Không gian lắp đặt đèn trang trí sân vườn

Thiết kế, lắp đặt đèn trang trí sân vườn như thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào không gian sân vườn cần chiếu sáng. Cách bố trí, khoảng cách giữa các cột, tạo khối ra sao, lắp những loại đèn nào. Đọc bài viết dưới đây để có những thông tin về không gian lắp đặt đèn chiếu sáng sân vườn.

Đèn chiếu sáng giúp sân vườn đẹp lung linh về đêm

Bạn muốn sở hữu một không gian sân vườn hoàn hảo, lung linh vừa cung cấp đủ ánh sáng sinh hoạt cho không gian bạn đang sống. Bài viết này sẽ chia sẻ những thông tin giúp bạn cách chọn lựa và lắp đặt không gian sân vườn trở nên hoàn hảo nhất

Cách lựa chọn đèn trang trí sân vườn đẹp 

Muốn có một không gian sân vườn trở nên hoàn hảo nhất, bạn phải lựa chọn được đèn trang trí sân vườn đẹp và phù hợp với không gian chiếu sáng. Phải đảm bảo được ánh sáng cho toàn bộ không gian sân vườn và tính thẩm mỹ.

Hiện nay có khá nhiều các dòng đèn sân vườn, công viên cho các bạn lựa chọn

Khu sân vườn mang phong cách hoàng gia nên lựa chọn các loại đèn chiếu sáng như: Đèn nữ hoàng, đèn mai chiếu thủy, đèn Maria,  đèn hoa sen, đèn JUPITER…

Các khu vườn với không gian biệt thự, phổ biến có thể lựa chọn các loại đèn sân vườn như đèn bóng cầu đục, cầu trong, cầu kẻ sọc, hoa sen, con mắt…

Một số không gian sân vườn trang trí cả lối đi cho sân vườn lựa chọn các loại đèn nấm sân vườn, hay tạo khối cho không gian sử dụng các loại đèn hắt sân vườn.

Nhưng bên cạnh việc lựa chọn đèn chiếu sáng sân vườn cần kết hợp các loại cột đèn chiếu sáng sân vườn cho phù hợp nhất: loại cột, chiều cao, màu sắc bên ngoài cột tạo cho bạn một không gian chiếu sáng sân vườn trở nên hoàn hảo hơn.

Tuy nhiên nếu bạn chưa có đội ngũ thi công lắp đặt cần phải lựa chọn đội ngũ thi công lắp đặt tốt, để đảm bảo không gian thiết kế trở nên hoàn hảo hơn, tiết kiệm chi phí, cũng như bố trí không gian hợp lý nhất. Tránh trường hợp không có sự tính toán hợp lý lắp đặt quá nhiều cột hay đèn chiếu sáng gây ra lãng phí và đánh khối không gian sân vườn không được đẹp.

Cột đèn chiếu sáng sân vườn đẹp

Chiếu sáng sân vườn không thể thiếu trong việc trang trí và chiếu sáng trong không gian ngoại thất,
Khu vực sân vườn là một nơi không thể thiếu trong thiết kế ngoại thất. Khi được trang hoàng cho những cột đèn sẽ làm cho không gian sống trở nên lung linh hơn. Tuy nhiên, trong sân vườn có quá nhiều cột đèn trang trí sẽ dẫn đến dư thừa ánh sáng, không gian chật hẹp bất tiện cho việc di chuyển. Chính vì vậy, bạn cần biết Cách chọn đèn trang trí sân vườn sao cho hợp lý nhất.
Chiếu sáng sân vườn

Để các thiết bị chiếu sáng sân vườn có thể đảm  bảo các yếu tố như chiếu sáng và tính thẩm mỹ cần được tính toán và thiết kế hợp lý  nhất, mỗi không gian sân vườn sẽ có một cách thiết kế và bố trí khác nhau, không thể áp dụng theo một khuôn mẫu nhất định. Thông thường các không gian sân vườn bố trí khoảng cách giữa các cột đèn không quá 1om ( nếu không gian sân vườn có chứa nhiều cây xanh thì khoảng cách cần được thu hẹp lại để đảm bảo độ sáng cho toàn bộ không gian )

Hệ thống đường dây điện cũng cần được tính toán và lắp đặt kỹ càng, chôn sâu dây diện dưới lòng đất cách khoảng 7 – 10 cm đi trong ống nhựa xoắn để bảo vệ dây điện không bị tiếp xúc với nước, đất ẩm gây ra hiện tượng nhiễm điện nguy hiểm.

Khi đã tính toán được các thông số, khoảng cách, chôn dây điện, tủ điện chiếu sáng. Các bạn tính toán tiếp đến phần khung móng cột đèn. Sau khi hoàn thành bắt đầu tiến hành lắp đặt tới các phần công tắc điện.

Không gian chiếu sáng sân vườn trở nên hoàn hảo hay không phụ thuộc hoàn toàn vào cách bố trí thiết kế của bạn

Tại sao khách hàng lựa chọn đèn chiếu sáng sân vườn tại Nc LIGHTING 

Kho hàng: Là đơn vị sản xuất trưc tiếp, chính vì thế kho hàng luôn luôn được đảm bảo đúng tiến độ giao hàng cho khách hàng, chúng tôi luôn có các thiết bị mẫu trưng bày cho khách hàng, vì mỗi yêu cầu của khách hàng khác nhau, chính vì thế hàng của chúng tôi không bao giờ tồn đọng trong kho.

Các sản phẩm, thông số đều được thiết kế điều chỉnh, màu sắc, kiểu dáng đèn theo yêu cầu của khách hàng,

Đa dạng về mẫu mã và chủng loại  thiết kế các loại cột đèn, đèn và đầy đủ các loại phụ kiện chiếu sáng.

Luôn hỗ trơ khách hàng 24/4 .

Hãy tạo cho mình một không gian chiếu sáng trở nên hoàn hảo hơn tốt hơn, tránh lãng phí và lựa chọn loại đèn, cột đèn sao cho phù hợp nhất. Hy vọng rằng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn được những thông tin hữu ích nhất

Mọi thông tin thắc mắc xin gửi về hòm thư: chieusangcaoap@gmail.com chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn

 

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM

Miền Bắc:  Số 21 Ngách 27, Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Miền Nam: Nguyễn Văn Linh, TT Tân Túc, H. Bình Chánh, Hồ Chí Minh

KD1: 0971 041 380 - KD2: 0965 935 870

KD2: 0966 680 657 - KD4: 0987 153 083

Website: https://chieusangcaoap.com/

Page: facebook.com/chieusangcaoap

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.