Trang trí ngôi nhà bằng những chiếc cổng tràn ngập hoa

Những ngôi nhà được trang trí bằng những chiếc cổng tràn ngập hoa nhìn giống như những chiếc vương miệng đẹp nổi bật hẳn so với những ngôi nhà xung quanh.

Với những ngôi nhà có diện tích lớn và được thiết kế theo kiểu biệt thự, nhà phố không gian trụ cổng chiếm vai trò rất quan trọng, làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho toàn ngôi nhà cũng như bao bọc các nội thất bên trong ngôi nhà. Tạo điểm nhấn cho toàn bộ không gian.

Đối với gia chủ sinh sống bên trong ngôi nhà thì không gian cổng lại đóng một vai trò rất quan trọng giúp chắn bụi bẩn, bảo vệ ngôi nhà cho gia chủ. Chính vì thế bất kỳ gia chủ nào cũng giành thời gian để trang trí cho không gian trụ cổng của gia đình mình.

Ý tưởng trồng những loài hoa leo xung quanh trang trí cổng tạo thành một chiếc vương miệng cho không gian là một ý tưởng tuyệt vời. Vừa mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà mà lại tạo những bóng mát cho không gian.

Một số loài hoa leo như hoa giấy, hoa thiên lý, hoa ti gon, hoa ánh hồng… đây là những loài hoa leo được sử dụng và lựa c họn để trồng những khu vực ngoài tường rào và trụ cổng nhà. Những loài hoa này có các màu sắc rực rỡ giúp trang trí không gian thêm sắc màu và lộng lẫy.

Một số mẫu trang trí cổng bằng hoa leo:

Nếu không gian ngôi nhà của bạn có một khoảng đất trống phía trước thay vì để chúng trống trơn bạn hoàn toàn có thể trang trí cho chúng thêm những bộ áo mới bằng việc trồng những loài hoa leo trước cửa thêm sắc màu và ngôi nhà của bạn được hòa mình vào với thiên nhiên

Trang trí cổng nhà bằng hoa hồng leo

Trang trí sân vườn bằng cổng hoa

Trồng hoa quanh cổng tạo lên không gian tràn đầy sức sống

Trang trí cổng trước nhà

Cổng hoa tạo ra một không gian nổi bật

Trên đây là một số ý tưởng trang trí không gian cổng trước nhà cho bạn tham khảo, còn rất nhiều những loại hoa leo khác nhau, tùy vào sở thích của gia chủ mà trồng những loại cây hợp lý để tạo cho bạn một không gian hợp lý.

Chúc các bạn trang trí không gian cổng cho ngôi nhà của mình lung linh và đẹp nhất

Xem thêm: Những mẫu đèn trang trí sân vườn năng lượng mặt trời

 

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM

Miền Bắc:  Số 21 Ngách 27, Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Miền Nam: Nguyễn Văn Linh, TT Tân Túc, H. Bình Chánh, Hồ Chí Minh

KD1: 0971 041 380 - KD2: 0965 935 870

KD2: 0966 680 657 - KD4: 0987 153 083

Website: https://chieusangcaoap.com/

Page: facebook.com/chieusangcaoap

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.