Các mẫu cột đèn chiếu sáng đường phố và công viên HOT

1. Các mẫu cột đèn chiếu sáng đường phố và công viên HOT 

Đường phố hay sân vườn luôn là những không gian cần được chiếu sáng ở mọi nơi. Không chỉ chiếu sáng đảm bảo an ninh trật tự, giảm thiểu các tệ nạn xã hội mà còn góp phần vào việc tô thêm vẻ đẹp cũng như tính thẩm mỹ cho toàn bộ không gian chiếu sáng.

Trong đường phố và sân vườn phân biệt ra làm  2 loại cột riêng biệt là trụ đèn đường và cột đèn chiếu sáng sân vườn. Hôm nay NC LIGHTING sẽ giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu cột đèn chiếu sáng đường phố và công viên cập nhật mới nhất.

cột đèn chiếu sáng đường phố và công viên

2. Đặc điểm của cột đèn chiếu sáng đường phố 

Ứng dụng: Được ứng dụng trong chiếu sáng đường phố, ngõ hẻm, thôn xóm, đường cao tốc, cầu đường, cảng biển, sân bay, nhà ga…

Chất liệu: được làm bằng thép cao cấp, chống oxy hóa, chống rỉ, chống mài mòn hoạt động tốt với điều kiện bên ngoài môi trường như mưa, nắng, gió.

+Bên ngoài thân cột được tráng một lớp kẽm nhúng nóng chất lượng cao

+ Bên ngoài thân cột được sơn một lớp sơn phủ bảo vệ với các màu sắc khác nhau

Chiều cao cột : hiện nay các loại cột đèn chiếu sáng thường có chiều cao từ 6m, 7m, 8m, 9m, 10m, 11m, 12m, cột đèn giàn nâng hạ có chiều cao từ 18 m trở lên.

Kiểu cột: Hiện nay các không gian chiếu sáng đang sử dụng 2 loại cột đèn đường chính đó là: cột đèn cao áp bát giác và cột đèn cao áp tròn côn, rời cần. Với 2 loại cột đèn này thì tất cả các thông số như chất liệu, quy trình sản xuất, chất lượng đều giống nhau, chỉ khác nhau ở hình bát giác và hình tròn.

Kiểu cần: Cần đèn chiếu sáng đường phố có rất nhiều mẫu mã thiết kế khác nhau. Bao gồm cần đơn và cần kép, mỗi  loại cần đèn lại có những kiểu thiết kế như: cần kiểu hay cần đơn giản.

Bóng đèn cao áp: Lắp các loại bóng đèn cao áp có công suất từ 150W – 1000W

Mặt bích đế cột: Mặt bích đế cột được thiết kế theo khung chuẩn của thiết kế cột đèn cao áp, có kích thước chuẩn 300/10 mm, 400/12mm, 300/12 mm.

Hãy tham khảo một số hình ảnh cột đèn chiếu sáng đường phố tại NC LIGHTING lắp đặt các dự án, công trình thực tế: 

Mẫu cột đèn chiếu sáng đường phố NC Lighting

Cột đèn cao áp NC Lighting tại xưởng sản xuất

Cột đèn cao áp NC Lighting vừa sản xuất

Xem thêm: Các loại cần đèn chiếu sáng thông dụng

3. Mẫu cột đèn công viên được ưa chuộng nhất hiện nay:

Ứng dụng: Cột đèn công viên là những loại cột đèn trang trí không chỉ có tác dụng chiếu sáng mà còn làm tăng thêm vẻ đẹp chiếu sáng cho không gian, như các cột đèn chiếu sáng sân vườn, công viên thì trang trí thêm các hoa văn bên trên thân cột và đế cột.

Chất liệu: toàn bộ cột đèn chiếu sáng sân vườn được làm bằng nhôm đúc chất lượng cao.

Chiều cao cột: chiều cao cột đèn sân vườn từ 2.5 đến 4 hoặc 5m tùy từng yêu cầu của công trình  hay không gian chiếu sáng

Các loại bóng đèn chiếu sáng sân vườn lắp với cột đèn chiếu sáng sân vườn là các loại bóng đèn led có công suất từ 7W – 20W
Các mẫu cột đèn sân vườn được sử dụng phổ biến: cột đèn pine, cột đèn Bamboo, cột đèn trang trí DC02, cột đèn trang trí Dc06, cột đèn DC05B…

Nếu khách hàng muốn được tư vấn thêm về cột đèn chiếu sáng đường phố và công viên hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm nhé.

Xem thêm: Báo Giá Cột Đèn Chiếu Sáng Ở Nghệ An Ưu Đãi Nhất

 

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM

Miền Bắc:  Số 21 Ngách 27, Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Miền Nam: Nguyễn Văn Linh, TT Tân Túc, H. Bình Chánh, Hồ Chí Minh

KD1: 0971 041 380 - KD2: 0965 935 870

KD2: 0966 680 657 - KD4: 0987 153 083

Website: https://chieusangcaoap.com/

Page: facebook.com/chieusangcaoap

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.