Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Cảm ơn khách hàng đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi. Chúng tôi luôn đảm bảo các thông tin của khách hàng được bảo mật để bảo vệ quyền lợi riêng là sự ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Dưới đây là cam kết và các chính sách bảo mật thông tin và quyền lợi khách hàng khi truy cập và mua hàng tại Website của NC LIHGTING.

Bảo mật thông tin khách hàng
Bảo mật thông tin khách hàng

Các chính sách bảo mật được chúng đảm bảo tuyệt đối 100% cho khách hàng, bảo mật mọi thông tin khách hàng. Chính sách bảo mật được nêu rõ về việc thu thập dữ liệu, sử dụng các thiết bị thông tin thu thập cá nhân khách hàng.

Bảo vệ quyền lợi cá nhân và các thông tin khách hàng là điều rất quan trọng đối với NC LIGHTING. Chính vì thế các thông tin khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối, các thông tin dữ liệu được chúng tôi thu thập chỉ một mục đích cần thiết liên quan đến mua bán.

Các thông tin khách hàng như họ tên, số điện thoại, địa chỉ, đang tham gia dự án công trình nào, thiết bị cần lắp đặt đều được chúng tôi bảo mật một cách tuyệt đối.

cam kết bảo mật thông tin khách hàng tại NC Lighting

Website của chúng tôi luôn đảm bảo rằng chấp hành quy định của bộ luật Dân Sự Nước cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam và các quy định pháp lý có liên quan, nội dung thông tin thu thập được dữ liệu khách hàng thông qua trang Web này đều được chúng tôi quản lý và bảo mật thông tin, tuyệt đối không bao giờ làm ảnh hưởng tới quyền lợi và riêng tư của khách hàng.

Dưới đây là các thông tin liên quan tới quyền lợi bảo mật thông tin và dữ liệu cung cấp khi bạn có nhu cầu liên lạc với chúng tôi.

1. Nhà cung cấp và quản trị dữ liệu

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM
Địa chỉ: 106 Hoàng Quốc Việt Phường Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội
MST: 0106985692

2.Thu nhập thông tin cá nhân và cách thức sử dụng

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị ánh sáng ngoài trời, mọi thông tin về giá cả đều linh động theo yêu cầu của khách hàng. Nói đơn giản như một chiếc cột đèn cao áp, có những công trình cần chiều cao cột 6m hoặc 7m hoặc 8m hoặc 9m… Các tiêu chuẩn thiết kế cột cũng khác nhau vì còn tùy thuộc vào tình hình khí hậu ở mỗi vùng, chính vì thế giá thành sẽ khác nhau.

Chúng tôi có phần liên hệ báo giá khách hàng bao gồm các thông tin: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ, nội dung  yêu cầu. Toàn bộ thông tin sẽ được gửi vào hòm thư của chúng tôi để tiện cho việc xử lý cũng như bảo mật thông tin cho khách hàng, tránh hiện tượng spam từ các hệ thống bán hàng khác.

Chúng tôi lưu trữ thông tin và dữ liệu để tiện cho việc liên lạc thông tin giữa 2 bên. Chúng tôi là đơn vị làm theo dự án, cung cấp các thiết bị có giá trị tương đối lớn cho mỗi công trình, chính vì thế mọi ký kết đều được thông qua hợp đồng, thanh toán qua hình thức gửi tiền mặt hoặc qua thẻ ngân hàng, chính vì thế mọi thông tin trên giấy tờ cũng như thẻ thanh toán đều được chúng tôi bảo mật trực tuyến.

Trong trường hợp giao hàng có sự liên kết của bên thứ 3: Chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin cơ bản như họ tên, địa chỉ, số điện thoại đều được chúng tôi cam kết bảo mật an toàn và tuyệt đối.

Chính sách thanh toán bạn có thể tham khảo tại đây

Toàn bộ các thông tin cảu khách hàng cung cấp được chúng tôi sử dụng để xử lý đơn đặt hàng, thông tin được khách hàng cung cấp qua Website.

Các dữ liệu được khách hàng cung cấp thông tin trên Website đều được bảo mật hoàn toàn tuyệt đối không hiển thị trên Website khi có người dùng khác truy cập.

3.Thông tin liên hệ

Mọi ý kiến đóng góp của khách luôn được NC LIGHTING khuyến khích, những thông tin phản hồi hay những ý kiến đóng góp của khách hàng là một phần tạo nên sự phát triển và thành công của chúng tôi. Nếu bạn có bất kỳ ý kiến hay đóng góp, thắc mắc nào xin vui lòng gửi về hòm thư địa chỉ của chúng tôi: chieusangcaoap@gmail.com

NC LIGHTING luôn đặt lợi ích và cam kết các chính sách bảo mật tốt nhất cho mọi khách hàng!

 

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM

Miền Bắc:  Số 21 Ngách 27, Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Miền Nam: Nguyễn Văn Linh, TT Tân Túc, H. Bình Chánh, Hồ Chí Minh

KD1: 0971 041 380 - KD2: 0965 935 870

KD2: 0966 680 657 - KD4: 0987 153 083

Website: https://chieusangcaoap.com/

Page: facebook.com/chieusangcaoap

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.