Hình ảnh xưởng sản xuất của NC Lighting

NC Lighting chính là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong việc cung cấp nên những thiết bị chiếu sáng ngoài trời như phần cột thép chiếu sáng, cột đèn trang trí sân vườn, các loại đèn chiếu sáng sân vườn, đèn chiếu sáng cao áp với chất lượng tốt nhất tại Việt Nam.

Tại sao nên tìm hiểu về xưởng sản xuất của NC Lighting?

Hiện nay, rất nhiều các công ty, doanh nghiệp và cá nhân đang mua và sử dụng các sản phẩm thiết bị chiếu sáng của công ty. Theo đó, bên cạnh việc quan tâm đến chất lượng của sản phẩm, các công ty và doanh nghiệp mong muốn được nhìn thấy xưởng sản xuất để hiểu rõ hơn về quy mô, quy trình sản xuất ra được sản phẩm cột đèn chiếu sáng như thế nào.

Để đánh giá chất lượng của một công ty và doanh nghiệp thì quy trình sản xuất, xưởng sản xuất là một trong những yếu tố quan trọng. Trong đó, xưởng sản xuất có quy mô lớn với hệ thống các máy móc được đầu tư cùng với cơ sở hạ tầng hiện đại sẽ là một trong những yếu tố quan trọng làm nên thành công, tạo dựng chất lượng cho sản phẩm của công ty.

Hình ảnh xưởng sản xuất của NC Lighting

So với các xưởng sản xuất hiện có trên thị trường, NC Lighting được đánh giá là đơn vị đầu tư rõ ràng về xưởng sản xuất với quy mô và chất lượng vượt trội. Sở dĩ các sản phẩm cột đèn chiếu sáng tại NC LIGHTING được chứng nhận chất lượng bởi viện nghiên cứu phát triển tiêu chuẩn vì nó đảm bảo về tất cả những yêu cầu khác nhau của nhà chức trách.

Khi tham quan xưởng sản xuất của công ty, chúng ta sẽ thấy rõ được đâu là thương hiệu lớn đầu tư cơ sở hạ tầng rộng rãi và vô cùng thoáng mát. Không chỉ rộng, chúng tôi còn đầu tư xưởng sản xuất có máy móc hiện đại; quy trình khép kín và thuận lợi, đảm bảo việc sản xuất diễn ra nhanh chóng với sự thuận lợi cao.

Nhà máy sản xuất cột đèn cao áp tại nc lighting
 Nhà máy sản xuất cột đèn cao áp tại nc lighting

Sản phẩm tại NC LIGHTING được chứng nhận chất lượng bởi viện nghiên cứu  phát triển tiêu chuẩn và chất lượng.

Giấy xác nhận phù hợp tiêu chuẩn cột đèn chiếu sáng

Thân cột đèn sân vườn

Các mẫu đèn cao áp trưng bày

sản xuất cột đèn sân vườn

Tham khảo thêm: Một Số Dự Án Lắp Đặt Cột Đèn Cao Áp Tại Hà Nội

 

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM

Miền Bắc:  Số 21 Ngách 27, Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Miền Nam: Nguyễn Văn Linh, TT Tân Túc, H. Bình Chánh, Hồ Chí Minh

KD1: 0971 041 380 - KD2: 0965 935 870

KD2: 0966 680 657 - KD4: 0987 153 083

Website: https://chieusangcaoap.com/

Page: facebook.com/chieusangcaoap

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.