Các mẫu đèn sân vườn HOT hiện nay

Đèn sân vườn luôn là một thiết bị không chỉ để chiếu sáng mà còn dùng để trang trí không gian sân vườn, công viên, đường phố. Thiết bị chiếu sáng ngoài trời được nhiều công trình áp dụng. Tô thêm vẻ đẹp cho không gian.

Với những kiểu dáng thiết kế đa dạng, mẫu mã đẹp luôn mang lại sự lựa chọn đa dạng cho các chủ đầu tư và dự án công trình và các gia đình có khuôn viên thiết kế kiểu biệt thự, công viên, sân vườn.

Ứng dụng đèn sân vườn
Ứng dụng đèn sân vườn

Trong không gian chiếu sáng nhất là sân vườn, để có một không gian thư giãn thoải mái thì cần phải biết cách bố trí, đánh khối hợp lý nhất.  Tạo nên một nét độc đáo cho không gian riêng của mình hay tạo nên một không gian đô thị độc đáo.

Các đèn sân vườn cần chú ý về chất liệu, kiểu dáng và lắp với loại cột đèn chiếu sáng sân vườn nào thì phù hợp nhất để tạo cho không gian được trở nên hoàn hảo.

Các mẫu đèn sân vườn công viên hiện nay đang được sử dụng rộng rãi và phổ biến hiện nay, với những nhu cầu khác nhau sử dụng mẫu đèn phù hợp.

Đèn chiếu sáng sân vườn thường sử dụng với 2 mục đích chính đó là chiếu sáng không gian đảm bảo mọi hoạt động về đêm được diễn ra tốt nhất. Thứ 2 đây là thiết bị sử dụng để trang trí không gian sân vườn công viên, tạo nên một không gian chiếu sáng đẹp và thoải mái.

Để có  một không gian chiếu sáng sân vườn hoàn hảo bạn phải biết đánh khối sao cho hệ thống chiếu sáng phù hợp với toàn bộ không gian về màu sắc, độ sáng kết hợp hài hòa giữa các tiểu cảnh trong không gian sân vườn.

Bên cạnh bố trí không gian chiếu sáng cần xác định được tổng thể và bố cục của không gian phải lựa chọn được loại đèn  phù hợp, kết hợp về kiểu dáng chất liệu và màu sắc

Sau đây là một số mẫu đèn sân vườn HOT 

Các loại đèn nấm sân vườn

Đèn nấm sân vườn sử dụng chủ yếu cho chiếu sáng không gian lối đi sân vườn, trang trí xung quanh các tòa nhà chung cư, với thiết kế nhỏ gọn, thẩm mỹ cao. Vận chuyển và lắp đặt dễ dàng. Đối với các dòng đèn này thì thường lắp đặt với các loại bóng đèn led tiết kiệm điện

Các loại mẫu đèn nấm sân vườn đang HOT

Các loại đèn nấm sân vườn
Các loại đèn nấm sân vườn
  • Đèn nấm cây thông
  • Đèn nấm bách tán
  • Đèn Comet
  • Đèn Feria

Xem thêm: 3 Cân Nhắc Về Thiết Kế Chiếu Sáng

Với mỗi đèn nấm chiếu sáng sân vườn thì đều phù hợp với từng không gian chiếu sáng. Hãy lựa chọn cho mình đúng mẫu đèn mà bạn ưng ý hoặc nhờ tới sự trợ tư vấn của nhà phân phối, họ đã tư vấn cho nhiều công trình chiếu sáng ắt hẳn rằng sẽ đưa ra cho bạn một sự lựa chọn tốt nhất.

Các loại đèn sân vườn bóng cầu trong, bóng cầu đục. mai chiếu thủy…

Đây là một trong những loại bóng đèn sân vườn được sử dụng phổ biến nhất, sử dụng phù hợp với các loại cột đèn chiếu sáng sân vườn như Bamboo, Pine, Dc02, DC06, Dc05B….

Xem thêm: Bí kíp trang trí sân vườn nhà cửa dịp giáng sinh

Bài viết trên là những gợi ý các mẫu đèn sân vườn cho các khách hàng tham khảo và dễ dàng lựa chọn cho mình hơn. Phù hợp với từng không gian chiếu sáng, nếu bạn thực sự mong muốn chất lượng công trình của mình lên một tầm cao đừng ngần ngại mà gọi cho chúng tôi. NC LIGHTING ” Chất lượng tạo nên giá trị “.

 

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM

Miền Bắc:  Số 21 Ngách 27, Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Miền Nam: Nguyễn Văn Linh, TT Tân Túc, H. Bình Chánh, Hồ Chí Minh

KD1: 0971 041 380 - KD2: 0965 935 870

KD2: 0966 680 657 - KD4: 0987 153 083

Website: https://chieusangcaoap.com/

Page: facebook.com/chieusangcaoap

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.