung tâm thương mại, đình, chùa đều cần được chiếu sáng để đảm bảo an ninh trật tự cũng như đảm bảo mọi hoạt động được diễn ra bình thường trong mọi thời gian.

  Đèn đường led chiếu sáng đường phốĐèn đường led chiếu sáng đường phố
  Đèn đường led chiếu sáng đường phố

  Trước kia sự ra đời đầu tiên của đèn cao áp Sodium được lắp đặt rộng rãi trên đường phố, sử dụng các loại bóng đèn chiếu sáng như bóng Metal Halide, bóng Sodium…

  Hiện nay công nghệ ngày càng phát triển, hiện đại với tiêu chí: tiết kiệm điện năng, mang lại giá trị sử dụng cao. Đèn đường led đã được ra đời và dần thay thế các loại bộ đèn cao áp xưa cũ. Chúng ta cùng khám phá những tính năng mà đèn đường led mang lại nhé!

  Đèn đường led chiếu sáng

  ÁNH SÁNG LIÊN TỤC 

  Đối với các loại đèn cao áp Sodium thông thường thì sau khi được cung cấp nguồn điện, bóng đèn sẽ phải chờ trong một khoảng thời gian từ 15 – 30s đèn mới được phát sáng. Nhưng đối với các loại đèn đường led ánh sáng được phát ra ngay sau khi cắm nguồn điện.

  Đèn led phát ra ánh sng liên tục, không bị nhấp nháy, không tạo cảm giác nhức mắt, chói mắt mang lại cảm giác thoải mái. Đặc biệt với dải ánh sáng phát ra màu vàng hoặc trắng. Đối với đường phố nên sử dụng ánh sáng vàng

  Tại sao chiếu sáng đường phố sử dụng ánh sáng vàng?

  TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

  Đối với đèn led đường phố tiế kiệm năng lượng tối đa so với các loại bóng đèn cao áp Sodium. Sử dụng công nghệ led chiếu sáng cho khả năng tiết kiệm điện ối đa.

  Các loại đèn cao áp Sodium thì điện năng được chuyển hóa thành nhiệt năng, chính vì thế lượng tiêu hao điện năng vô cùng lớn.

  Đèn đường led tiết kiệm điện
  Đèn đường led tiết kiệm điện

  Theo số lượng khảo sát thống kê thực tế thì đèn led cao áp có khả năng tiết kiệm điện hơn đến 80% so với sodium

  TUỔI THỌ CAO 

  Đèn led có khả năng chiếu sáng lên tới 50.000 giờ. Nếu bạn thắp sáng đèn trong khoảng thời gian từ 4h/ngày thì tuổi thọ trung bình khoảng 35 năm, thời gian thắp sáng đèn 8h/ngày tuổi thọ trung bình khoảng 17 năm.

  Tuổi thọ đèn led cao hơn đèn Sodium
  Tuổi thọ đèn led cao hơn đèn Sodium

  Tuổi thọ của đèn led cao áp hơn gấp 5  – 6 lần so với đèn cao áp Metal Halide . Điều  này giúp chúng ta tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn.

  THIẾT KẾ GỌN NHẸ 

  Đối với các loại đèn cao áp truyền thống thì cấu tạo  một bộ đèn cao áp hoàn chỉnh khá phức tạp bao gồm: Vỏ đèn ( thân đèn), chóa đèn, bóng đèn và đui đèn, kính đèn bên ngoài.

  Đối với đèn led cao áp thì lại có cấu tạo rất đơn giản chỉ bao gồm một tụ bù bên trong, khung đèn và các mắt đèn được lắp thành một khối thống nhất chắc chắn. Chính vì thế độ bền cũng được đảm bảo hơn rất nhiều so với các loại đèn truyền thống.

  Đèn led có các thiết kế phổ biến như: 1 mắt ( tương ứng công suất 50W), 2 mắt ( tương ứng công suất 100W ) , 3 mắt (tương ứng công suất 150W).

  Với thiết kế khung đèn bằng chất liệu nhôm đúc chắc chắn, phủ một lớp sơn bên ngoài tĩnh điện theo màu sắc khách hàng yêu cầu, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ bền cho sản phẩm. Đèn cao áp led luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất hiện nay trên mọi công trình.

  Đèn led chiếu sáng cao áp

  Hội tụ những ưu điểm trên đèn đường led cao áp hiện nay đã trở thành thế mạnh trong ngành chiếu sáng, được sử dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực như chiếu sáng khu nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại, các resot, đường phố, nhà ga, cảng biển, bến bãi, sân bay…

  Chiếu sáng không gian không bị chói mắt, mang lại  nhiều lợi ích cho người sử dụng cũng như tính kinh tế cho công trình. Đèn led là sự lựa chọn tinh tế cho các nhà đầu tư và các chủ dự thầu.

  Bất cứ một sản phẩm gì đều tồn tại những khuyết điểm thì đèn đường led cũng vậy, chúng cũng tồn tại một số những nhược điểm về giá thành hơi cao so với bộ đèn cao áp thường.

  Ban đầu chắc chắn mua đèn led cao áp bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền lớn hơn nhưng tính về giá trị kinh tế và thời gian sử dụng thì đèn led chiếu sáng lại có giá thành vo cùng rẻ . Chính vì thế các nhà đầu tư hãy có sự tính toán về lâu dài.

  Nếu bạn đang có nhu cầu hoặc muốn tư vấn về đèn đường led, đèn led cao áp, đèn led chiếu sáng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt  nhất về sản phẩm.

  Xem thêm: cột đèn đường phố

   

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *