Làm thế nào để đèn đường led chiếu sáng hiệu quả và bền vững?

Với ngày càng nhiều thành phố áp dụng công nghệ thông minh, các nhà phát triển và quy hoạch thành phố đang tìm ra những cách mới để chuyển đổi các tiện ích và dịch vụ thành phố hiện có như chiếu sáng, quản lý chất thải và an toàn công cộng.

Đèn đường thông minh là một trong những thiết bị đầu tiên tạo nên cuộc cách mạng cho hệ thống chiếu sáng ngoài trời. Càng ngày, có vẻ như thế hệ đèn đường thông minh tiếp theo sẽ là nền tảng cho các hệ thống và tiện ích phức hợp có thể dễ dàng biến đổi các khu đô thị và làm cho chúng trở nên an toàn và bền vững hơn.

Hãy để chúng tôi nói về những cách mà các giải pháp đèn đường led chiếu sáng hiệu quả và bền vững:

Đèn led năng lượng mặt trời

1. Chuyển đèn truyền thống sang đèn đường LED

  • Thay thế đèn truyền thống bằng đèn đường LED không phải là một khái niệm mới ở khá nhiều nơi ở Việt Nam. Nhu cầu về chiếu sáng đường phố thông minh ngày càng tăng đã dẫn đến sự gia tăng sản xuất đèn LED chiếu sáng.
  • Hơn nữa, đèn LED chiếu sáng không chứa thủy ngân, đèn natri cao áp loại bỏ bóng đèn cao áp thường được sử dụng trong đèn đường và chúng cũng có thể giúp đơn giản hóa việc xử lý chất thải nguy hại cho một địa điểm hoặc một thành phố.
    Ngoài ra, đèn đường thông minh bao gồm một số cảm biến thông minh tự động bật tắt. Ví dụ: đèn đường do NC Lighting dẫn đầu bao gồm cảm biến chuyển động, hệ thống PAS, kết nối Wi-Fi và RF, cảm biến thời tiết, cảm biến Co2, v.v.

2. Các giải pháp chiếu sáng đường phố trao quyền cho IoT

  • Với sự ra đời của Internet of Things (IoT), một số nhà sản xuất đèn đường LED đang tích hợp các hệ thống có thể dễ dàng kết nối với mạng không dây hoặc Internet. Giao diện kết nối dựa trên cảm biến có thể giúp người dùng dễ dàng theo dõi và điều khiển hệ thống chiếu sáng. Đây là một sáng kiến ​​tuyệt vời, với việc người dùng có thể kiểm soát mức tiêu thụ ánh sáng, nó có thể giúp tiết kiệm năng lượng đáng kể.

=> Tham khảo thêm: Các loại đèn led chiếu sáng bán chạy

3. Chiếu sáng đường phố bằng năng lượng mặt trời

  • Khi bạn khai thác nguồn năng lượng mặt trời có sẵn miễn phí, đó là một bước tiến tuyệt vời để làm cho đèn đường tiết kiệm và hiệu quả hơn. Như bạn có thể biết, năng lượng mặt trời là một nguồn năng lượng tái tạo và việc xây dựng hệ thống chiếu sáng đường phố với sự trợ giúp của nguồn tài nguyên này là rất hợp lý. Và do đó, chiếu sáng đường phố bằng đèn LED năng lượng mặt trời sẽ tiết kiệm năng lượng.

Ngày càng có nhiều thành phố đang nhanh chóng áp dụng hệ thống chiếu sáng đường phố thông minh để tạo ra các thành phố hiện đại của tương lai. Với sự trợ giúp của các thiết bị đèn LED chất lượng. Để nhận được báo giá và tư vấn giải pháp chiếu sáng đúng tiêu chuẩn vui lòng liên hệ: 0936084765.

 

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM

Miền Bắc:  Số 21 Ngách 27, Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Miền Nam: Nguyễn Văn Linh, TT Tân Túc, H. Bình Chánh, Hồ Chí Minh

KD1: 0971 041 380 - KD2: 0965 935 870

KD2: 0966 680 657 - KD4: 0987 153 083

Website: https://chieusangcaoap.com/

Page: facebook.com/chieusangcaoap

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.