Các xu hướng chiếu sáng cần chú ý trong năm 2022

Các xu hướng chiếu sáng cần chú ý trong năm 2022

Từ bóng đèn halogen đến Đèn huỳnh quang nhỏ gọn (CFL) đến Điốt phát quang (LED), ngành công nghiệp chiếu sáng đã trải qua một chặng đường dài với nhiều sự biến đổi và nâng cấp. Hiện nay, với công nghệ phát triển và xu hướng thay đổi trong lĩnh vực chiếu sáng, mọi người đang có xu hướng hướng tới các lựa chọn tiết kiệm năng lượng hơn với các tính năng công nghệ cao. Cho dù yêu cầu chiếu sáng thương mại, công nghiệp hay dân dụng, mọi người đang tìm kiếm các tùy chọn chiếu sáng LED tự động và tiết kiệm năng lượng vào năm 2022.

Trong số tất cả các tùy chọn thiết bị chiếu sáng khác , đèn LED được chấp nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Nó tiết kiệm năng lượng cao và có nhiều tính năng bổ sung nên phù hợp để đáp ứng các yêu cầu chiếu sáng cả trong nhà và ngoài trời.

Hãy cùng đọc thêm để biết một số xu hướng chiếu sáng hiện đại tốt nhất cần tìm kiếm trong năm tới.

Các xu hướng công nghệ sẽ tạo ra cơ hội mới trong ngành chiếu sáng vào năm 2022

Cấp nguồn qua Ethernet

  • Cấp nguồn qua Ethernet là một kỹ thuật cải tiến để cung cấp nguồn DC cho nhiều thiết bị qua hệ thống cáp Ethernet đồng, không bao gồm yêu cầu đối với các ổ cắm và bộ nguồn riêng biệt. Để giúp mọi người có thể dễ dàng tiếp cận công nghệ mang tính cách mạng này, NC Lighting đã đưa ra một loạt các giải pháp chiếu sáng Power over Ethernet độc quyền. Nó cung cấp các môi trường có thể tùy chỉnh, rất phù hợp cho các trung tâm dữ liệu, bán lẻ, không gian làm việc, phân khúc chăm sóc sức khỏe và giáo dục.

Các xu hướng chiếu sáng cần chú ý

  • Các giải pháp chiếu sáng thông minh này có một loạt các lợi thế về sức khỏe và năng suất cho nhân viên, chẳng hạn như hiệu ứng ánh sáng phù hợp, thu hoạch ánh sáng ban ngày, theo dõi hiệu suất, lập bản đồ năng lượng, v.v. Hơn nữa, nó đi kèm với nhiều lợi ích khác cho người dùng, như quản lý năng lượng, hệ thống tích hợp, cảm biến ánh sáng ban ngày, làm mờ kiến ​​trúc, quản lý từ xa, tích hợp CNTT, v.v. Một số dải NC Lighting cao cấp đi kèm với công nghệ công nghệ cao này bao gồm, dải thông tin, bút cảm ứng, đèn LED tầm nhìn, đèn LED quỹ đạo, v.v.

Ánh sáng lấy con người làm trung tâm

  • Chiếu sáng lấy con người làm trung tâm, như tên gọi cho thấy, là một công nghệ được thiết kế bằng cách đặt các yêu cầu về ánh sáng của con người lên hàng đầu trong danh sách ưu tiên. Nó bắt chước ánh sáng ban ngày tự nhiên, chịu trách nhiệm thúc đẩy các chức năng cơ thể của chúng ta. Giải pháp chiếu sáng này nâng cao hiệu suất, sức khỏe, sự thoải mái và hạnh phúc của chúng ta. Bộ đèn lấy con người làm trung tâm của chúng tôi được thiết kế để thiết lập sự đồng bộ hoàn hảo giữa tâm trí, cơ thể và ánh sáng để tạo ra những nơi làm việc hiệu quả.
  • Mục đích chính của chúng tôi là hình thành một môi trường làm việc hoạt động song song với đồng hồ sinh học bên trong cơ thể, được gọi là nhịp sinh học. NC Lighting cung cấp một loạt các tùy chọn đèn chiếu sáng LED với một tính năng bổ sung là công nghệ chiếu sáng lấy con người làm trung tâm. Ví dụ: Inform Range có inSync ™ , một giải pháp chiếu sáng lấy Con người làm trung tâm , hoạt động hài hòa với chu kỳ chiếu sáng tự nhiên của trái đất và có thể được lập trình để bắt chước ánh sáng mặt trời tự nhiên.

Ánh sáng linh hoạt

  • Thiết kế linh hoạt trong chiếu sáng là một trong những ví dụ lớn nhất về sự nâng cấp trong ngành chiếu sáng. Nó cho phép bạn tự do sử dụng các thiết bị chiếu sáng LED ở các dạng hình học khác nhau, như đường chéo, đường thẳng, v.v. NC Lighting đã đưa ra một loạt các tùy chọn chiếu sáng linh hoạt sáng tạo, được gọi là Bút cảm ứng.
  • Đây là giải pháp chiếu sáng góc Flexi-lit bao gồm một bộ dò góc độc đáo cho phép các cánh tay của đèn có thể xoay ở các góc khác nhau. Nó kết hợp với bộ đèn tuyến tính và tạo thành hình dạng được chiếu sáng mong muốn để chiếu sáng không gian. Nó là một lựa chọn tối ưu để chiếu sáng các khu vực thương mại vì nó có nhiều tính năng và tương thích với các công nghệ khác nhau, chẳng hạn như Analog, DALI, Ánh sáng lấy con người làm trung tâm, Nguồn qua Ethernet và Bluetooth.

Những công nghệ biến đổi này đã mang lại một cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp chiếu sáng và tạo ra một xu hướng sẽ theo sau vào năm 2022. Để đáp ứng nhu cầu thị trường, NC Lighting cung cấp nhiều loại thiết bị chiếu sáng LED đi kèm với công nghệ kỹ thuật cao và chất lượng cao cấp .

 

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM

Miền Bắc:  Số 21 nghách 27 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Miền Nam: Nguyễn Văn Linh, TT Tân Túc, H. Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Ms Nương: 0971 041 380 - Ms Dịu: 0965 935 870

Mr Toàn: 0966 680 657 -  Mr Hoàng: 0987 153 083

Website: https://chieusangcaoap.com/

Page: facebook.com/chieusangcaoap

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.