Các sản phẩm chiếu sáng có thể cải thiện độ an toàn như thế nào?

Có rất nhiều sản phẩm đang phát triển các sản phẩm nhằm nâng cao tính an toàn trong không gian sống cũng như môi trường làm việc của bạn.

Trong nỗ lực cung cấp môi trường an toàn và bảo mật cho cộng đồng của mình, rất nhiều hãng đã xem xét vấn đề và sửa đổi mảng sản phẩm của mình để cung cấp cho khách hàng các giải pháp chiếu sáng được thiết kế đặc biệt đáp ứng các nhu cầu liên quan đến COVID-19.

Chiếu sáng mùa covid

Xem thêm: 4 Mẹo thiết kế ánh sáng nội thất cho mùa đông

Bảng đèn led được cá nhân hóa

Bảng LED rất linh hoạt; chúng cung cấp nguồn sáng liên tục cho tất cả các loại ứng dụng thương mại và có thể dễ dàng điều chỉnh cho phù hợp với dấu hiệu chiếu sáng được cá nhân hóa.

4 bước đơn giản:

  • Chọn kích thước bảng điều khiển (1 × 4, 2 × 2 hoặc 2 × 4).
  • Chọn kiểu lắp, tức là dọc hoặc ngang.
  • Chọn thành phần hình ảnh phù hợp với nhu cầu của bạn từ bộ sưu tập của chúng tôi hoặc cá nhân hóa bảng điều khiển của bạn với tính năng hình ảnh của riêng bạn.
  • Bảng điều khiển LED của bạn đã sẵn sàng để cài đặt!

Xem thêm: Có Thể Bạn Chưa Biết Về Cột Đèn Chiếu Sáng Đường Phố

Đèn UVC diệt khuẩn

  • Đèn UVC diệt khuẩn chiếu tia cực tím có thể tiêu diệt vi khuẩn có hại trong không khí, bào tử nấm mốc và vi rút; Ví dụ, những loại đèn này có thể được sử dụng để khử trùng môi trường của bạn.

Các sản phẩm đèn led chiếu sáng công cộng

Trong thời buổi Covid-19 khiến tình hình kinh tế khó khăn xảy ra nhiều tệ nạn xã. Do đó đèn đường led là giải pháp chiếu sáng không những không thể thiếu trong cuộc sống mà còn giữ gin được an ninh trật tự tạo không gian an toàn cho người sử dụng.

Tóm lại, hãy thực hiện tất cả các biện pháp phòng ngừa để bảo vệ môi trường của bạn, nhân viên và khách hàng của bạn bằng cách chọn sản phẩm chiếu sáng NCLightig COVID-19: chúng sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn! Liên hệ ngay: 0936084765 hoặc inbox  fanpage chieusangcaoap để được tư vấn hỗ trợ.

 

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM

Miền Bắc:  Số 21 Ngách 27, Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Miền Nam: Nguyễn Văn Linh, TT Tân Túc, H. Bình Chánh, Hồ Chí Minh

KD1: 0971 041 380 - KD2: 0965 935 870

KD2: 0966 680 657 - KD4: 0987 153 083

Website: https://chieusangcaoap.com/

Page: facebook.com/chieusangcaoap

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.