Cột đèn chiếu sáng sân vườn: Top 10 sản phẩm đẹp, chất lượng nhất hiện nay

Ngày nay, việc mua và sử dụng cột đèn chiếu sáng sân vườn được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Bởi cuộc sống hiện đại rất cần những mẫu đèn chiếu sáng vườn để hỗ trợ cho không gian sống trở nên ấn tượng, khang trang và tiện lợi hơn.

1. Cấu tạo cột đèn chiếu sáng sân vườn

Một cột đèn chiếu sáng sân vườn thường được cấu tạo bởi nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là những bộ phận quan trọng cấu thành nên cột đèn chiếu sáng.

1.1. Đế cột

Phần đế cột của sân vườn thường được sử làm bằng chất liệu Gang đúc hoặc Nhôm đúc, được thiết kế với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Thông thường, phần đế cột được sơn tĩnh điện, có màu sắc thay đổi theo sở thích của từng khách hàng và đảm bảo phù hợp phù hợp với các công trình chiếu sáng khác nhau. Thông thường thì thông tin đèn sân vườn sẽ có chiều cao từ 50cm ( H500 ) đến 250cm( H2500 ).

1.2. Thân cột đèn

Thân của phần cột đèn thường sẽ được làm bằng chất liệu gang đúc, nhôm đúc, ống thép, ống inox với chiều cao thích hợp. Bề mặt của phần thân cột này sẽ được bảo vệ bằng anot hóa và sơn phủ màu trang trí để ngăn ngừa những sự tác động ngoại lực.

Các mẫu cột đèn chiếu sáng sân vườn đẹp

Xem thêm: Cột đèn chiếu sáng 20m – Giá Tốt tại xưởng

1.3. Chùm đèn trang trí

Đây là phần toát lên tính thẩm mỹ cho cột đèn trang trí. Phần chùm đèn trang trí có nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau, tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng mà có thể lựa chọn cho phù hợp.

1.4. Phần đóng ngắt điện

Thiết kế bảng điện của cột ở các loại cột đèn sân vườn có chân đế to như DC -05B, DC – 06… có thể thiết kế theo yêu cầu nếu khách hàng cần với các dòng đế nhỏ: Các cột đèn chiếu sáng thường sử dụng Aptomat để điều khiển đèn bật tắt. Theo đó, có thể sử dụng Aptomat 1 cực hoặc 2 cực để chiếu sáng hiệu quả.

2. Ưu điểm của cột đèn chiếu sáng sân vườn

các cột đèn chiếu sáng mang đến nhiều ưu điểm khác nhau cho người thực hiện, cụ thể như:

+ Đảm bảo tính năng chiếu sáng hiệu quả cho không gian của sân vườn

+ Khả năng thẩm mỹ cao trong quá trình sử dụng và thực hiện.

+ Cột đèn chiếu sáng mang đến công năng sử dụng cao, hỗ trợ cho cuộc sống thêm tiện nghi và hiện đại

+ Những mẫu cột đèn chiếu sáng vườn được thiết kế độc đáo, có chất lượng tốt, đảm bảo thời gian tồn tại lâu dài, chịu được các tác động ngoại lực từ bên ngoài.

+ Cột đèn chiếu sáng có tính an toàn cao

+ Được thiết kế mới lạ với nhiều mẫu mã khác nhau, giúp người thực hiện có thể lựa chọn theo nhu cầu, mục đích sử dụng và kinh phí.

Xem thêm: Địa Chỉ Bán Cột Đèn Sân Vườn Uy Tín Tại Hưng Yên

3. Các sản phẩm cột đèn chiếu sáng sân vườn đẹp, chất lượng

3.1. Cột đèn Bamboo

Cột đèn có thân cột được làm bằng nhôm hoặc ống thép kẻ xoắn được mạ kẽm nhúng nóng toàn bộ. Phần đế cột bằng gang đúc và được lắp các loại đèn như đèn Tulip, đèn Miria, đèn Jupiter.

3.2. Trụ đèn mạ kẽm

Đây là mẫu cột đèn chiếu sáng có chất lượng tốt, đảm bảo tính an toàn cao, đảm bảo duy trì lâu dài theo thời gian.

3.3. Cột đèn Nouvo

Đây là sản phẩm có thân cột được làm bằng nhôm đùn hoặc bằng ống thép kẻ xoắn. Phần đế cột được làm bằng nhôm hoặc gang đúc, với cá loại đèn có thể ứng dụng như Lotus, cầu trong D400, đèn Tulip.

Mẫu cột đèn sân vườn Nouvo đẹp

Xem thêm: Kinh Nghiệm Chọn Đèn Sân Vườn Chất Lượng Tốt

3.4. Cột đèn 5m

Được thiết kế với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau, mẫu cột đèn này có khả năng chống rỉ và phủ sơn 1 lớp bên ngoài để đảm bảo bề mặt và tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Phần đế cột được làm bằng gang đúc có gia công thêm hoa văn, thân cột được đúc bằng nhôm định hình có một lớp anot hóa và chống oxy hóa.

3.5. Cột đèn 2 bóng

Những cột đèn hai bóng thường có đế trụ gang đúc hoa văn với phần thân trụ là nhôm đúc định hình, phần đầu đèn được nhôm tản nhiệt.

3.6. Cột đèn 5 bóng

Chất liệu chủ yếu của cột là nhôm hoặc gang đúc, tay đèn được làm bằng nhôm định hình. Sản phẩm này được ứng dụng với nhiều mẫu đèn khác nhau như đèn cầu trong, đèn cầu đục, đèn cầu sen…Thông thường, chiều cao của cột đèn dao động từ 2,5 đến 4,5m.

3.7. Cột đèn công viên

Thường được thiết kế ấn tượng với mẫu mã đơn giản, tính năng chiếu sáng của sản phẩm này có công suất cao, đảm bảo hiệu suất tốt.

3.8. Cột đèn DC 06

Sản phẩm có đế cột bằng gang đúc, nhựa kỹ thuật, nhôm hoặc thép mạ với phần thân cột là nhôm đùn kẻ sọc. Sản phẩm này lắp được nhiều chùm trang trí với các loại đèn trang trí khác nhau.

3.9. Cột đèn sân vườn Banian

Sản phẩm này có thân cột bằng nhôm đùn hoặc bằng các ống thép kẻ côn. Các loại đèn có thể lắp ráp với mẫu đèn này chính là đèn Lotus, đèn Tulip..

3.10. Cột đèn 4 bóng

Cột đèn này có phần thân là gang được sơn tĩnh điện, chao là nhựa cao cấp.

Trên đây là những mẫu cột đèn chiếu sân vườn đẹp mà khách hàng có thể lựa chọn và sử dụng cho không gian khuôn viên gia đình.

Xem thêm sản phẩm: CỘT ĐÈN SÂN VƯỜN 4M

 

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM

Miền Bắc:  Số 21 Ngách 27, Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Miền Nam: Nguyễn Văn Linh, TT Tân Túc, H. Bình Chánh, Hồ Chí Minh

KD1: 0971 041 380 - KD2: 0965 935 870

KD2: 0966 680 657 - KD4: 0987 153 083

Website: https://chieusangcaoap.com/

Page: facebook.com/chieusangcaoap

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.