3 Cân nhắc về thiết kế chiếu sáng cho kỷ nguyên hậu covid

Đại dịch coronavirus đang diễn ra đã gây thiệt hại lớn cho các quốc gia đang phát triển như Ấn Độ. Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), loại virus chết người đã lây nhiễm cho hơn 3,3 người và dẫn đến gần 4,5 vạn ca tử vong trên khắp đất nước.

Đợt thứ hai của covid-19 đã chuyển tình hình từ tồi tệ sang tồi tệ hơn sau khi cả nước báo cáo hơn 4 vạn ca mỗi ngày trong thời gian cao điểm. Tuy nhiên, việc đẩy nhanh tiến độ tiêm chủng đã cho phép nước này bình thường hóa các dịch vụ và hoạt động. Tuy nhiên, đại dịch vẫn chưa kết thúc và mọi người cần phải thực hiện tất cả các biện pháp phòng ngừa để giữ an toàn cho bản thân và gia đình của họ.

Cân nhắc về thiết kế chiếu sáng

May mắn thay, tình trạng được cho là đang trở nên tốt hơn và các văn phòng đang mở cửa trở lại để hoạt động bình thường. Tuy nhiên, đại dịch đã thúc đẩy chính quyền văn phòng thực hiện tất cả các biện pháp phòng ngừa để bảo vệ sức khỏe và thể trạng của nhân viên. Một trong những biện pháp như vậy là kết hợp một giải pháp chiếu sáng thương mại để làm cho môi trường văn phòng an toàn.

Ánh sáng là một yếu tố quan trọng trong tất cả các không gian thương mại có ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của nhân viên. Do đó, chính quyền văn phòng nên quyết định các kế hoạch chiếu sáng bổ sung cho sự an toàn trong bình thường mới.

Dưới đây là một số cân nhắc về ánh sáng cho các không gian thương mại trong thời kỳ hậu sinh động.

Đèn UV-C

  • Đèn UV-C diệt khuẩn sử dụng sức mạnh của tia cực tím để khử trùng và khử trùng không gian văn phòng. Ánh sáng bước sóng ngắn của nó phá hủy RNA và DNA của mầm bệnh và phá vỡ các liên kết hóa học của chúng để làm cho không gian không có mầm bệnh. Nó loại bỏ vi rút, vi khuẩn có hại và các vi khuẩn khác không chỉ từ không khí mà từ tất cả các bề mặt trong không gian. Tuy nhiên, điều cần thiết là sử dụng các thiết bị chiếu sáng này phải tuân thủ tất cả các biện pháp phòng ngừa và an toàn.

Xem thêm: các mẫu cột đèn cao áp kết hợp với đèn led.

Điều khiển ánh sáng thông minh

  • Các điều khiển ánh sáng thông minh ban đầu được lắp đặt để hiện đại hóa và tạo nét sáng tạo cho không gian văn phòng. Tuy nhiên, chúng có thể đóng một vai trò lớn hơn nhiều so với việc chỉ hiện đại hóa không gian trong kỷ nguyên hậu covid. Các điều khiển ánh sáng thông minh như cảm biến sử dụng và bộ điều chỉnh độ sáng có thể hỗ trợ xây dựng môi trường không đụng hàng trong văn phòng. Điều này có thể giúp hạn chế các điểm tiếp xúc cuối cùng giúp hạn chế nguy cơ lây truyền vi rút.

Ánh sáng trung tâm của con người

  • Đại dịch đang diễn ra không chỉ thúc đẩy chính quyền văn phòng bảo vệ nhân viên chống lại coronavirus mà còn khuyến khích họ ưu tiên sức khỏe và sự lành mạnh của nhân viên. Vì vậy, các không gian văn phòng nên quyết định các giải pháp chiếu sáng thông minh như Human Centric Lighting (HCL). Đây là một giải pháp chiếu sáng sáng tạo nhằm mục đích tạo ra sự đồng bộ hoàn hảo của tâm trí, cơ thể và ánh sáng để tạo ra không gian làm việc khuyến khích sức khỏe và năng suất của nhân viên. Nó mô phỏng các điều kiện tự nhiên giống như ánh sáng ban ngày ở nơi làm việc để nâng cao sự tập trung và động lực của nhân viên.

Tạo ra một môi trường văn phòng an toàn đã trở thành một ưu tiên trong thời đại hậu covid. Trong khi các giải pháp chiếu sáng LED nêu trên giúp đảm bảo một nơi làm việc an toàn, chính quyền văn phòng cũng nên thúc giục nhân viên của họ đi tiêm phòng và tuân theo tất cả các hướng dẫn an toàn cho đến khi đại dịch chấm dứt.

Để tư vấn giải pháp chiếu sáng vui lòng liên hệ:0936084765 hoặc inbox  fanpage chieusangcaoap để hỗ trợ.

 

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM

Miền Bắc:  Số 21 Ngách 27, Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Miền Nam: Nguyễn Văn Linh, TT Tân Túc, H. Bình Chánh, Hồ Chí Minh

KD1: 0971 041 380 - KD2: 0965 935 870

KD2: 0966 680 657 - KD4: 0987 153 083

Website: https://chieusangcaoap.com/

Page: facebook.com/chieusangcaoap

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.