• Cấu tạo nên một vỏ chóa đèn cao áp


  Trước khi đặt mua đèn thì bạn nên biết thêm về cấu tạo nên chóa đèn cao áp để có thể chọn cho mình sản phẩm chính hãng, chất lượng cao.

  1. Cấu tạo nên một vỏ chóa đèn cao áp nói chung:

  chóa đèn cao áp
  Vỏ nhôm đúc áp lực
  cấu tạo chóa đèn cao áp
  cấu tạo chóa đèn cao áp
  cấu tạo chóa đèn cao áp giá rẻ
  cấu tạo chóa đèn cao áp
  chốt khóa chóa đèn cao áp
  Chốt khóa chóa đèn cao áp
  chóa phản quang đèn cao áp
  Chóa phản quang đèn cao áp
  zoăng mặt kính chóa đèn cao áp
  Gioăng mặt kính EPDM
  bu lông ốc vít chóa đèn cao áp
  bu lông ốc vít chóa đèn cao áp
  túi bóng bảo vệ chóa đèn cao áp
  túi bóng bảo vệ
  Thùng cát tông đóng hàng chóa đèn cao áp
  Thùng cát tông đóng hàng chóa đèn cao áp

  >> Xem thêm: Thiết kế và thi công hệ thống chiếu sáng cao áp

  2. Tìm hiểu về cấu tạo vỏ chóa đèn cao áp

  Nhiều người khi thực hiện lắp đặt chóa đèn cao áp đều phân vân không biết cấu tạo vỏ đèn cao áp như thế nào. Theo đó, chúng ta có thể tham khảo những điều quan trọng trong bài viết dưới đây.

  Các loại đèn led cao áp
  Các loại đèn led cao áp

  >> Xem thêm: Bóng đèn cao áp nên sử dụng loại nào tốt nhất?

  3. Cấu tạo nên một vỏ chóa đèn cao áp như thế nào?

  Một bộ đèn led cao áp hoàn chỉnh được thực hiện bởi nhiều những yếu tố được cấu thành như:

  + Vỏ đèn cao áp: Thông thường phần vỏ đèn này được làm bằng nhôm đúc nên nó có thể chịu được những tác động ngoại lực tương đối mạnh, cam kết được tính an toàn cao. Chưa kể, vỏ chóa đèn cao áp còn được sơn bên ngoài với lớp phủ tĩnh điện nên không bị han gỉ với những tác động xấu từ thời tiết khác nhau.

  + Bộ phận mạ kẽm

  + Đế lắp phụ kiện: Đây là bộ phận được làm bằng nhôm nguyên chất dùng để gá các bộ điện kích tụ, chấn lưu và cầu đấu nối dây.

  + Phần chốt khóa của đèn cao cấp:

  + Phần phản quang đèn cao cấp: Được biết, chóa phản quang sẽ được làm bằng nguyên liệu nhôm nguyên chất mang đến khả năng chịu được nhiệt độ cực kỳ cao của bóng đèn. Theo đó, trong quá trình sử dụng, chúng sẽ  không gây ảnh hưởng đến môi trường, đảm bảo tính an toàn cao, không gây nên những độc hại, không bị phai màu, không bén lửa nhanh, không bị oxy hóa. Lúc này, khách hàng sử dụng có được tính tiện lợi cao, cam kết được thời gian duy trì lâu dài và thuận tiện trong suốt quá trình thẩm mỹ.

  Đặc biệt, phần chóa đèn được thiết kế theo kiểu mới giúp cho độ phản quang cao nhất, cam kết chất lượng ánh sáng vượt trội được phát ra từ đèn đạt đến mức tối ưu.

  + Bu lông ốc vít:

  Hiện nay, việc tìm hiểu về cấu tạo vỏ đèn cao áp được rất nhiều khách hàng quan tâm và chú ý. Bởi chỉ khi nắm rõ về cấu tạo và các công dụng của từng bộ phận thì trong quá trình sử dụng nếu có hư hao, chúng ta dễ dàng nắm rõ và sửa chữa cho hợp lý.

  Xem thêm: các loại chóa đèn cao áp

  Bằng những chia sẻ trên hy vọng sẽ giúp các bạn biết thêm nhiều kiến thức về đèn cao áp. Nếu có bất cứ thắc mắc nào quý khách vui lòng inbox fanpage chieusangcaoap hoặc liên hệ hotline: 0936.084.765 để được tư vấn hỗ trợ.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *