Tổng hợp công suất các loại đèn led chiếu sáng đường phố

Mẫu đèn led cao áp lá thương hiệu NC LightingĐèn led chiếu sáng đường phố là một trong những loại đèn được sử dụng phổ biến, chúng khác ở các loại đèn led thông thường là công suất cao hơn để chiếu sáng đường phố, công cộng, công viên, trường học, xí nghiệp, các nhà máy chế biến, các khu công nghiệp… chiếu sáng trên không gian rộng.

Các mẫu đèn lá cao áp

Những vấn đề cần chú ý về công suất đèn led cao áp chiếu sáng đường phố

Mỗi một công trình có một ứng dụng khác nhau thường sử dụng các loại công suất khác nhau để tránh trường hợp lãng phí và mang lại hiệu quả cao.

Nhắc tới đèn led chiếu sáng đường phố là nói đến sự tiết kiệm điện năng, mang lại nguồn ánh sáng sạch. So với việc sử dụng các loại đèn chiếu sáng truyền thống thì đèn led được ưa chuộng hơn cả.

Nhưng để đạt được hiệu quả cao nhất, các nhà đầu tư phải có sự tính toán kỹ lưỡng để đạt được hiệu quả cao, tránh trường hợp sử dụng các loại đèn chiếu sáng không hợp lý.

Các loại bóng dèn chiếu sáng đường phố có công suất chuẩn quốc tế: 70W – 100W – 150W – 250W – 400W – 1000W – 2000W . Với việc chuẩn hóa các công suất này giúp các chủ đầu tư sẽ dễ dàng tính toán, thiết kế, lựa chọn thiết bị phù hợp nhất để tốt nhất cho công trình.

Các loại công suất đèn cao áp led
Các loại công suất đèn cao áp led

Xem thêm: Tìm hiểu sự phát triển của đèn đường

Riêng với đèn led chiếu sáng cao áp thì việc chuẩn hóa công suất ở mỗi mắt đèn led khác nhau, tùy thuộc vào các nhà sản xuất hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Ví dụ như mỗi mắt đèn đèn có công suất 1W, 2W, 3W, 4W, 5W, 7W… nhưng có một lưu ý rằng bạn không nên quá chú trọng vào công suất mà được ghi trên bao bì sản phẩm mà hãy nhìn vào độ đo quang thông và hiệu suất phát quang của đèn.

Với các loại đèn led giống  nhau thì lượng quang thông phát ra sẽ gần giống nhau hoặc tương đương đương, các nhà sản xuất sẽ tính toán sao cho công suất đạt chuẩn nhất và đạt được chỉ tiêu. Đặc biệt chọn loại đèn thiết kế theo chuẩn, các nhà đầu tư cũng sẽ dễ dàng tính toán được chi phí, lợi nhuận và không phải phụ thuộc vào bất kỳ một hãng đèn nào cả.

Đèn led cao áp

Xem thêm: Top 3 Đèn Đường LED 150W Nổi Bật Bán Chạy Nhất Hiện Nay

Lấy ví dụ: Trong hồ sơ dự án đèn led chiếu sáng đường phố có công suất 130W. Nếu trong hồ sơ mời thầu và hồ sơ thiết kế chỉ định các loại đèn   led cao áp có độ dao động hơn từ hoặc kém 5 – 10% tức là từ 123 – 136W.

Nếu đèn led  có hiệu số phát quang là 1000lumen/W thì quang thông tương ứng là 12300 – 13600 lumen. Tính toán các chỉ số đạt được tiêu chuẩn ánh sáng.

Đèn led cao áp chọn lựa các loại đèn có các chỉ số quang thông và hiệu suất ánh sáng phù hợp sẽ mang lại hiệu quả cao trong chiếu sáng

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, NC LIGHTING đã không ngừng sản xuất các loại đèn cao áp led với những tính năng vượt trội mang lại hiệu quả kinh tế cao. So với việc sử dụng các loại bóng đèn chiếu sáng cao áp thông thường, đèn led cao áp tiết kiệm điện năng hơn 50%.

Tham khảo: Đèn đường led 150w được nhiều công trình sử dụng

Làm thế nào để mua được các loại đèn led cao áp chính hãng  

Để mua được các loại đèn led cao áp chính hãng các bạn nên biết cách phân biệt đèn led cao áp chất lượng và kém chất lượng như thế nào

Tìm đến các nhà sản xuất trực tiếp các loại đèn led cao áp, nắm rõ được quy mô sản xuất và các sản phẩm của họ trên thị trường .

NC LIGHTING là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại đèn led cao áp chính hãng, giá rẻ nhất trên thị trường. Là đơn vị đi đầu trong ngành chiếu sáng ngoài nhà.

 

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM

Miền Bắc:  Số 21 Ngách 27, Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Miền Nam: Nguyễn Văn Linh, TT Tân Túc, H. Bình Chánh, Hồ Chí Minh

KD1: 0971 041 380 - KD2: 0965 935 870

KD2: 0966 680 657 - KD4: 0987 153 083

Website: https://chieusangcaoap.com/

Page: facebook.com/chieusangcaoap

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.