Địa Chỉ Mua Bán Trụ Đèn Đường Ở Lâm Đồng

Trụ đèn đường ở Lâm Đồng được lắp đặt trên các tuyến đường phố, khu công nghiệp, cầu cảng… nhằm đảm bảo an toàn cho mọi người di chuyển về ban đêm.

Tư vấn những địa chỉ mua bán đèn đường ở Lâm Đồng tốt nhất hiện nay:

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm thiết bị chiếu sáng ngoài trời, sản phẩm trụ đèn đường cao áp không chỉ phân phối ở Lâm Đồng mà còn rộng khắp các tỉnh thành cả nước: Lạng Sơn, Bắc Ninh, Hải Dương, Hà Nội, Thanh Hóa, Nghệ An…

Trụ đèn chiếu sáng cầu đường

1. Thực trạng trụ đèn cao áp hiện nay:

Tất cả các tỉnh thành đều được lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng nhưng chất lượng liệu có đảm bảo? Một số tuyến đường,  trụ đèn cao áp có chất lượng kém dễ dàng bị nghiêng ngả thậm chí đổ sập xuống sau khi mưa dông.

Các loại cột đèn cao áp không rõ nguồn gốc, chất lượng không đạt chuẩn có mặt trên nhiều tuyến đường chính là mối nguy hiểm tiềm ẩn cho người tham gia giao thông.

Các xưởng sản xuất thiết kế không đúng tiêu chuẩn, chất lượng thị công yếu kém, nguyên vật liệu sử dụng không bền khiến cho  người mua nhầm lẫn, không phân biệt được trụ đèn kém chất lượng dẫn đến chất lượng công trình chiếu sáng đi xuống.

2. Đặc điểm trụ đèn đường ở Lâm Đồng:

Trụ đèn đường ở Lâm Đồng NCLighting sản xuất có khả năng chịu được tốc độ gió lên đến 45m/s,  cùng với khả năng kết hợp nhiều loại bóng đèn cao áp mang lại khoảng sáng rộng cùng nhiều tính năng ưu việt trong việc lắp đặt chiếu sáng đường phố.

Đối với các kho bãi, nhà xưởng cũng là nơi cần được chiếu sáng để đảm bảo ánh sáng luôn đáp ứng nhu cầu hoạt động sản xuất, đi lại của con người. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy tại các khu công nghiệp ánh sáng rực từ đèn cao áp lắp trên những trụ đèn.

Bản vẽ cột đèn cao áp bát giác liền cần đơn

Xem thêm: Báo giá cột đèn chiếu sáng công viên tại xưởng

Một số đặc điểm trụ đèn NCLighting:

  • Trụ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đồng bộ, đảm bảo tính chính xác, thẩm mỹ.
  • Sau khi gia công trụ đèn đường được mạ nhúng kẽm nóng và anot hóa nhằm đảm bảo độ bền, chống oxy hóa, hoen gỉ, chịu được áp lực bên ngoài.
  • Chiều cao của trụ đèn từ 6m, 7m, 8m, 9m, 10m… thích hợp lắp đặt trong nhiều khu vực khác nhau.
  • Trụ đèn cao áp chiếu sáng trên đường phố gồm có: trụ đèn tròn côn, bát giác, liền cần, rời cần, cần đơn, cần kép, cột đèn pha.
  • Loại đèn đường cao áp lắp đặt trên trụ đèn đa dạng với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau: đèn cao áp Rainbow, đèn cao áp Space, Maccot… với công suất 100w, 150w, 200w, 250w…

Trụ đèn chiếu sáng giao thông đường phố

3. Dấu hiệu nhận biết trụ đèn cao áp kém chất lượng:

Khi mua phải những loại trụ đèn kém chất lượng không những chủ đầu tư mất uy tín mà phải bỏ chi phí khá lớn để bảo trì, sửa chữa. Dưới đây là một số dấu hiệu giúp nhận biết loại trụ đèn cao áp kém chất lượng:

+ Trụ đèn cao áp chiếu sáng mỏng hơn, nhẹ hơn so với tiêu chuẩn

+ Nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, thiếu thông tin

+ Không có chứng chỉ chứng minh chất lượng

+ Giá thành rẻ hơn rất nhiều so với trụ đèn cùng loại  trên thị trường

4. Địa chỉ mua bán trụ đèn đường ở Lâm Đồng:

Bạn đang tìm địa chỉ mua bán trụ đèn đường ở Lâm Đồng chất lượng, giá tốt nhất? Để bạn không phải băn khoăn khi phân biệt hàng giả, hàng thật hãy tìm đến những địa chỉ bán trụ đèn cao áp uy tín, có tín nhiệm của người dùng.

Hoạt động trong lĩnh vực thiết bị chiếu sáng NCLighting luôn đạt được sự tín nhiệm của người dùng, tất cả sản phẩm  đều đáp ứng yêu cầu các tiêu chí chất lượng, giá thành. Bạn có thể dễ dàng thấy sản phẩm của NCLighting trên các tuyến đường phố,  khu công nghiệp, cầu cảng ở Lâm Đồng.

 

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM

Miền Bắc:  Số 21 Ngách 27, Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Miền Nam: Nguyễn Văn Linh, TT Tân Túc, H. Bình Chánh, Hồ Chí Minh

KD1: 0971 041 380 - KD2: 0965 935 870

KD2: 0966 680 657 - KD4: 0987 153 083

Website: https://chieusangcaoap.com/

Page: facebook.com/chieusangcaoap

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.