Lợi ích của đèn LED âm trần đối với doanh nghiệp

Đèn led âm trần không chỉ cung cấp khả năng chiếu sáng tốt hơn mà còn tiêu thụ ít năng lượng hơn, tuổi thọ cao hơn và thân thiện với môi trường. Hơn nữa, chúng đảm bảo độ chiếu sáng đồng đều và điều kiện làm việc an toàn cho nhân viên.

Một số lợi ích của đèn LED âm trần:

Chất lượng ánh sáng tốt hơn

Không giống như đèn huỳnh quang, đèn LED panel đạt được độ sáng hoàn toàn ngay lập tức mà không cần bất kỳ thời gian khởi động nào. Chúng sử dụng vật liệu phản chiếu đảm bảo lượng ánh sáng thích hợp. Tổng hợp những nhiệt độ màu phổ biến:

  • Ánh sáng 3500k tạo ra một môi trường mời ấm áp, phù hợp cho các khách sạn, cửa hàng bán lẻ và các ứng dụng khách sạn khác.
  • Ánh sáng 4000K giúp giảm mỏi mắt, rất lý tưởng cho văn phòng, thư viện và lớp học. Ví dụ, Inspiro, một thiết bị cố định ánh sáng treo cho văn phòng bằng hệ thống chiếu sáng Wipro , đảm bảo giảm thiểu độ chói và mang lại vẻ rộng rãi và đặc biệt cho không gian làm việc của bạn.
  • Ánh sáng 5000K giúp cải thiện sự tỉnh táo và khả năng hiển thị, phù hợp nhất cho khán phòng và bệnh viện.

Đèn led panel

Xem thêm: Sơ Đồ Mạch Điện Bóng Đèn Compact

Tùy chọn độ sáng

Hầu hết các đèn LED âm trần đều có thể điều chỉnh độ sáng. Điều này mang lại cho bạn cơ hội để tùy chỉnh công suất ánh sáng theo yêu cầu của bạn. Bạn cần kết nối hệ thống chiếu sáng của mình với các cảm biến chuyển động tương thích để đèn chỉ sáng khi có người trong phòng. Những nơi như nhà kho và cơ sở lưu trữ được hưởng lợi rất nhiều từ cảm biến chuyển động vì nhân viên có thể rảnh tay và không thể điều khiển đèn khi ra vào khu vực.

Xem thêm: Tăng Phô Là Gì? Nguyên Lý Hoạt động Của Tăng Phô

Giảm chi phí năng lượng

Một khi bạn lắp đặt các thiết bị đèn LED Panel, văn phòng của bạn sẽ nhận thấy giảm đáng kể tiền chi cho các hóa đơn năng lượng. Điều này là do các thiết bị chiếu sáng LED sử dụng một nửa năng lượng mà đèn huỳnh quang cần cho cùng một công việc. Ngoài ra, đèn LED âm trần hoàn toàn có thể điều chỉnh độ sáng và có thể được kết hợp với cảm biến chuyển động và điều khiển tòa nhà để giảm thiểu tiêu thụ năng lượng hơn nữa.

Tại các trung tâm đô thị, mọi người hiện đang lựa chọn các ứng dụng thông minh và kết nối trong văn phòng của họ. Bằng cách này, đèn LED âm trần đang đóng góp một cách thuận lợi về cả khả năng tiết kiệm năng lượng cao và cảm giác bắt mắt. Những bộ đèn này tô điểm cho trần nhà của bạn và làm cho môi trường xung quanh trở nên hấp dẫn hơn.

Xem thêm: 10 lợi ích hàng đầu của đèn LED hiện đại

 

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM

Miền Bắc:  Số 21 Ngách 27, Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Miền Nam: Nguyễn Văn Linh, TT Tân Túc, H. Bình Chánh, Hồ Chí Minh

KD1: 0971 041 380 - KD2: 0965 935 870

KD2: 0966 680 657 - KD4: 0987 153 083

Website: https://chieusangcaoap.com/

Page: facebook.com/chieusangcaoap

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.