Những Vấn Đề Cần Lưu Ý Khi Mua Đèn Sân Vườn

Nhu cầu sử dụng đèn sân vườn trang trí chiếu sáng ngày càng cao, vậy khi mua đèn sân vườn để lắp đặt trang trí cần phải lưu ý vấn đề gì?

Ngày nay, con người ngày càng chú trọng hơn cho việc trang trí chiếu sáng khuôn viên trong gia đình mình, từ việc xây dựng hệ thống sân vườn cây cảnh, lát gạch lối đi,  bồn hoa, bể cá. Và đề cho khu  vườn thêm lung linh, sống động hơn thì lắp đặt đèn sân vườn trang trí là một lựa chọn hoàn hào nhất. Trước kia đèn trang trí sân vườn được lắp đặt với tính năng chiếu sáng nhưng ngay nay  nhiều mẫu mã đèn với kiểu dáng đẹp, nhỏ gon, không chỉ đảm bảo yêu cầu ánh sáng mà còn tăng thêm tính thẩm mỹ, hiện đại cho khu vườn.

đèn nấm chiếu sáng trang trí sân vườn

Lưu ý khi mua đèn sân vườn chiếu sáng

Vậy với nhiều loại đèn như hiện nay thì tiêu chí nào để chọn đèn phù hợp, mua đèn chất lượng cao, giá thành rẻ? Một số lời khuyên dưới đây giúp bạn giải đáp thắc mắc mua đèn sân vườn cần chú ý tới vấn đề gì, giúp bạn có thêm thông tin cần thiết lựa chọn sản phẩm.

Cần xác định diện tích sân vườn

Khi thiết kếl ắp đặt chiếu sáng sân vườn, chúng ta cần tính toán khoảng cách lắp đặt các đèn tùy thuộc vào địa hình và vị trí lắp đặt.

Vì vậy, trước khi mua đèn sân vườn trang trí, bạn cần phải xác định diện tích khuôn viên nhằm xác định được số lượng đèn cần mua để đảm bảo không gây lãng phí, thừa hoặc thiếu số đèn cần thiết, hạn chế tối đa việc sửa chữa gây tốn thêm chi phí.

Mua đèn sân vườn cần chú ý tới chất lượng sản phẩm

Đèn sân vườn trang trí được lắp đặt chiếu sáng ngoài trời, thường xuyên chịu những ảnh hưởng của các yếu tố thời tiết: nắng, gió, mưa… và ngoại lực tác dụng vì vậy  chất lượng đèn phải đảm bảo.

Khi mua đèn cần quan tâm tới chỉ số IP (chỉ số thể hiện khả năng bảo vệ đèn trước những yếu tố bụi, nước), chỉ số này càng cao thì đèn hoạt động càng tốt, riêng đối với đèn lắp đặt trong hồ nước, bể cá thì đèn cần đạt IP68 còn lắp đặt chiếu sáng sân vườn, bồn hoa, cây cảnh thì IP 65.

Sản phẩm có tính thẩm mỹ cao

Vì lắp đặt đèn sân vườn với mục đích chiếu sáng và trang trí, tất nhiên tính thẩm mỹ là vấn đề rất được mọi người quan tâm. Với các loại mẫu đèn sân vườn hiện nay: đèn nấm chiếu sáng sân vườn, đèn mai chiếu thủy, đèn sân vườn miria, đèn Tulip, đèn cầu trong, cầu đục, đèn con mắt,…. mang cách phong cách khác nhau từ cổ điển đến hiện đại, phóng khoáng hay nhẹ nhàng, tinh tế…. phù hợp lắp đặt trong nhiều quang cảnh sân vườn.

Lựa chọn loại đèn sân vườn với các yếu tốvề màu sắc, kích thước, kiểu dáng đèn… cần phù hợp với không gian tiểu cảnh đồng thời nó cũng thể hiện phong cách nghệ thuật của gia chủ.

Đèn sân vườn chiếu sáng công viên, hồ nước

Mua đèn trang trí chiếu sáng sân vườn ở địa chỉ uy tín

Chất lượng sản phẩm là yếu tố không thể bỏ qua khi mua bất kì một loại sản phẩm nào. Thị trường đèn trang trí sân vườn rất sôi động với nhiều đơn vị sản xuất, phân phối, để tìm được một sản phẩm chát lượng tốt cùng giá thành phải chăng hãy đến với NCLighting.

Bạn lo lắng về chất lượng sản phẩm đèn trang trí sân vườn NCLighting ?

NCLighting(thương hiệu của Công Ty TNHH Cơ Điện và Chiếu Sáng Đô Thị Việt Nam) hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm thiết bị chiếu sáng ngoài trời: đèn trang trí sân vườn, cột đèn sân vườn, đèn cao áp chiếu sáng đường phố, đèn led chiếu sáng cao áp, đèn nhà xưởng chiếu sáng….

Sản phẩm do NCLighting sản xuất đảm bảo các yêu cầu tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam, phù hợp tiêu chuẩn quốc tế. Những dự án lắp đặt thiết bị chiếu sáng NCLighting: chiếu sáng đường cao áp tại Hà Nội, lắp đặt chiếu sáng đường phố tại Lạng Sơn, lắp đặt hệ thống đèn sân vườn trang trí công viên Đà Nẵng, Nha Trang, trang trí khu vui chơi, khuôn viên đô thị….

NCLighting cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất, hướng tới sự phát triển hợp tác lâu dài mạng lại thuận lợi cho đối tác cũng như uy tín của công ty.

 

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM

Miền Bắc:  Số 21 Ngách 27, Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Miền Nam: Nguyễn Văn Linh, TT Tân Túc, H. Bình Chánh, Hồ Chí Minh

KD1: 0971 041 380 - KD2: 0965 935 870

KD2: 0966 680 657 - KD4: 0987 153 083

Website: https://chieusangcaoap.com/

Page: facebook.com/chieusangcaoap

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.