• Làm sao để mua được đèn sân vườn chất lượng tốt?


  Vai trò của đèn sân vườn

  Đèn sân vườn có vai trò vô cùng quan trọng trong không gian sống của mỗi chúng ta, không chỉ góp phần chiếu sáng không gian mà còn góp phần làm tăng thêm vẻ đẹp cho không gian. Nhưng làm thế nào để mua được sản phẩm cột đèn sân vườn, đèn sân vườn chất lượng lại không phải là điều dễ dàng trong khi tình hình có khá nhiều nhà kinh doanh khác nhau trên thị trường.

  Địa chỉ mua cột đèn sân vườn trên 63 tỉnh thành

   

  Các loại đèn chiếu sáng sân vườn
  Các loại đèn chiếu sáng sân vườn

  Không gian sân vườn được trang trí theo phong cách hiện đại hoặc cổ kính. Đây là nơi thư giãn của  mỗi gia đình hay cơ quan sau những giờ lao động mệt mỏi. Trang trí sân vườn đẹp là một phần không thể thiếu trong các không gian chiếu sáng.

  Bài viết dưới đây NC LIGHTING xin chỉ cho khách hàng cách chọn đèn trang trí sân vườn chất lượng và hiệu quả nhất.

  Hình ảnh đèn sân vườn nữ hoàng
  Hình ảnh đèn sân vườn nữ hoàng

  Đèn trang trí sân vườn là loại đèn trang trí có công suất nhỏ có công suất từ 7W – 20W, lựa chọn ánh sáng vàng hoặc trắng ấm. Được ứng dụng rỗng rãi trong chiếu sáng sân vườn, khu nghỉ dưỡng, khu biệt thự, công viên. Mỗi công trình đều có một đặc điểm riêng, chính vì thế  bạn cần nhận được sự tư vấn kỹ của các chuyên gia để công trình đạt được chất lượng cao nhất.

  Ngoài các loại đèn chiếu sáng sân vườn như cột đèn Pine, cột đèn mai chiếu thủy, Bamboo, Nouvo… Thì một số đơn vị còn sử dụng đèn sân vườn năng lượng mặt trời với các kiểu dáng khác nhau, tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường

  Các loại đèn nấm sân vườn
  Các loại đèn nấm sân vườn

  Đối với các loại đèn trang trí lối đi sân vườn hay các khóm cây, khóm hoa tạo nên một vẻ đẹp đặc biệt cho toàn bộ không gian.

  Đối với các loại đèn chiếu sáng sân vườn tạo khối thì cần  phải có kỹ thuật đánh khối cho toàn bộ không gian đèn để tạo khối đẹp và hoàn thiện nhất

  Độ sáng của bóng đèn sân vườn phải phù hợp tiêu chuẩn chiếu sáng được kiểm định chất lượng kỹ càng. Một số nơi còn sử dụng bóng đèn cao áp để chiếu sáng sân vườn, công viên, chiếu sáng lối đi sân vườn, góc sân vườn.  Lắp đặt các loại cột đèn sân vườn thích hợp

  Chất liệu đèn sân vườn cũng khá quan trọng nếu như bạn chọn phải loại đèn kém chất lượng, bóng sẽ bị nứt trong quá trình sử dụng, không có khả năng chống bụi chống nước, chống nhiệt với môi trường bên ngoài.

  Đối với các loại đèn đạt tiêu chuẩn: Cấp độ bảo vệ đạt tiêu chuẩn IP 66, IP 65, ISO 9001 : 2008 , đối với các loại đèn nước trong hồ bể bơi, bể cá tiêu chuẩn đạt IP 68.

  Địa chỉ mua đèn sân vườn chất lượng tốt 

  Đèn sân vườn hiện nay là một thiết bị được ứng dụng rộng rãi như chiếu sáng đường phố, trường học, trang trí công viên. NCLIGHTING một trong những đơn vị tiên phong đi đầu trong ngành sản xuất thiết bị chiếu sáng ngoài trời và trong đó có sản phẩm đèn sân vườn.

  Đến với NC LIGHTING khách hàng đều yên tâm về chất lượng và dịch vụ sản  phẩm luôn tốt nhất.

   

   

  Thông tin liên hệ: 

  CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM 

  VPGD: Ngõ 106 – P.205 Tòa nhà CT2B – KĐT Nghĩa  Đô – Cầu Giấy – Hà Nội 

  Điện thoại: 0936 084 765 – 0965 629 016 

  Email: chieusangcaoap@gmail.com  

  Website: chieusangcaoap.com

   

   

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *