Ứng dụng đèn đường năng lượng mặt trời

Đèn led năng lượng mặt trời là hệ thống chiếu sáng ngoài trời độc lập. Ngày nay, nhu cầu của đèn đường led năng lượng mặt trời đang tăng lên. Là sản phẩm chiếu sáng tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường, mang lại lợi ích lâu dài. Nó chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành điện năng và cung cấp năng lượng cho đèn đường khi không có ánh sáng mặt trời. Đèn cảm ứng tự bật khi tối bạn không cần mất thời gian bật đèn đường bằng tay. Với nhiều lợi ích như vậy nên đèn đường năng lượng mặt trời đang dần thay thế đèn đường truyền thống và được lắp đặt rộng rãi ở rất nhiều nơi.

Chia sẻ 5 ứng dụng đèn đường năng lượng mặt trời phổ biến hiện nay

Đèn led năng lượng mặt trời chính hãng NC Lighting

Tham khảo thêm: quy trình sản xuất đèn LED năng lượng mặt trời

1. Chiếu sáng công viên

Đèn năng lượng mặt trời an toàn tuyệt đối nhất là trẻ em chơi trong công viên và cung cấp ánh sáng cho những người chạy vào ban đêm. Các công viên không cần độ chiếu sáng cao, đèn đường năng lượng mặt trời là sự lựa chọn hoàn hảo.

2. Quảng trường, bãi đậu xe chiếu sáng

Các loại đèn led thông thường có thể lãng phí rất nhiều điện. Đèn đường dẫn năng lượng mặt trời cung cấp cảm biến radar hoặc PIR. Khi mọi người ở trong khu vực phát hiện, đèn đường sẽ tự động bật sáng. Khi không có người trong khu vực cảm biến, đèn đường led năng lượng mặt trời sẽ hạ công suất để tiết kiệm điện.

3. Đường đô thị, chiếu sáng đường phụ

Đèn đường truyền thống cung cấp ánh sáng từ điện năng tạo ra từ nhiên liệu. Nhiều thành phố đã bắt đầu áp dụng các biện pháp cắt giảm điện, chẳng hạn như tiêu thụ điện vào giờ cao điểm. Tiết kiệm năng lượng đã trở thành xu hướng trong tương lai. Ứng dụng đèn đường led năng lượng mặt trời trời giúp tiết kiệm rất nhiều tiền điện sau khi lắp đặt. Điện năng của đèn đường năng lượng mặt trời đến từ ánh sáng mặt trời, không cạn kiệt và có màu xanh lục. Vì vậy ngày càng nhiều đèn đường led năng lượng mặt trời được lắp đặt tại các tuyến đường nội thị.

4. Chiếu sáng đường nông thôn

Các vùng nông thôn rất thích hợp cho việc ứng dụng đèn đường led năng lượng mặt trời. Ở một số vùng nông thôn, điều kiện môi trường khắc nghiệt, điều kiện địa hình phức tạp, việc đặt cáp rất khó khăn. Ngay cả khi nó dễ dàng để bố trí, chi phí sử dụng đèn mạch thành phố là rất cao so với ngân sách chung. Nhiều khả năng giá sử dụng đèn mạch thành phố cao hơn giá sử dụng đèn đường led năng lượng mặt trời. . Ngoài ra,đèn năng lượng mặt trời còn cài đặt đơn giản, có tuổi thọ lâu dài và không cần bảo trì trong vòng năm năm. Đường ở nông thôn nhỏ hẹp, chiều cao cột đèn đường thấp, yêu cầu về độ sáng của nguồn sáng LED không quá cao. Vì vậy, mua đèn năng lượng mặt trời hoàn toàn hợp lý thích hợp sử dụng nhất ở các vùng nông thôn.

5. Chiếu sáng đường cao tốc và đường

Đèn đường led năng lượng mặt trời rất dễ lắp đặt. Đối với đèn đường truyền thống, việc lắp đặt rất phức tạp. Nhân viên cần luồn dây cáp, đào lỗ… Việc đặt đường ống có thể ảnh hưởng đến các đường dây khác. Và đèn đường led năng lượng mặt trời hầu như không cần bảo dưỡng. Vì vậy, nó thích hợp cho chiếu sáng đường cao tốc và đường bộ.

Bài viết trên đã chia sẻ những ứng dụng đèn đường năng lượng mặt trời hiện nay. Trong quá trình sử dụng hay có nhu cầu lắp đặt quý khách vui lòng liên hệ ngay: 0936084765 để được báo giá tốt và tư vấn chính xác.

 

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM

Miền Bắc:  Số 21 Ngách 27, Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Miền Nam: Nguyễn Văn Linh, TT Tân Túc, H. Bình Chánh, Hồ Chí Minh

KD1: 0971 041 380 - KD2: 0965 935 870

KD2: 0966 680 657 - KD4: 0987 153 083

Website: https://chieusangcaoap.com/

Page: facebook.com/chieusangcaoap

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.