Phát minh cột đèn đường tự phát sóng wifi, sạc pin điện thoại

Thời gian gần đây Thượng Hải – Trung Quốc xuất hiện cột đèn đường thông minh có khả năng tự phát sóng Wifi, Sạc pin điện thoại, cột đèn đường cao 8m đang được lắp đặt và thử nghiệm xuyên qua 3 thành phố Thạch Môn, Thành đô và Đại Cô.

Mẫu Cột đèn đường phát sóng wifi

Cột đèn ca áp còn có nút gọi khẩn cấp, nếu trên đường gặp phải các tình huống như tai nạn, cướp giật bạn chỉ cần nhấn nút gọi khẩn cấp ngay trên đường, hệ thống sẽ được kết nối với tổng đài, tổng đại sẽ kết nối và xử lý tình huống nhanh nhất.

nút ấn gọi khẩn cấp trên cột đèn

Đây là hệ thống lắp đặt cột đèn chiếu sáng thông minh mới nhất trên thế giới hiện nay, Thượng Hải là nơi áp dụng đầu tiên trên thế giới.

Với chức năng thông minh này của cột đèn chiếu sáng, lắp đặt ở các trạm đổ xăng, các trạm xe bus, bạn có thể thỏa sức lướt mạng, cập nhật tin tức, trả lời tin nhắn, sạc điện xe điện, cập nhật thông tin thời tiết  hàng ngày ngay trong thời gian chờ đợi xe bus hay đổ xăng.

Cột đèn chiếu sáng đường phố phát sóng wifi

Với hệ thống thông minh  này được ứng dụng ở các trung tâm thương mại hay các khu du lịch là một điều hết sức tuyệt vời.

Cột đèn đường kèm chức năng định vị

Xem thêm: Báo giá cột đèn cao áp mới nhất

Với cột đèn chiếu sáng đường phố thông minh mang lại nhiều giá trị cho người sử dụng, đặc biệt với loại cột đèn đường thông minh này còn được ứng dụng nhiều trong cột đèn chiếu sáng giao thông như lắp các camera giám sát, màn hình bắn tốc độ trên đường cao tốc, đo lường chất lượng không khí.

Với hệ thống chiếu sáng thông minh này, trong tương lại sẽ được áp dụng ở Việt Nam. Hệ thống hiện nay đang được thử nghiệm và triển khai tại Trung Quốc.

 

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM

Miền Bắc:  Số 21 Ngách 27, Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Miền Nam: Nguyễn Văn Linh, TT Tân Túc, H. Bình Chánh, Hồ Chí Minh

KD1: 0971 041 380 - KD2: 0965 935 870

KD2: 0966 680 657 - KD4: 0987 153 083

Website: https://chieusangcaoap.com/

Page: facebook.com/chieusangcaoap

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.