Đèn Sân Vườn Chiếu Sáng Công Viên

Lắp đặt sử dụng các loại đèn sân vườn chiếu sáng công viên giúp không gian quang cảnh công viên đẹp ban ngày và lung linh, nổi bật hơn khi về đêm. Công viên là một nơi rất được ưa chuộng và tiện lợi để mọi người đến tham quan, tập thể dục, tổ chức các hoạt động ngoài trời… Vì vậy, ngoài việc xây dựng hệ thống cây xanh, ghế ngồi nghỉ mát,ốc đao, các con đường nhỏ dùng cho người tản bộ,  vườn hoa…. thì hệ thống đèn sân vườn chiếu sáng trang trí công viên cũng là một yếu tố quan trọng.

Lắp đặt đèn sân vườn trên bãi cỏ công viên
Lắp đặt đèn sân vườn trên bãi cỏ công viên

Với sự kết hợp của các loại đèn trang trí sân vườn khác nhau: các loại đèn nấm sân vườn, đèn cầu  trong, đèn cầu đục, đèn mai chiếu thủy, đèn Jupiter, đèn con mắt… và sự bố trí, lắp đặt hợp lý đảm bảo đáp ứng nhu cầu chiếu sáng  thể hiện rõ vẻ đẹp lung linh, đầy màu sắc của cảnh quan khi về đêm.

Chiếu sáng công viên

Quang cảnh công viên đẹp vào ban ngày nhờ vào cây xanh, tiểu cảnh, khuôn viên, bồn hoa… đa dạng, đầy màu sắc nhưng khi về đêm thì sự kết hợp của những chiếc đèn sân vườn trang trí chiếu sáng sẽ mang lại vẻ đẹp nổi bật riêng.

Nguyên tắc lựa chọn đèn chiếu sáng công viên

Trong quá trình thiết kế, lắp đặt đèn chiếu sáng công viên ngoài việc đảm bảo mức độ chiếu sáng theo tiêu chuẩn quy định thì yếu tố thẩm mỹ là vấn đề cũng rất được chú trọng.
– Kiểu dáng, màu sắc  thiết bị chiếu sáng (đèn sân vườn, cột đèn sân vườn, bóng đèn chiếu sáng) cần có phong cách đồng nhất và phù hợp với cảnh quan.
– Thiết bị chiếu sáng công viên được lắp đặt phải có khả năng hạn chế tối đa tình trạng chói lóa, vị trí lắp đặt, độ cao, góc chiếu cần tính toán không gây cảm giác chói lóa khi nhìn.

lua-chon-den-san-vuon-chieu-sang-cong-vien

– Tùy theo hình thức và quy mô, diện tích của mỗi công viên, vườn hoa mà hệ thống chiếu sáng có thể bao gồm toàn bộ hoặc một số những thành phần, khu vực chiếu sáng sau đây:
+ Chiếu sáng chung khu vực cổng vào ra: sử dụng đèn pha kiến trúc chiếu sáng cổng vào
+ Sân tổ chức các hoạt động ngoài trời: lắp đặt các cột đèn pha chiếu sáng.
+ Đường đi dạo quanh công viên: sử dụng các cột đèn chiếu sáng sân vườn  cao 3-4m bố trí dọc theo các đường chiếu sáng chung, đường đi dạo…
+ Chiếu sáng cảnh quan, thảm cỏ, bồn hoa, hồ nước: sử dụng đèn nấm, đèn pha công suất nhỏ.
+ Chiếu sáng tạo phông trang trí : Sử dụng các đèn pha chiếu rọi tán lá cây, bờ tường
+ Chiếu sáng tạo điểm nhấn: đài phun nước, cụm tiểu cảnh, hòn non bộ.

– Nguồn sáng được lựa chọn cần có quang phổ phù hợp với công viên nơi có nhiều cây xanh: gam màu ánh sáng trắng lạnh để tạo cảm giác mát mẻ, thư giãn; gam màu vàng tạo cảm giác ấm áp.

+ Lắp đặt đèn chiếu sáng  trong không gian có nhiều cây xanh và bề mặt của đối tượng có màu sắc “lạnh” như mầu xanh lá cây, xanh  nước biển, màu xám… phải sử dụng nguồn sáng có nhiệt độ mầu cao như bóng đèn Metal Halide, đèn cao áp thủy ngân, bóng huỳnh quang ánh sáng ban ngày – màu trắng lạnh,…

+ Đèn sân vườn chiếu sáng trong những khu vực có màu sắc “nóng” như: màu vàng, cam, đỏ… phải sử dụng nguồn sáng có nhiệt độ thấp như bóng đèn huỳnh quang ánh sáng trắng ấm, đèn sợi đốt…

Một số loại đèn chiếu sáng công viên

Đèn nấm có kích thước từ 0.6m đến 1m dùng để lắp đặt chiếu sáng bồn hoa, thảm cỏ, đường đi.

Cột đèn sân vườn 1 bóng giúp chiếu sáng công viên

Cột đèn sân vườn Arlequin, cột đèn banian, cột Nouvo… lắp đặt chiếu sáng lối đi dạo, đường đi quanh công viên.

Cột đèn sân vườn vừa chiếu sáng vừa trang trí cho công viên

Đèn pha chiếu rọi bờ tường, tán cây, tạo hiệu ứng sinh động cho cây cối vào buổi đêm.

Đèn NC Lighting chiếu sáng trong công viên hòa bình

Sử dụng đèn led, đèn nấm chiếu sáng hồ nước.

Đèn chiếu sáng hồ nước công viên

Báo giá đèn chiếu sáng công viên

Cty TNHH Cơ Điện và Chiếu Sáng Đô Thị Việt Nam (NCLighting) là một trong những đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối các sản phẩm đèn sân vườn chiếu sáng trang trí công viên. Các sản phẩm nổi bật của NCLighting như: cột đèn sân vườn Nouvo, cột đèn banian, đèn sân vườn bóng cầu trong, đèn sân vườn bóng cầu đục, đèn nấm trang trí sân vườn…

Tất cả sản phẩm được thiết kế theo yêu cầu đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ, đồng bộ, độ an toàn phù hợp với không gian chiếu sáng công viên, đường phố, khu đô thị…

 

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM

Miền Bắc:  Số 21 Ngách 27, Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Miền Nam: Nguyễn Văn Linh, TT Tân Túc, H. Bình Chánh, Hồ Chí Minh

KD1: 0971 041 380 - KD2: 0965 935 870

KD2: 0966 680 657 - KD4: 0987 153 083

Website: https://chieusangcaoap.com/

Page: facebook.com/chieusangcaoap

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.