Tầm quan trọng của đèn đường led chiếu sáng đường phố

Liên quan đến các thiết bị đèn đường LED, ý tưởng không chỉ sử dụng bóng đèn để thắp sáng đường phố, thay vào đó đèn được thiết kế với mẫu mã đa dạng an toàn với người sử dụng. Có nhiều loại đèn chiếu sáng trên đường, một trong số chúng thì đèn LED là sự lựa chọn tối ưu.

1. Tại sao cần thiết phải có đèn chiếu sáng đường phố?

Các dự án đèn đường LED có hiệu quả kinh tế, dễ dàng bảo trì và thân thiện với môi trường. Đây là lý do tại sao đèn led đang thay thế cho các loại đèn truyền thống.  Hơn nữa, đèn đường LED cung cấp màu sắc tốt hơn, cung cấp phân phối ánh sáng đồng đều hơn và góp phần rất ít vào vấn đề ô nhiễm ánh sáng. Khi bạn chọn đèn đường LED, bạn sẽ có thể nâng cấp khu vực của bạn không chỉ về mặt mỹ quan mà còn an toàn.

Mẫu đèn đường led lá

Rất nhiều dự án đã xem xét để thay thế đèn LED cao áp để chiếu sáng đường cao tốc cho người lái xe. Vì đèn LED cho đường phố rất có ý nghĩa đối với người đi đường. Theo nghiên cứu, khoảng 70 phần trăm các vụ cướp xảy ra ở vỉa hè thiếu sáng. Hầu hết các đèn chiếu sáng giúp mọi người cảm thấy an toàn hơn vào ban đêm. Mặc dù một số camera quan sát an toàn đi kèm với chức năng hồng ngoại, nhưng nếu có ánh sáng đủ cung cấp từ các thiết bị đèn đường LED cho phép camera an ninh nắm bắt rõ ràng quy trình. Cơ quan thực thi pháp luật có thể nhận ra khuôn mặt của tội phạm một cách chính xác.

LED là một công nghệ tiết kiệm năng lượng do nó tiêu thụ năng lượng thấp hơn 70% so với đèn halogen kim loại. Hiệu suất phát sáng của đèn LED là 130lm / W trong khi đèn halogen kim loại chỉ đơn giản là 65lm / W. Sau khi thay thế metal halide cho đèn đường LED, bạn có thể tiết kiệm nhiều chi phí năng lượng vì nhiều lumen hơn được sản xuất cho cùng một mức tiêu thụ điện năng. Hơn hết, bộ đèn đường led có thấu kính chống chói.

>> Xem thêm: Nơi mua đèn đường led ở Hà Nội

2. So sánh đèn đường LED VS Đèn đường thông thường

Nếu các đèn truyền thống phân bố ánh sáng không đồng đều nên gây khó chịu cho người đi đường, đặc biệt quan trọng đối với người điều khiển phương tiện. Theo nghiên cứu, đèn đường LED có thể cung cấp ánh sáng đồng đều giống như ánh sáng mặt trời tự nhiên, người lái xe có thể giảm mệt mỏi. Chúng có thể cải thiện đáng kể sự an toàn trên đường. Để đạt được sự đồng nhất tốt hơn, các thiết bị đèn đường LED đã được trang bị thấu kính quang học không đối xứng, cung cấp khả năng chiếu sáng hình chữ nhật thay vì hình tròn. Sự sắp xếp này có thể làm giảm sự chồng chéo bất thường của đèn đường.

Tản nhiệt là một mối quan tâm khác. Vì đèn đường LED dự kiến ​​sẽ hoạt động trong thời gian dài, tuổi thọ sẽ giảm nếu chúng ta không có bộ tản nhiệt hiệu quả. Để giải quyết vấn đề này, các nhà nghiên cứu đã thiết kế cấu trúc cánh tản nhiệt bằng nhôm dày đặc mang lại diện tích bề mặt vượt trội.

>> Xem thêm: Đèn led chiếu sáng đường phố 150W bao nhiêu tiền

3. Địa chỉ mua đèn chiếu sáng đường phố uy tín

Tùy theo số lượng đặt hàng, chúng tôi sẽ có mức chiết khấu bán đèn đường khác nhau. Thông thường số lượng bộ càng nhiều thì chiết khấu càng cao. NC Lighting là nhà sản xuất đèn đường LED trong nhiều năm. Chúng tôi có một đội ngũ kỹ sư nhân viên chuyên nghiệp để tư vấn chiếu sáng cho đường cao tốc và bất kỳ tuyến đường nào. Việc đầu tư vào ngành công nghiệp này với tư cách là nhà cung cấp thiết bị chiếu sáng đường phố LED là rất đáng giá vì những lợi thế to lớn của nó. Bạn không chỉ tiết kiệm tiền bằng cách chuyển sang sử dụng đèn LED mà còn có thể được trả tiền để làm điều đó! Tại sao không giúp đỡ môi trường và lấy lại một tuần cuộc sống của bạn? Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn chuyển đổi ngay hôm nay. Hãy gọi chúng tôi để biết thêm thông tin.

 

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM

Miền Bắc:  Số 21 Ngách 27, Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Miền Nam: Nguyễn Văn Linh, TT Tân Túc, H. Bình Chánh, Hồ Chí Minh

KD1: 0971 041 380 - KD2: 0965 935 870

KD2: 0966 680 657 - KD4: 0987 153 083

Website: https://chieusangcaoap.com/

Page: facebook.com/chieusangcaoap

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.