5 lý do nên mua đèn năng lượng mặt trời thông minh

Đèn đường năng lượng mặt trời sử dụng năng lượng mặt trời làm năng lượng, ban ngày triệt tiêu quang năng và chuyển hóa cơ năng thành điện năng vào ban đêm để thắp sáng thiết bị chiếu sáng. Theo cấu trúc, đèn đường led có thể được chia thành loại tích hợp và loại tách. Đèn đường năng lượng mặt trời tích hợp đầu tiên được phát minh vào năm 2008, tấm pin năng lượng mặt trời, pin và bộ điều khiển, đầu đèn được tích hợp.

Đó là một xu hướng mà đèn đường tích hợp năng lượng mặt trời sẽ dần thay thế các loại đèn đường truyền thống.

Top 5 lý do nên mua đèn năng lượng mặt trời thông minh

Đèn năng lượng mặt trời thông minh LNC79

Xem thêm: Nguyên lý làm việc của đèn đường LED năng lượng mặt trời

1. Tiết kiệm năng lượng

đèn năng lượng mặt trời thông minh được trang bị cảm biến PIR. Nếu có một người đi qua, đèn sẽ bật chế độ sáng trong 30s. Khi không có người qua lại, đèn sẽ ở chế độ ánh sáng yếu. Chế độ ánh sáng yếu sẽ giảm được rất nhiều điện năng để đèn có thể tồn tại lâu hơn trong những ngày mưa gió. Ngoại trừ cảm biến PIR, ánh sáng đường phố cũng có thể được điều khiển theo thời gian. Ví dụ: chúng ta có thể đặt đèn đường ở chế độ sáng từ 7-12PM và ở chế độ ánh sáng yếu từ 1-6AM.

2. Sử dụng thiết bị chiếu sáng LED hiệu suất cao

Đèn năng lượng mặt trời có thể hoạt động trong 55000 giờ, lâu hơn nhiều so với đèn đường truyền thống. Nó có thể phân phối ánh sáng một cách đồng nhất.

3. An toàn và dễ kiểm soát

Đèn led năng lượng mặt trời tích hợp sử dụng các thành phần điện áp thấp. Nó đáng tin cậy và an toàn. Không giống như đèn đường truyền thống, đèn đường năng lượng mặt trời sẽ không bị ảnh hưởng bởi nước, nguồn điện năng lượng cao, v.v. Và đèn đường năng lượng mặt trời có thể được kết nối với các tấm nền điều khiển đám mây, chúng ta gọi là đèn đường thông minh. Chúng tôi có thể đặt giờ chiếu sáng và các chức năng khác trong nền tảng điều khiển đám mây. Dữ liệu của đèn đường led cũng có thể được thu thập trong nền tảng, thuận tiện hơn.

4. Lựa chọn kinh tế

Đèn cung cấp khả năng chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời. Năng lượng mặt trời là vô tận và tiết kiệm năng lượng. Việc tiêu thụ điện giảm rất nhiều cũng như chi phí lắp đặt. Do việc cài đặt đơn giản, cần ít nhân viên kỹ thuật. Thời gian thi công cũng rất ngắn. Đèn sử dụng pin lithium hiệu suất cao với tuổi thọ 8 năm. So với các loại pin khác trên thị trường, pin lithium chất lượng cao hầu như không cần bảo dưỡng, giúp đèn đường có tuổi thọ cao hơn.

5. Dễ dàng cài đặt và bảo trì

Việc lắp đặt dễ dàng tấm pin mặt trời, bộ điều khiển, pin và các thành phần khác được tích hợp vào cột đèn. Không cần đào lỗ và đặt dây cáp. Việc bảo trì đèn cũng rất dễ dàng. Nếu đèn không hoạt động, chỉ cần thay thế toàn bộ hệ thống. Nhân viên không chuyên về kỹ thuật cũng có thể xử lý việc bảo trì.

Địa chỉ cung cấp đèn năng lượng mặt trời thông minh uy tín

Hiện nay, không thiếu những đơn vị cung cấp đèn năng lượng mặt trời thông minh với đa dạng mẫu mã chủng loại cúng như nhiều mức giá khác nhau. Dẫn đến có rất nhiều hàng kém chất lượng không rõ xuất xứ. Là người tiêu dùng thông minh bạn nên cân nhắc kỹ trước khi mua hàng. Bạn có thể đến với NC Lighting là thương hiệu chiếu sáng với 10 năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thiết bị chiếu sáng công cộng. Tại đây, bạn không những nhận được báo giá đèn led đường phố cạnh tranh nhất mà còn chính sách ưu đãi hấp dẫn, chế độ bảo hành lên đến 30 tháng.

Đèn năng lượng mặt trời thông minh sẽ mang lại nhiều tiện ích cho một số người dùng. Nếu có nhu cầu đặt mua đèn năng lượng mặt trời thông minh hay cần tư vấn báo giá tốt quý khách có thể liên hệ ngay: 0936084765.

 

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM

Miền Bắc:  Số 21 Ngách 27, Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Miền Nam: Nguyễn Văn Linh, TT Tân Túc, H. Bình Chánh, Hồ Chí Minh

KD1: 0971 041 380 - KD2: 0965 935 870

KD2: 0966 680 657 - KD4: 0987 153 083

Website: https://chieusangcaoap.com/

Page: facebook.com/chieusangcaoap

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.