Cột đèn trang trí sân vườn: 5 loại phổ biến

Ngày nay, với nhu hướng thẩm mỹ hóa của xã hội hiện đại, các dịch vụ và nhu cầu làm đẹp của con người được tăng lên. Có lẽ vì điều này mà nhiều gia đình đã ứng dụng cột đèn sân vườn giá rẻ để giúp cho không gian thêm ấn tượng, cuốn hút hơn.

1. Cột đèn trang trí sân vườn là gì?

Cột đèn trang trí sân vườn là vật dụng quan trọng để hỗ trợ cho cuộc sống được hiện đại và khang trang hơn. Sự ra đời của những cột đèn trang trí mang đến nhiều ưu điểm khác nhau cho không gian gia đình.

Không chỉ mang tác dụng trang trí, những mẫu cột đèn còn có tác dụng giúp cho chất lượng của cuộc sống được nâng cao, tạo khoảng không gian ấn tượng cho việc thư giãn, nghỉ ngơi, dạo mát, tập thể dục của nhiều gia đình.

Chưa để, đèn sân vườn có tác dụng chiếu sáng, hỗ trợ cho hoạt động của con người được diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn.

2. Đặc điểm của cột đèn trang trí sân vườn

Các loại cột đèn sân vườn hiện nay được thiết kế ấn tượng với mẫu mã đa dạng. Tuy nhiên, để lựa chọn và thực hiện, chúng ta cần phải biết rõ những đặc điểm và cấu tạo của nó.

Cột đèn sân vườn có cấu tạo chắc chắn với 4 thành phần chính, cụ thể như:

+ Đế cột: Đây là phần được thực hiện chế tác bằng gang đúc chất lượng cao, được gia công tỉ mỉ với bề mặt và sơn màu tùy theo yêu cầu và sở thích của khách hàng. Phần đế cột sẽ kết nối với móng theo 1 tiêu chuẩn nhất định. Cột  sân vườn có chắc chắn và chất lượng hay không sẽ phụ thuộc phần đế và móng.

Đèn chiếu sáng thảm cỏ sân vườn

+ Thân cột: Tiếp theo phần đế cột chính là phần thân. Phần thân này được làm bằn ống nhôm đúc, có đường kính khoảng Ø108. Bề mặt của phần thân cột được bảo vệ bằng anot hóa và một lớp sơn phủ màu để đảm bảo tính thẩm mỹ cao và thời gian sử dụng lâu dài, bền vững, ngăn ngừa sự va chạm và thời tiết khắc nghiệt từ bên ngoài.

+ Chùm đèn trang trí: Đây được xem là phần quan trọng quyết định lớn đến tính thẩm mỹ của cột đèn. Chúng sẽ được lắp nối liền với thân cột, có rất nhiều loại với mẫu mã tay chùm hoa văn khác nhau.

+ Phần đóng ngắt của điện: Tất cả các loại cột đèn trang trí thường được ứng dụng Aptomat để điều khiển bật tắt đèn. Thông thường, chúng ta có thể sử dụng Aptomat 1 cực hoặc 2 cực để đóng ngắt và ngắt điện theo ý muốn. Việc sử dụng Aptomat sẽ dễ dàng bảo trì, đảm bảo tính an toàn và hỗ trợ việc thay thế bóng đèn khi chị cháy.

3. Ứng dụng

Có rất nhiều mẫu cột đèn trang trí sân vườn xuất hiện trong cuộc sống hiện đại. Theo đó, tùy vào nhu cầu, sở thích, kinh phí và cách lắp đặt của mỗi người mà chúng ta sẽ lựa chọn sản phẩm cột đèn trang trí phù hợp.

+ Đối với mục đích sử dụng mang tính thẩm mỹ thì nên lựa chọn những mẫu cột đèn trang trí kiểu cách, thiên về thẩm mỹ như chọn những cột đèn sân vườn 1 bóng lắp dầu đèn nữ hoàng hoặc những mẫu cột đèn hoa lá có pha lê, trang trí hoa hòe.

+ Đối với những mẫu cột đèn trang trí mang hơi hướng trang trí kết hợp với tính năng chiếu sáng thì nên lựa chọn những mẫu đèn có công suất lớn, 4 hoặc 5 bóng để đảm bảo cung ứng ánh sáng cho không gian.

4. Một số loại cột đèn trang trí sân vườn phổ biến

+ Cột đèn 1 bóng (Cột đèn 1 bóng có thể lắp các đầu đèn như: Đèn cầu, đèn nữ hoàng, đèn màu chiếu thủy, đèn Jupiter…): Thường ứng dụng để chiếu sáng trang trí trong và ngoài vườn.

Đèn trang trí quán cafe

+ Cột đèn 2 bóng: Những mẫu đèn trang trí này thường được ứng dụng trong sân vườn, có tính năng chiếu sáng khá tốt

+ Cột đèn 3 bóng: Muốn có tính năng chiếu sáng sân vườn hiệu quả, nên ứng dụng những cột đèn trang trí 3 bóng

+ Cột đèn 4 bóng: Thông thường, những mẫu cột đèn trang trí 4 bóng có công suất chiếu sáng tương đối cao, ứng dụng cho những sân vườn rộng và thoáng.

5. Tại sao nên chọn cột đèn trang trí NC LIGHTING?

Hiện nay, có khá nhiều địa chỉ cung cấp cột đèn trang trí để phục vụ cho nhu cầu trang trí của các hộ gia đình. Khi có nhu cầu mua và sử dụng cột đèn vườn, khách hàng nên lựa chọn các sản phẩm của NC LIGHTING.

Mua và sử dụng cột đèn vườn của NC LIGHTING, khách hàng sẽ được các nhân viên tư vấn và hỗ trợ tận tình về tính năng sử dụng và công suất của từng sản phẩm. Tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng mà sẽ được hỗ trợ tư vấn chọn mua sản phẩm cho phù hợp.

NC LIGHTING cung cấp những mẫu cột đèn trang trí khác nhau, có mẫu mã đa dạng và chất lượng tốt. Hơn nữa, đây là địa chỉ cung ứng các mẫu cột đèn trang trí với giá cả phải chăng, tiết kiệm chi phí và đảm bảo thời gian tồn tại lâu dài cho người sử dụng.

Xem thêm sản phẩm : CỘT ĐÈN SÂN VƯỜN 5M

 

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM

Miền Bắc:  Số 21 Ngách 27, Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Miền Nam: Nguyễn Văn Linh, TT Tân Túc, H. Bình Chánh, Hồ Chí Minh

KD1: 0971 041 380 - KD2: 0965 935 870

KD2: 0966 680 657 - KD4: 0987 153 083

Website: https://chieusangcaoap.com/

Page: facebook.com/chieusangcaoap

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.