Đèn led: Một giải pháp kinh tế và bền lâu

Đèn LED ngày càng trở nên phổ biến không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay. Đèn LED giúp tạo ra một môi trường làm việc an toàn, lành mạnh và hiệu quả. Nhưng còn hơn thế nữa, những chiếc đèn này cũng bền và tiết kiệm năng lượng.

5 điểm nổi nhất của đèn LED đối với cuộc sống:

Đèn LED đứng tiết kiệm năng lượng

Các sản phẩm chiếu sáng LED hiệu quả hơn nhiều và chúng tiêu thụ ít năng lượng hơn nhiều so với các sản phẩm truyền thống. Trên thực tế, đèn LED được cho là hiệu quả hơn 80% , có nghĩa là 80% năng lượng mà chúng tiêu thụ thực sự được chuyển thành ánh sáng. Phần năng lượng dư chuyển hóa thành nhiệt năng, ngược lại đèn sợi đốt chỉ đạt hiệu suất 20%.

đèn led năng lượng mặt trời LNC 81

Hệ thống chiếu sáng tạo ra rất nhiều nhiệt buộc chúng ta phải chống lại tác động bằng cách sử dụng cơ chế làm mát trong những thời điểm thời tiết nóng bức. Hãy nghĩ đến những khoản tiết kiệm mà bạn có thể đạt được khi sử dụng bóng đèn có khả năng khuếch tán lượng nhiệt tối thiểu. Đây là những gì chúng tôi gọi là hiệu ứng chéo của việc chuyển đổi ánh sáng .

Đèn LED cung cấp hiệu quả năng lượng vượt trội so với bóng đèn truyền thống. Khi sử dụng bóng đèn LED, bạn đang đảm bảo tiết kiệm điện năng đáng kể, lâu dài .

Tuổi thọ dài hơn của đèn LED

Đèn LED có tuổi thọ cao hơn đáng kể so với đèn truyền thống. Trên thực tế, chúng có thể kéo dài đến 100.000 giờ. Con số này dài hơn 15 lần so với tuổi thọ của bóng đèn truyền thống.

Đúng là đèn đường LED đắt hơn đèn thường. Tuy nhiên, về lâu dài, số tiền tiết kiệm được rất xứng đáng với mức đầu tư ban đầu.

Hạn chế phải bảo trì

Đèn LED có tuổi thọ cao nên việc thay thế chúng không thường xuyên như các sản phẩm đèn khác. Hãy tưởng tượng không phải thay đổi một bóng đèn trong nhiều năm!

Hơn nữa, các yêu cầu bảo trì của đèn LED sẽ giúp giảm chi phí nhân công và bảo trì theo thời gian một cách hiệu quả. Do đó, điều này làm tăng lợi ích chi phí của khoản đầu tư ban đầu.

=> Xem thêm: trụ đèn cao áp chuyên đi kèm với đèn chiếu sáng.

Các thành phần của đèn LED

Trái ngược với các sản phẩm chiếu sáng truyền thống, đèn LED không chứa thủy ngân, chì hay các khí gây ô nhiễm.

Vì có ít hoặc không có các thành phần độc hại trong đèn LED, nên đèn LED phù hợp với môi trường hơn và ít gây rủi ro cho sức khỏe hơn .

Đèn led năng lượng mặt trời LNC 83

Chiếu sáng ổn định thông minh

Điều khiển ánh sáng thông minh được tích hợp vào đèn LED cho phép chúng tôi lập trình ánh sáng thích hợp theo nhu cầu hiện có. Điều này mở rộng đến các chỉ báo khác nhau như cảm biến làm mờ và chuyển động.

Điều khiển ánh sáng tích hợp thông minh cho phép các công ty sử dụng định dạng chiếu sáng này trong không gian của họ để giảm mức tiêu thụ năng lượng từ 25% trở lên. Một khoản đầu tư như vậy thể hiện sự tiết kiệm chi phí được đảm bảo cũng như giảm thiểu tác động đến môi trường.

Cuối cùng, về lâu dài, đèn LED làm giảm chi phí tài chính của chúng ta và có tác động hạn chế đến môi trường. Đèn LED đáp ứng tất cả các yêu cầu dân dụng, thương mại và công nghiệp. Chúng cũng cải thiện chất lượng ánh sáng khuếch tán trong một không gian! Để nhận được báo giá, tư vấn giải pháp chiếu sáng vui lòng liên hệ:0936084765 hoặc inbox fanpage chieusangcaoap để hỗ trợ.

 

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM

Miền Bắc:  Số 21 Ngách 27, Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Miền Nam: Nguyễn Văn Linh, TT Tân Túc, H. Bình Chánh, Hồ Chí Minh

KD1: 0971 041 380 - KD2: 0965 935 870

KD2: 0966 680 657 - KD4: 0987 153 083

Website: https://chieusangcaoap.com/

Page: facebook.com/chieusangcaoap

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.