• Phát minh cột đèn đường tự phát sóng wifi, sạc pin điện thoại


  Phát minh cột đèn đường thông minh

  Thời gian gần đây  Thượng Hải – Trung  Quốc xuất hiện cột đèn đường thông minh có khả năng tự phát sóng Wifi, Sạc pin điện thoại, cột đèn đường cao 8m đang được lắp đặt và thử nghiệm xuyên qua 3 thành phố Thạch Môn, Thành đô và Đại Cô.

  Tổng hợp thông tin về cột đèn cao áp bát giác 

  Bảng báo giá cột đèn cao áp năm 2017

  Cột đèn đường phát sóng Wifi
  Cột đèn đường phát sóng Wifi

   

  Cột đèn đường phát sóng wifi tại Trung Quốc
  Cột đèn đường phát sóng wifi tại Trung Quốc

  Cột đèn ca áp còn có nút gọi khẩn cấp, nếu trên đường gặp phải các tình huống như tai nạn, cướp giật bạn chỉ cần nhấn nút gọi khẩn cấp ngay trên đường, hệ thống sẽ được kết nối với tổng đài, tổng đại sẽ kết nối và xử lý tình huống nhanh nhất.

  Cột đèn đường có nút ấn gọi khẩn cấp
  Cột đèn đường có nút ấn gọi khẩn cấp

  Đây là hệ thống lắp đặt cột đèn chiếu sáng thông minh mới nhất trên thế giới hiện nay, Thượng Hải là nơi áp dụng đầu tiên trên thế giới.

  Với chức năng thông minh này của cột đèn chiếu sáng, lắp đặt ở các trạm đổ xăng, các trạm xe bus, bạn có thể thỏa sức lướt mạng, cập nhật tin tức, trả lời tin nhắn, sạc điện xe điện, cập nhật thông tin thời tiết  hàng ngày ngay trong thời gian chờ đợi xe bus hay đổ xăng.

  Cột đèn chiếu sáng cao áp phát wifi

  Với hệ thống thông minh  này được ứng dụng ở các trung tâm thương mại hay các khu du lịch là một điều hết sức tuyệt vời.

  Cột đèn đường chức năng định vị
  Cột đèn đường chức năng định vị

  Với cột đèn chiếu sáng đường phố thông minh mang lại nhiều giá trị cho người sử dụng, đặc biệt với loại cột đèn đường thông minh này còn được ứng dụng nhiều trong cột đèn chiếu sáng giao thông như lắp các camera giám sát, màn hình bắn tốc độ trên đường cao tốc, đo lường chất lượng không khí.

  Với hệ thống chiếu sáng thông minh này, trong tương lại sẽ được áp dụng ở Việt Nam. Hệ thống hiện nay đang được thử nghiệm và triển khai tại Trung Quốc.

   

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *