Báo Giá Cột Đèn Chiếu Sáng Ở Nghệ An

Cột đèn chiếu sáng ở Nghệ An do NC Lighting sản xuất được lắp đặt trên khắp các tuyến đường phố, công viên, khu công nghiệp, cầu cảng…

Báo giá cột đèn chiếu sáng ở Nghệ An giành cho dự án, công trình:

Với sự phát triển của  đất nước, hệ thống đèn điện chiếu sáng ngày càng được chú trọng quan tâm hơn. Nhằm đảm bảo an toàn cho mọi người di chuyển, trên các tuyến đường phố, trụ đèn cao áp được lắp đặt với chiều cao từ 6m, 7m, 8m, 9m, 10m…

Cột đèn chiếu sáng giao thông tại một địa điểm ở Nghệ an

1. Một số thông tin hữu ích về cột đèn chiếu sáng ở Nghệ An:

Trên các tuyến đường các trụ đèn bê tông truyền thống đã được thay thế bằng nhiều trụ đèn chiếu sáng bằng thép mạ kẽm tiết kiệm chi phí, đảm bảo an toàn hơn rất nhiều.  Một số ưu điểm của cột đèn chiếu sáng NCLighting như sau:

— Cột đèn được sản xuất trên dây chuyền máy móc công nghệ hiện đại, sử dụng máy cắt tôn dài, máy bóp hàn tự động, máy nắn thẳng ba hướng ép, dây chuyền  hoàn thiện và xử lý bề mặt… nên sản phẩm đảm bảm độ chính xác, đẹp.

— Vật liệu sử dụng chế tạo cột được kiểm tra, phù hợp với tiêu chuẩn JIS 3101, JIS 3106

Cột đèn chiếu sáng trên phố tại Nghệ An

Bản vẽ một số mẫu cột đèn cao áp NC Lighting

— Cột đèn chiếu sáng NCLighting ở Nghệ An được thiết kế lắp đặt nhiều kiểu mẫu mã khác nhau: cột bác giác rời cần, liền cần, cột thép tròn côn rời cần, liền cần, cột thép cần đôi, cần kép, cột thép đa giác thích hợp lắp 1 -2 đèn cao áp, 4 bóng đối với loại cột đèn cao áp cánh buồm. Loại đèn cao áp lắp trên cột đèn đa dạng với công suất khác nhau: đèn cao áp Rainbow, đèn cao áp Space, Maccot… với công suất 100w, 150w, 200w, 250w,….

— Sau khi gia công, cột đèn chiếu sáng được anot hóa và mạ nhúng kẽm nóng nhằm đảm bảo độ bền bỉ với thời gian và cột chắc chắn hơn, chịu va đập tốt.

Đọc thêm: Mẫu trụ đèn cao áp chiếu sáng đường phố

2. Phân biệt cột đèn chiếu sáng kém chất lượng:

Không khó để tìm địa chỉ mua cột đèn chiếu sáng cao áp đường phố nhưng địa chỉ nào uy tín, chất lượng thì không phải khách hàng nào cũng biết. Làm thế nào để nhân biết được cột đèn cao áp kém chất lượng?

2.1 Phân biệt vật liệu kém chất lượng:

Nhiều xưởng sản xuất do ham rẻ nên thường nhập khẩu những loại tôn nhái kém chất lượng được sản xuất gần giống với tôn chính hãng, từ đó người mua không có kinh nghiệm đã mua nhầm ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng công trình  dự án lắp đặt.

Những loại cột đèn cao áp sản xuất như vậy sẽ không thể bền vững lâu dài do kết cấu không đạt tiêu chuẩn, cường độ chịu kéo kém do vật tư sản xuất không đảm bảo, kết cấu bị ảnh hưởng.

Tiêu chuẩn vật liệu đạt chuẩn:

  • Thép nhật: Tiêu chuẩn JIS G3101, G3106, Thép Mỹ : ASTM A283/285 hạng A / B, ……
  • Độ dày cột đèn cao áp: 3mm, 4mm, 5mm, 6mm, 7mm, 8mm, 9mm, 10mm

 

Sản xuất trụ đèn cao áp chiếu sáng
Sản xuất cột đèn cao áp chiếu sáng

Xem thêm: Địa Chỉ Cung Cấp Cột Đèn Ở Vũng Tàu

2.2 Phân biệt cột đèn chiếu sáng kém chất lượng:

Cột đèn chiếu sáng ở Nghệ An có chiều cao từ 6m-12 m thường chia làm 2 loại: tròn côn và bát giác. Cột có chiều cao  13m-50m được sản xuất theo hình đa giác.

Đặc điểm khi gia công trụ đèn là đường hàn ghép thân trụ  phải được hàn trong môi trường khí bảo vệ CO2, phù hợp với tiêu chuẩn BS 5135, AWS D1.1, đường hàn dọc thân cột phải kín thẳng.

Thân cột đèn sau khi chấn được hợ nhất với đế cột, đế cột đèn thông thường có chiều dày 8mm – 30mm, các mói hàn phải được đảm bảo độ chắc chắn.

2.3 Thông số lớp mạ bền ngoài:

Lớp mạ nhúng kẽm nóng trên cột đèn chiếu sáng ở Nghệ An phải phù hợp với tiêu chuẩn BS 729, ASTM A123, độ dày lớp mạ lớn hơn 0,3mm.

Bằng mắt thường khách hàng cũng có thể nhận biệt được lớp mạ tốt thường sáng bóng, khi xuất xưởng trên bề mặt cột đèn thường có một lớp mạ bảo vệ màu vàng.

3. Báo giá cột đèn chiếu sáng ở Nghệ An tại nhà máy sản xuất:

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị chiếu sáng ngoài trời cùng với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, sản phẩm của NCLighting là lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho nhiều  doanh nghiệp. Để nhận báo giá cột đèn chiếu sáng ở Nghệ An khách hàng liên hệ với chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ bán Cột Đèn Sân Vườn Giá Tốt Nhất Thị Trường

 

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM

Miền Bắc:  Số 21 Ngách 27, Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Miền Nam: Nguyễn Văn Linh, TT Tân Túc, H. Bình Chánh, Hồ Chí Minh

KD1: 0971 041 380 - KD2: 0965 935 870

KD2: 0966 680 657 - KD4: 0987 153 083

Website: https://chieusangcaoap.com/

Page: facebook.com/chieusangcaoap

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.