Cấu tạo nên một vỏ chóa đèn cao áp

Trước khi đặt mua đèn thì bạn nên biết thêm về cấu tạo nên chóa đèn cao áp để có thể chọn cho mình sản phẩm chính hãng, chất lượng cao. Nhiều người khi thực hiện lắp đặt chóa đèn cao áp mà không hề hiểu được cấu tạo vỏ đèn cao áp như thế nào. Theo đó, chúng ta có thể tham khảo những điều cần biết về chóa đèn ao áp trong bài viết dưới đây.

Cấu tạo nên một vỏ chóa đèn cao áp như thế nào?

Một bộ đèn led cao áp hoàn chỉnh được thực hiện bởi nhiều những yếu tố được cấu thành như:

+ Vỏ đèn cao áp: Thông thường phần vỏ đèn này được làm bằng nhôm đúc nên nó có thể chịu được những tác động ngoại lực tương đối mạnh, cam kết được tính an toàn cao. Chưa kể, vỏ chóa đèn cao áp còn được sơn bên ngoài với lớp phủ tĩnh điện nên không bị han gỉ với những tác động xấu từ thời tiết khác nhau.

Chóa đèn cao áp led

+ Bộ phận mạ kẽm

+ Đế lắp phụ kiện: Đây là bộ phận được làm bằng nhôm nguyên chất dùng để gá các bộ điện kích tụ, chấn lưu và cầu đấu nối dây.

+ Phần chốt khóa của đèn cao áp:

phần Chốt khóa chóa đèn cao áp

+ Phần phản quang đèn cao cấp: Được biết, chóa phản quang sẽ được làm bằng nguyên liệu nhôm nguyên chất mang đến khả năng chịu được nhiệt độ cực kỳ cao của bóng đèn. Theo đó, trong quá trình sử dụng, chúng sẽ  không gây ảnh hưởng đến môi trường, đảm bảo tính an toàn cao, không gây nên những độc hại, không bị phai màu, không bén lửa nhanh, không bị oxy hóa. Lúc này, khách hàng sử dụng có được tính tiện lợi cao, cam kết được thời gian duy trì lâu dài và thuận tiện trong suốt quá trình thẩm mỹ.

Chóa đèn cao áp chưa phủ sơn tĩnh điện

Đặc biệt, phần chóa đèn được thiết kế theo kiểu mới giúp cho độ phản quang cao nhất, cam kết chất lượng ánh sáng vượt trội được phát ra từ đèn đạt đến mức tối ưu.

+ Bu lông ốc vít:

Bulong ốc vít chóa đèn cao áp

Đai cố định trong chóa đèn

Cấu tạo chóa đèn cao áp

Một chóa đèn đảm bảo chất lượng sẽ giúp đèn chiếu sáng đảm bảo được tuổi thọ và độ bền cao. Do đó, khi mua đèn cao áp thì cần quan tâm đến cả chóa đèn cao áp.

Hiện nay, việc tìm hiểu về cấu tạo vỏ đèn cao áp được rất nhiều khách hàng quan tâm và chú ý. Bởi chỉ khi nắm rõ về cấu tạo và các công dụng của từng bộ phận thì trong quá trình sử dụng nếu có hư hao, chúng ta dễ dàng nắm rõ và sửa chữa cho hợp lý.

 

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM

Miền Bắc:  Số 21 Ngách 27, Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Miền Nam: Nguyễn Văn Linh, TT Tân Túc, H. Bình Chánh, Hồ Chí Minh

KD1: 0971 041 380 - KD2: 0965 935 870

KD2: 0966 680 657 - KD4: 0987 153 083

Website: https://chieusangcaoap.com/

Page: facebook.com/chieusangcaoap

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.