Mẹo chọn nhà sản xuất đèn đường năng lượng mặt trời uy tín

Thiếu năng lượng đang là vấn đề nan giải mà mọi quốc gia trên thế giới đang phải đối mặt. Các quốc gia thực hiện “Tiết kiệm năng lượng, phát triển xanh và bền vững” ngày càng gia tăng. Năng lượng mặt trời là một nguồn năng lượng xanh và vô tận có thể giải quyết một số vấn đề về khan hiếm năng lượng. Và ánh sáng chiếm một phần lớn năng lượng tiêu thụ. Dưới nền tảng này, đèn đường năng lượng mặt trời được lắp đặt ở khắp mọi nơi trên hành tinh.

Khi nói đến việc lắp đặt đèn đường năng lượng mặt trời, nhiều người sẽ hỏi đèn đường năng lượng mặt trời là gì và làm thế nào để tôi tìm được nhà sản xuất đèn đường năng lượng mặt trời đáng tin cậy. Đèn đường là một công trình lớn, nó cần được tùy chỉnh dựa trên điều kiện khí hậu của người sử dụng. Nhà sản xuất đèn đường năng lượng mặt trời hàng đầu sẽ định cấu hình giải pháp ánh sáng hiệu quả về chi phí để cung cấp ánh sáng hiệu quả. Bài viết này là hướng dẫn về cách chọn nhà sản xuất đèn đường năng lượng mặt trời. Trước khi bắt đầu chọn đèn đường, bạn có thể xem qua.

Kinh nghiệm chọn nhà sản xuất đèn đường năng lượng mặt trời uy tín

1. Loại đèn đường mà nhà sản xuất cung cấp?

Đèn đường năng lượng mặt trời bao gồm đèn đường năng lượng mặt trời tách rời và đèn đường năng lượng mặt trời tích hợp tất cả trong một. Cái gìsự khác biệt của hai loại đèn đường năng lượng mặt trời này? Loại tách: bảng điều khiển năng lượng mặt trời được tách biệt khỏi nguồn sáng và pin. Đèn đường năng lượng mặt trời tất cả trong một là tích hợp tất cả các thành phần và kết nối chúng với nhau. Nó tích hợp bảng điều khiển năng lượng mặt trời, pin sạc, nguồn sáng LED, bộ điều khiển, giá đỡ, v.v. vào một đèn đường. Đèn tích hợp dễ lắp đặt nhưng không thể điều chỉnh góc của bảng năng lượng mặt trời. Loại chia có thể điều chỉnh góc của tấm pin mặt trời. Bạn cần biết đèn mà nhà sản xuất cung cấp. Một số nhà sản xuất nhỏ chỉ cung cấp một trong số chúng. Bạn có thể cung cấp các yêu cầu của mình về đèn đường năng lượng mặt trời để nhà sản xuất có thể định cấu hình ánh sáng phù hợp với bạn.

Đèn led năng lượng mặt trời LNC79

2. Thời gian bảo hành và bảo trì do nhà sản xuất cung cấp

Tuổi thọ của đèn đường năng lượng mặt trời bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố, chẳng hạn như tuổi thọ của pin, bảng điều khiển năng lượng mặt trời… Hệ thống đèn đường năng lượng mặt trời hiệu suất cao có thể sử dụng ít nhất 5 năm, nếu được bảo dưỡng đúng cách. Tuy nhiên, vấn đề bảo trì đèn đường năng lượng mặt trời rất nhiều. Nhà sản xuất đèn đường năng lượng mặt trời hàng đầu có đội ngũ hậu mãi hoàn hảo.

3. Nguồn sáng và pin được sử dụng

Đèn đường truyền thống sử dụng đèn natri cao áp làm nguồn sáng. Hiệu suất ánh sáng tổng thể của đèn cao áp natri thấp đã gây ra sự lãng phí năng lượng rất lớn. Khi công nghệ phát triển, nhà sản xuất đèn đường năng lượng mặt trời hàng đầu chọn sử dụng nguồn sáng LED. So với đèn cao áp natri, đèn LED có tuổi thọ cao, có thể là 50000 giờ. Đèn LED có thể điều chỉnh hiệu quả cường độ sáng của đèn LED và khả năng hiển thị màu của nó tốt hơn.

Pin là yếu tố chính ảnh hưởng đến tuổi thọ của đèn đường năng lượng mặt trời. Tất cả đều có thể sử dụng được pin chì-axit, pin lithium bậc ba, pin lithium sắt phốt phát. Trong số các loại pin này, pin lithium iron phosphate có hiệu suất tốt nhất, mặc dù giá thành cao hơn một chút. Để tìm được một nhà sản xuất đáng tin cậy, bạn nên biết các thành phần mà họ sử dụng trong đèn đường có tốt hay không. Đèn đường năng lượng mặt trời bao gồm bảng điều khiển năng lượng mặt trời, pin, bộ điều khiển, nguồn sáng… Chất lượng của mỗi thành phần là đáng kể. Một số nhà sản xuất sẽ sử dụng vật liệu chất lượng thấp để thay thế vật liệu tốt.

4. Chứng nhận sản phẩm

Chứng nhận có thể được xem là bằng chứng về chất lượng sản phẩm. Đèn phải có CO/CQ xuất xứ kem chính sách bảo hành rõ ràng từ hàng.

Xem thêm: Địa chỉ mua đèn đường led philips 90W uy tín

 

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM

Miền Bắc:  Số 21 Ngách 27, Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Miền Nam: Nguyễn Văn Linh, TT Tân Túc, H. Bình Chánh, Hồ Chí Minh

KD1: 0971 041 380 - KD2: 0965 935 870

KD2: 0966 680 657 - KD4: 0987 153 083

Website: https://chieusangcaoap.com/

Page: facebook.com/chieusangcaoap

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.